Trung tâm học tiếng Ý tại TP HCM

Với nhu cầu học tập ngày càng nâng cao, kiến thức con người ngày càng tăng thì ngôn ngữ mới là thứ không thể thiếu trong giao tiếp hằng ngày. Chính vì thế, trong thời đại công nghiệp hóa thì học tiếng Ý trở nên rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn trung tâm dạy tiếng Ý hiệu quả nhất.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Bạn đang có dự định thi vào khoa ngôn ngữ Ý trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới vào cái trường đại học danh tiếng, bạn muốn có sự chuẩn bị tốt nhất với ngôn ngữ bạn sắp học. Hay chỉ đơn thuần là bạn yêu thích con người Ý. Chính vì thế ngôn ngữ Ý chính là điều cần thiết nhất để bạn tìm hiểu những vấn đề mới lạ đó. Hãy đến với trung tâm học tiếng Ý của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, từ người mới vỡ lòng học hay người muốn học tiếng Ý để giao tiếp trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

Tại sao bạn nên đến trung tâm học tiếng Ý của chúng tôi.


Đến với chúng tôi bạn sẽ được tham gia vào các khóa học với người đứng lớp là giáo viên bản địa 100%, có các lớp từ căn bản đến nâng cao: A1, A2, B1, B2 theo khung ngôn ngữ châu Âu. Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm học tiếng Ý, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về ngữ pháp, từ vựng tiếng Ý cũng như văn hóa Ý để cung cấp, chuẩn bị cho bạn trong công việc cũng như là khi du học sang Ý.

Tại trung tâm thì mỗi lớp học không quá 10 học viên, các bạn sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên, không hiểu gì có thể yêu cầu giáo viên giải thích với sự hợp tác hoàn toàn với đội ngũ giáo viên của trung tâm học tiếng Ý tại TP HCM. Các học viên sẽ được cung cấp các loại giáo trình học tiếng Ý chính thức chuẩn quốc tế như: Basic Italian: a Grammar and Workbook, Italian Grammar, Parlo Italiano và tiếp cận bằng các phương pháp học thuật đơn giản, khoa học nhất hiện nay. Đặc biệt, học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng các ứng dụng học tiếng Ý trên điện thoại thông minh như Duolingo, Byki, Busuu,... để học viên có thể học từ vựng tiếng Ý mọi lúc mọi nơi.
 

Trung tâm học tiếng Ý tại TP HCM
Trung tâm học tiếng Ý tại TPHCM
 

> > Xem thêm: Học tiếng Ý như thế nào mới đạt hiệu quả tốt

Phương châm chính của trung tâm học tiếng Ý.


Trong lúc giảng dạy, giáo viên sẽ cố gắng sáng tạo các kiến thức vào trong thực tế nhằm giúp học viên dễ hiểu, không bị nhàm chán cũng như phát huy khả năng sáng tạo, tư duy của học viên. Ngôn ngữ là thứ dùng để truyền đạt nội dung, nội dung lại là thứ liên quan trực tiếp đến đời sống của chúng ta và học tiếng Ý với ngôn ngữ luôn phải được sử dụng trong đời thực. Vì thế, để đảm bảo kiến thức thực tiễn được truyền tải đến các bạn học viên nên trung tâm luôn giới hạn một lớp học tiếng Ý được mở ra chỉ có tối đa 10 học viên, tài liệu, công cụ và cơ sở vật chất đều luôn được bảo đảm để phục vụ các bạn học viên.

Trong mỗi buổi học, giảng viên sẽ cố gắng giúp các học viên phát huy hết khả năng tư duy, kỹ năng ngôn ngữ của mình cũng như giao tiếp và sáng tạo. Phương pháp này giúp cho giảng viên nắm được sức học của từng học viên trong lớp để tạo ra các bài giảng phù hợp hơn trong từng buổi và nâng cao khả năng của mỗi học viên. Giao lưu trong các buổi học: tại mỗi buổi học sẽ có thời gian các học viên luyện tập giao tiếp với nhau thông qua quá trình học trình học tiếng Ý giao tiếp, giúp các bạn tự tin hơn vào khả năng ngôn ngữ, từ vựng của mình về tiếng Ý. Ngoài ra còn giúp tăng tính tương tác của các bạn học viên với giảng viên, để giảng viên có thể sửa các lỗi cơ bản của học viên trong giao tiếp thông thường hay cách phát âm, nhấn trọng âm, ngữ âm và cường điệu trong câu.
 

