Tư vấn du học Pháp ngành Luật

Du học Pháp ngành luật giúp bạn có cơ hội cọ xát với đất nước có nền giáo dục tiên tiến. Ngoài ra bạn còn được tiếp xúc với bộ luật quốc tế và bộ luật châu Âu. Khi du học ở Pháp bạn còn có cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn với bằng tốt nghiệp ngành luật ở Pháp các bạn có cơ hội được các doanh nghiệp tư nhân và trong nước đào tạo.

Người tạo: duyluan.py89 - 01 tháng 01, 1970
Nếu bạn đang có ý định học và theo đuổi ngành luật thì một khóa du học Pháp ngành luật chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy đến với các trung tâm tư vấn để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết cùng với những lời khuyên trước khi đi du học.

Nói tiếng Pháp là một lợi thế để du học thành công tại Pháp, ngay cả khi việc sử dụng tiếng Pháp không phải là điều kiện bắt buộc để có thể học tại Pháp. Tuy nhiên, cần lưu ý: không biết tiếng Pháp là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến thất bại của sinh viên nước ngoài, đặc biệt là trong các lĩnh vực như khoa học nhân văn và luật khi học đại học tại Pháp

Nghe hiểu ngoại ngữ là một trong những kĩ năng yêu cầu người học phải rèn luyện thường xuyên và có đủ thời gian tắm trong ngôn ngữ để có thể hiểu và giao tiếp tốt với người bản xứ trong các giao tiếp hàng ngày cũng như trong môi trường chuyên môn như trong học tập hay công việc. Mặc dù nhận thức được tầm quan trọng của kĩ năng nghe nhưng để đạt kết quả tốt ở phần này, đối với nhiều học viên không phải là dễ, đặc biệt khi chúng ta không sống trong môi trường có sử dụng tiếng Pháp.

Lý do nên đi du học Pháp ngành luật

 

 lựa chọn du học Pháp ngành luật
Lý do nên đi du học Pháp ngành luật

Các sinh viên theo du học ngành luật ở Pháp sẽ được học trong vòng 3 năm các ngành: luật dân sự, luật tố tụng, luật tư, luật công và triết học về luật. Sau khi học xong các sinh viên có thể học sâu vào các chuyên ngành luật ở Pháp. Các bạn hãy chuẩn bị hành trang trước khi đi du học Pháp ngành luật nha.

Các sinh viên có thể trở thành một luật sư khi đã trải qua 2 năm đào tạo chương trình BTS( Brevet de technicien supérieur-Bằng kỹ thuật viên cao cấp), Licence Pro( Licence professionnel - Cử nhân chuyên nghiệp), DUT (Diplôme universitaire de technologie - Bằng Đại học công nghệ).

> > Xem thêm: Chuẩn bị tư trang và hành lý đi du học Pháp

Du học Pháp ngành luật giúp bạn có cơ hội cọ xát với đất nước có nền giáo dục tiên tiến. Ngoài ra bạn còn được tiếp xúc với bộ luật quốc tế và bộ luật châu Âu. Khi du học ở Pháp bạn còn có cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn với bằng tốt nghiệp ngành luật ở Pháp các bạn có cơ hội được các doanh nghiệp tư nhân và trong nước đào tạo. Hãy đến với các trung tam tu van du hoc Pháp để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết cùng với những lời khuyên trước khi đi du học. Ngoài ra nếu có kinh nghiệm bạn có thể mở phòng luật cho riêng mình.
 
du học Pháp ngành Luật
Cùng học tiếng Pháp để du học
 
> > Xem thêm: Một số câu hỏi thường gặp khi du học Pháp

Các trường Đại học cho du học Pháp ngành Luật

 
 - Đại học Besancon - Luật gia Châu Âu

 - Đại học Grenoble Pierre Mendes France - Luật an ninh quốc tế

 - Đại học Nancy 2 - Luật tranh chấp trong cộng đồng

 - Đại học Nice - Luật và khoa học chính trị - Luật Điều tiết Châu Âu và Quốc tế

 - Đại học Paris 1 - Luật của Pháp - Luật Châu Âu

 - Đại học Paris 2 - Luật liên minh các nước Châu Âu

 - Paris 5 - Luật kinh doanh trong khối các nước Châu Âu - Luật tranh chấp quốc gia, các nước Châu âu và trên thế giới

 - Paris 10 - Luật Châu Âu
 
 - Đại học Poitiers - Luật và các thể chế Châu Âu

 - Đại học Toulouse 2 - Luật quốc tế

 - Đại học Montpellier 1 - Luật cơ bản của Pháp

 - Đại học La Rochelle - Luật kinh doanh quốc tế - Luật môi trường và không gian duyên hải

 - Đại học Lyon 2 - Luật kinh doanh so sánh

 - Đại học Brest - Luật về các hoạt động của hàng hải

 - Đại học Limoges - Luật môi trường và quy hoạch đô thị

Tags: du học Pháp ngành luật, điều kiện du học Pháp ngành luật, các trường đào tạo ngành luật tại Pháp, đi du học Pháp, tư vấn du học Pháp, du học Pháp cần chuẩn bị những gì, trường đại học đào tạo ngành luật tại Pháp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận