Tổng hợp các trung tâm học tiếng Pháp uy tín nhất tại TPHCM

Bạn đã từng tham gia vào một trung tâm dạy tiếng Pháp không được uy tín? Bạn đang không biết nên lựa chọn những trung tâm nào để theo học? Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn các trung tâm học tiếng Pháp uy tín tại TPHCM cực kì chất lượng nhưng chi phí học thì không quá là đắt đỏ.

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970

Các trung tâm học tiếng Pháp uy tín tại Tp.HCM


Hiện nay, để tìm kiếm cho mình một trung tâm học tiếng Pháp thực sự tốt rất là khó, vì các trung tâm dạy ngôn ngữ này xuất hiện rất là nhiều trên địa bàn TPHCM. Do đó, để giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất thì chúng tôi đã tổng hợp những địa điểm học tiếng Pháp cực kỳ là chất lượng đã được liệt kê sau đây.

1. Viện trao đổi Văn hóa với Pháp - Trung tâm học tiếng Pháp uy tín


Viện được thành lập vào năm 1982 là cơ quan trực thuộc tại Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh, với các chức năng là đào tạo tiếng Pháp cho mọi người và tạo ra các điều kiện thật sự tốt nhất để củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Pháp trong các lĩnh vực văn hóa.
 

Học tiếng Pháp tại trung tâm uy tín IDECAF
Viện trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF) 

Các chương trình học tập tại IDECAF được thiết kế rất là chuyên nghiệp và hiện đại, giúp cho học viên được đào tạo một cách bài bản nhất từ cấp độ cơ bản đến nâng cao hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập hoàn hảo nhất để có thể phát huy được hết tất cả các khả năng học tập của mình.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3829 5451

2. Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)


IFV là một trong những nơi dạy học tiếng Pháp uy tín nhất tại Việt Nam, cùng với các trung tâm dạy tiếng Pháp ở các địa điểm như ở TPHCM, Huế, Đà Nẵng và Hà Nội. Với các khóa học phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi muốn học tiếng Pháp.
 

Học tiếng Pháp trung tâm uy tín IFV
Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)


Khi học tập tại IFV này bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ thật rõ rệt tại của mình nơi đây, không chỉ vì các phương pháp giảng dạy truyền đạt các kiến thức thật hiệu quả từ các giảng viên giàu kinh nghiệm mà bạn còn có thể thường xuyên được gặp gỡ và tiếp xúc với con người và đất nước Pháp thông qua các sự kiện giao lưu văn hóa, các hội thảo cũng những là các chương trình triển lãm… được tổ chức ngay tại IFV.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 35 20 68 00

3. Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín

 

Phương Nam Education là một trong những địa chỉ trung tâm học tiếng Pháp uy tín và chất lượng tốt nhất tại TPHCM với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ đến với mọi người. Tôn chỉ của trung tâm đó chính là “Làm việc tận tâm”, từng lớp học tại Phương Nam Education đều được thiết kế và sắp xếp rất là bài bản với mỗi lớp học chỉ tối đa 15 học viên. 

Với đội ngũ các giảng viên người bản xứ và giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm cùng với các nghiệp vụ sư phạm thật tốt, kết hợp với các phương pháp giảng dạy vô cùng là sinh động giúp cho các bạn học viên sẽ học thật là hiệu quả và giúp phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết như nghe, nói, đọc, viết.

 

trung tâm học tiếng Pháp uy tín Phương Nam Education
Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo tiếng Pháp

Môi trường học tập vô cùng là lý tưởng, tại các phòng học nơi đây luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị máy chiếu, loa đài giúp hỗ trợ cho việc học thật hiệu quả. Tại mỗi lớp học, luôn được trung tâm lắp đặt đầy đủ các thiết bị điều hòa, các bàn ghế được thiết kế riêng biệt để tạo một điều kiện thật tốt giúp cho các bạn học viên và các giảng viên sẽ luôn cảm thấy thật thoải mái khi tham gia các hoạt động trên lớp.

Với các mong muốn rằng các học viên khi học tập tại Phương Nam Education sẽ luôn đạt hiệu quả thật tốt nhất trong việc học cũng như là trau dồi thêm các kiến thức bổ ích khác, trung tâm còn tổ chức thêm các lớp học phụ đạo ngoài giờ hoàn toàn là miễn phí dành cho tất cả các bạn học viên.

Trong quá trình tham gia các khóa học tiếng Pháp tại trung tâm, nếu như bạn không thể sắp xếp được thời gian để tiếp tục theo học các lớp đã đăng kí thì Phương Nam Education sẽ giúp bạn bảo lưu lại các kết quả học tập của mình. Sau đó, bạn có thể lựa chọn lại lịch sao cho phù hợp để có thể có thể tiếp tục theo học mà không cần tốn thêm bất kỳ các khoản chi phí nào.

Tại trung tâm còn hỗ trợ áp dụng cho bạn các chính sách giúp hỗ trợ chi phí học lại, nếu như sau quá trình tham gia học tập, học viên chưa đạt được các kết quả mong muốn như mục tiêu ban đầu đã đề ra. Hình thức học tập tại Phương Nam Education rất là đa dạng, bạn có thể lựa chọn học theo ca ngay tại trung tâm, hoặc có thể đăng ký học theo yêu cầu của chính bạn như học tiếng Pháp ngay tại nhà hoặc là ở công ty…

Mức học phí tại trung tâm chỉ dao động từ 2,500,000 VNĐ trở lên tùy theo các lớp học mà học viên chọn lựa. Hiện tại thì Phương Nam Education đang có chương trình khuyến mãi dành cho các bạn học viên mới.

- Giảm 30% khi học viên đăng ký liền trọn gói cho 3 cấp độ học tập và 25% cho một cấp độ.

- Giảm 20% cho học viên nào đăng ký trước khi diễn ra khai giảng là 10 ngày và 10% cho trước 5 ngày.

- Giảm thêm 5% nữa cho các bạn nào đăng kí nhóm từ 3 người trở lên nữa đấy!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688 - Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

Email: info@hoctiengphap.com

4. Trung tâm học tiếng Pháp uy tín La Petite Maison


Là trung tâm thành lập đã được 5 năm, với mong ước là được giới thiệu các chương trình học tập và giảng dạy tiếng Pháp từ nguyên bản đến mọi người. Tại đây, thời gian học sẽ được điều chỉnh theo từng nhu cầu học tập khác nhau của từng bạn học viên.

 

Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison trang bị một đội ngũ các giảng viên có các nền tảng học thuật vô cùng là vững chắc, cùng với môi trường học tập năng động để giúp cho các bạn học viên sẽ được học tập một cách tốt nhất khi quyết định lựa chọn nơi đây là nơi để rèn luyện và phát triển thêm vốn tiếng Pháp của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 436A/108A/4 Ba Tháng Hai, P. 12, Q. 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0121 2089 294

Trên đây, là các trung tâm học tiếng Pháp uy tín nhất tại TPHCM. Hy vọng bài viết này sẽ thực sự hữu ích và giúp chọn bạn chọn lựa được một địa chỉ phù hợp nhất bạn nhé!

Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm tiếng pháp la petite maison, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), học tiếng pháp ở gò vấp, trung tâm tiếng pháp phương nam, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna

Tin cùng chuyên mục

Bình luận