Phương pháp dạy của trung tâm học tiếng Ý
Phương pháp học tiếng Ý hiệu quả ở trung tâm học tiếng Ý TP HCM
 

Mỗi ngày bạn sẽ tiếp nhận rất nhiều thông tin, kiến thức khác nhau từ thầy cô, sách vở, các loại tài liệu tham khảo… Nếu không có kỹ năng chọn lọc thông tin, kiến thức sẽ khiến cho bạn bị nhấn chìm trong một mớ bòng bong của quá nhiều kiến thức khác nhau. Hãy biết cách chọn lọc những thông tin, kiến thức quan trọng, cần thiết và ghi nhớ lại chúng. Đừng cố nhớ quá nhiều thứ hỗn độn trong đầu, điều đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy việc học thật sự rất đáng sợ và tồi tệ. Ở trung tâm học tiếng Ý TP HCM, các bạn sẽ được học kiến thức bằng những phương pháp học thuật đơn giản mà hiệu quả, khoa học nhất.

Các giảng viên tiếng Ý luôn muốn các học viên tiếp thu kiến thức thông qua các phương pháp như: xem phim bằng tiếng Ý, học bài hát tiếng Ý đơn giản, học từ vựng và luyện pháp âm bằng các ứng dụng thông minh trên điện thoại,... sẽ giúp cho các bạn học viên cảm thấy hào hứng và sự tiếp thu kiến thức sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bắt các bạn học viên học và ghi nhớ trên sách, vở.
 

Trung tâm học tiếng Ý không chỉ dạy trên sách vở
Trung tâm học tiếng Ý không chỉ dạy trên sách vở


> > Xem thêm: Những nguyên tắc cần biết khi học tiếng Ý 

Ngoài ra tại trung tâm còn có những khóa học tiêu biểu về tiếng Ý

     - Chương trình học tiếng Ý giao tiếp văn phòng.

     - Chương trình học cho những người có nhu câu du học Ý, hay xuất khẩu lao động tại Ý.

     - Chương trình học tiếng Ý cấp tốc cho sinh viên, học sinh đam mê.

     - Chương trình học tiếng Ý cho học viên luyện thi lấy tín chỉ tiếng Ý.

     - Chương trình học tiếng Ý cho các dịch thuật, phiên dịch viên.
 

Trung tâm học tiếng Ý với những giáo trình đạt chuẩn
Trung tâm học tiếng Ý với những giáo trình đạt chuẩn 


Ở trung tâm học tiếng Ý TP HCM còn câu lạc bộ tiếng Ý với sự tham gia của nhiều thành viên là các học viên đã và đang theo học các lớp tiếng Ý ở trung tâm. Đây cũng chính là điểm đến dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Ý nhận được những kinh nghiệm quý báu riêng cho mình, có thêm nhiều cơ hội để thực hành giao tiếp bằng tiếng Ý và tham gia vào các buổi hoạt động ngoại khoá do đội ngũ giảng viên người Ý thực hiện để giúp các bạn học viên cũng như các thành viên trong câu lạc bộ hiểu hơn về người Ý, nước Ý, các văn hoá truyền thống ở Ý hay các lễ hội nổi tiếng của nước Ý. Đây có thể tạo một bước đệm tuyệt vời cho những bạn học viên có ý định đi du học ở Ý hay những bạn muốn đi du lịch ở nước Ý.

Tags: khóa học tiếng ý, lộ trình học tiếng ý, học tiếng ý qua phim, phương pháp học tiếng ý, học tiếng ý trực tuyến, học tiếng Ý qua hình ảnh, phương pháp học tiếng Ý hiệu quả, học tiếng Ý online. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận