website rao vat

Học tiếng Ý online qua Skype

Có rất là nhiều trang mạng xã hội khác nhau, mỗi trang mạng sẽ có mục đích khác nhau. Nhưng trong bài viết này website sẽ chia sẻ cách học tiếng Ý thông qua mạng online Skype.

Học tiếng Ý online qua Skype


Các phần mềm trực tuyến đang ngày càng phát triển, theo sau đó là các sự kiện nhằm quảng bá cho các phầm mềm đó. Nhưng với nhóm mình lại khác, nhóm mình có kế hoạch mở một nhóm trên Skype để chúng ta có thể  học tiếng Ý trao đổi thêm về kiến thức về tiếng Ý, kinh nghiệm học tiếng Ý hay là con người, văn hoá nước Ý.

Mục đích chính của nhóm học tiếng Ý


+ Giao tiếp bằng tiếng Ý: mỗi buổi online trên Skype sẽ đưa ra những vấn đề để mọi người cùng đàm thoại, đưa ra những ý kiến mà bạn muốn nói, những vấn đề xoay quanh chủ đề đó, cùng luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Ý.

+ Trao đổi các vấn đề liên quan đến: Ngữ pháp, học tiếng Ý với từ vựng, kinh nghiệm tự học tiếng Ý, các Website tập luyện kỹ năng ngôn ngữ Ý,... hoặc giải đáp các vấn đề, thắc mắc liên quan đến tiếng Ý.
 

Mục đích của học tiếng Ý theo nhóm
Mục đích của học tiếng Ý theo nhóm


+ Giao tiếp tự do: giao tiếp, trao đổi với nhau bằng tiếng Ý về bất cứ vấn đề liên quan đến tiếng Ý, đất nước, con người Ý, những kinh nghiệm liên quan đến tiếng Ý, kinh nghiệm học và thi tiếng Ý, cuộc sống tại Ý,...

Thời gian mở Group hàng tuần:

+ Thứ 7/CN: 12:30 ~ 15:30 giờ Việt Nam

+ Thứ 2: 19:00 ~ 20:00 giờ Việt Nam
 

Học tiếng Ý qua Skype
Học tiếng Ý qua Skype


>> Xem thêm: Học tiếng Ý qua phim ảnh 

Quy tắc của nhóm học tiếng Ý


Học tiếng Ý - Giao tiếp bằng tiếng Ý - Học tiếng Ý như thế nào?

+ Nhóm sẽ tải lên tài liệu cùng với nội dung của buổi online trước khi bắt đầu học tiếng Ý cho các bạn tìm hiểu và dễ dàng tham gia hơn.

+ Tất cả mọi người đều có thể tham gia, những người yêu tiếng Ý, con người Ý...không phân biệt mọi lứa tuổi.

+ Nếu các bạn có việc gì bận thì vẫn có thể tham gia vào nhóm kể cả khi nhóm đang mở.
 

Hoc tiếng ý miễn phí
Cơ hội học tiếng Ý miễn phí cho các bạn


> > Xem thêm: Học tiếng Ý để du học 

+ Lưu ý, các bạn chỉ có thể sử dụng tiếng Ý với Việt Nam khi hoạt động trong nhóm.

+ Chỉ có thể trao đổi, giao tiếp với nhau về các vấn đề liên quan đến cách học tiếng Ý, công việc và con người, văn hóa nước Ý.

+ Hoạt động nghiêm túc, không ồn ào, hoặc khi có những hành vi gây rối, phá đám => kích khỏi nhóm.

+ Làm theo những hướng dẫn của quản lý nhằm nâng cao chất lượng của nhóm.

+ Những thắc mắc, ý kiến đóng góp của các bạn về vấn đề học tập hay để nâng cao chất lượng của nhóm thì có thể inbox trực tiếp với Quản Lý.
 

Học tiếng Ý với những người chung đam mê
Tìm hiểu và học tiếng Ý với những người có cùng đam mê.
 

 Thực tế, cả hai phương pháp học tiếng Ý online hay truyền thống đều có những lợi ích cho người học. Tại sao không kết hợp những tính năng và ưu điểm tuyệt vời nhất của hai phương pháp trên lại với nhau để mang lại tiện ích tốt nhất và truyền cảm hứng cho người học.

" Vì thế, nhiều nhà cung cấp giáo dục hiện nay ngày càng sáng tạo hơn và tạo ra khái niệm giáo dục kết hợp (blended education). Phương pháp này kết hợp giữa công nghệ và kiến thực trực tuyến trao tay, cùng với hỗ trợ truyền thống từ con người cho phép người học tiếp cận được những kiến thức mới nhất, thời sự nhất, chất lượng nhất, đồ sộ nhất mà không phải chi rất nhiều tiền hay tích góp hàng chồng sách giáo khoa bụi bặm. Phương pháp này cũng cho phép người dạy và người học chọn lựa nhau, tiếp cận nhau dễ dàng hơn mà không bị ngăn cản bởi vị trí địa lý.

Tags: khóa học tiếng ý, lộ trình học tiếng ý, học tiếng ý qua phim, phương pháp học tiếng ý, học tiếng ý trực tuyến, học tiếng Ý online, học tiếng Ý tại trung tâm. 

Trang chủ