Các trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em tại TPHCM

Để cho con em mình có thể được tiếp cận với một ngôn ngữ thật tốt nhất, thì việc lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Pháp có uy tín và chất lượng sẽ giúp cho trẻ sẽ học tập một cách có hiệu quả hơn, vì lựa chọn trung tâm là một bước vô cùng là quan trọng trước khi cho con em mình theo học một ngôn ngữ mới.

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970

Các trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín tại Tp.HCM


Việc lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín nhất là một bước rất quan trọng khi cho con em mình theo học, vì đây là một ngôn ngữ vô cùng là mới mẻ với trẻ, do đó tìm kiếm một môi trường học tập thật tốt nhất sẽ giúp cho trẻ sẽ phát huy hết khả năng vốn có của bản thân và giúp trẻ cảm thấy thật thoải mái khi tham gia học tập. Dưới đây, là các trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín và chất lượng nhất rất phù hợp với các lứa tuổi nhỏ.

> > Xem thêm: Tổng hợp các trung tâm học tiếng Pháp uy tín nhất tại TPHCM
 

1. Trung tâm dạy tiếng Pháp của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)


Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) là một trung tâm ngoại ngữ được tổ chức theo các trình độ tương tự của CEFR - khung tham chiếu các trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và có trình độ cao kết hợp cùng với các phương pháp dạy hiệu quả và hiện đại nhất của trung tâm, sẽ làm cho các mẹ sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn cho con em mình theo học tại đây.

 
Trung tâm dạy tiếng Pháp IFV tại TPHCM 
Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: contacthcmv@institutfrancais-vietnam.com

2. Phương Nam Education - Trung tâm dạy tiếng Pháp


Phương Nam Education là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp uy tín và có chất lượng tốt nhất tại TPHCM. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, cùng đội ngũ giảng viên cam kết 100% đạt chuẩn về trình độ chuyên môn và có nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm. 

Khi các em nhỏ học tập nơi đây các phụ huynh sẽ hoàn toàn được yên tâm về các trang thiết bị phục vụ, tại mỗi lớp học luôn được Phương Nam Education lắp đặt đầy đủ các máy chiếu, loa đài và các thiết bị điều hòa mới nhất, cùng các bộ bàn ghế học tập được thiết kế riêng giúp cho giảng viên và các em nhỏ sẽ cảm thấy thật thoải mái nhất khi tham gia học tập trên lớp.

Tại mỗi lớp học tại trung tâm sẽ được giới hạn tối đa chỉ 15 học viên để đảm bảo thật tốt nhất các giờ học của các em sẽ thật hiệu quả nhất. Sau khi các em kết thúc quá trình học tiếng Pháp tại trung tâm, thì các em sẽ được tham gia vào một bài kiểm tra cuối khóa giúp cho các em sẽ củng cố được các kiến thức đã học và làm quen được với các hình thức thi quốc tế.

Các khóa học tiếng Pháp ở trung tâm rất là đa dạng và có khung thời gian rất là linh hoạt giúp đáp ứng mọi nhu cầu học tập khác nhau của từng học viên.

Giáo trình học tiếng Pháp được sử dụng cho trình độ cơ bản đó chính là giáo trình Nouveau Taxi A1 đã được biên soạn theo các CEFR ( Chuẩn khung ngôn ngữ Châu  Âu) giúp cho các em có thể dễ dàng rèn luyện tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Với các bài học được trình bày một cách thật ngắn gọn nhất cùng với các hình minh họa vô cùng là sinh động giúp cho các em sẽ hứng thú hơn khi học và kích thích trí nhớ có thể ghi lại các kiến thức lâu hơn.
 
 Học tiếng Pháp chất lượng tại trung tâm dạy tiếng Pháp Phương Nam Education
Trang thiết bị phòng học tại Phương Nam Education 

Tại Phương Nam Education đang có tổ chức khóa học tiếng Pháp thiếu nhi dành cho các bạn nhỏ có thể tham gia học tập vào mỗi cuối tuần thứ 7 và Chủ Nhật, với thời gian học từ 10h00 -12h00, thời gian này sẽ giúp cho các em sẽ không bị trùng các lịch học chính thức tại trường vào trong tuần, và các phụ huynh sẽ không còn lo lắng vì sợ con em mình sẽ học quá nhiều kiến thức trong tuần, thời gian này sẽ thật sự rất là thoải mái cho các em có thể vừa tham gia học tập vừa có thể tham gia các hoạt động vui chơi đầy bổ ích tại trung tâm.

Lớp học tiếng Pháp cho thiếu nhi với trình độ A1.1 tại Phương Nam Education có mức học phí chỉ 2,500,000 VNĐ với thời lượng là 48 tiết - 36 giờ - 8 tuần học.

Hiện tại trung tâm đang có các chương trình ưu đãi rất là hấp dẫn.

- Giảm ngay 25% khi đăng kí trọn gói liền một cấp độ.

- Giảm ngay 20% khi đăng kí học cho trẻ trước ngày khai giảng là 10 ngày.

- Giảm ngay 10% cho trước ngày khai giảng cho lớp học là 5 ngày.

- Bên cạnh đó, giảm thêm 5% nữa khí đăng kí nhóm từ 3 học viên trở lên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688 - Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

Email: info@hoctiengphap.com

> > Xem thêm: Có nên học từ vựng tiếng Pháp qua hình ảnh?

3. Tư vấn giáo dục trung tâm dạy tiếng Pháp - Việt Cap France


Cap France là một trong các trung tâm dạy tiếng Pháp dành cho trẻ tại TPHCM. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng với các phương pháp giảng dạy sinh động và tận tâm tại Cap France giúp cho các bé sẽ dàng tiếp thu được các kiến thức nhanh chóng ngay tại lớp. 


Hiện nay, Cap Fance có rất nhiều các khóa học khác nhau phù hợp với từng đối tượng học viên. Với các khóa học dành cho thiếu nhi các bé sẽ học tập trong một môi trường hoàn toàn là hiện đại do các giáo viên người Pháp đứng lớp cùng với các giáo viên trợ giảng tốt nhất tại trung tâm.

Ngoài ra, tại Tư vấn giáo dục Pháp - Việt Cap France sẽ hỗ trợ định hướng du học Pháp hoàn toàn miễn phí cho các bé khi các phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và có dự định cho con em mình đi du học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: capfrance.edu@gmail.com

Trên đây, là các trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Hy vọng rằng qua bài viết này các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được một trung tâm thật chất lượng để giúp cho con em mình sẽ tiếp cận với ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trường dạy tiếng pháp tp hcm, trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna, khoá học tiếng pháp cấp tốc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận