Khoá học tiếng Ý tại trung tâm

Đất nước Ý là một trong những cường quốc phát triển về mọi mặt. Văn hóa, xã hội, nghệ thuật cùng với những điểm du lịch được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Bạn muốn du học Ý, bạn muốn khám phá nước Ý hay con người Ý. Hãy tham gia trung tâm học tiếng Ý  để có thể du học Ý.

Các lý do chính bạn học tiếng Ý có thể du học Ý

1. Trường Đại Học nổi tiếng thế giới với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp.


Có rất nhiều trường mà các bạn trẻ hằng mong ước được bước vào và học tâp tại đó. Các trường của Ý đã được công nhận là những trường có chất lượng đào tạo thế giới của QS.

Các ngành nghề đào tạo đa dạng, đang được phát triển hiện nay như nghành kỹ thuật và công nghệ, ngành thiết kế thời trang của ĐH milano.

Hay trường nổi tiếng thế giới với kiến trúc cổ kính, lâu đời, góp phần chính thúc đẩy nền đào tạo và phát triển của Ý chính là trường ĐH Bologna.
 

Học tiếng Ý để đến Bologna
Học tiếng Ý để đến Bologna
 

2. Chương trình học mang chất lượng quốc tế


Chương trình đào tạo đa dạng với sự kết hợp nhiều ngôn ngữ trong giảng dạy, giúp các du học viên sang đây học dù không thành thạo tiếng Ý cũng có thể học được với tiếng Anh.

Tại đây, các trường ĐH còn có chương trình hỗ trợ các du học viên yếu về ngôn ngữ sẽ được tham gia các khóa học tiếng Ý khi du hoc Ýdành cho người sơ cấp.

3. Học tiếng Ý mới biết nó thật đa dạng và màu sắc.


Biết tiếng Ý bạn sẽ giúp ích trong CV xin việc của bạn. Khi bạn học xong với nguồn ngôn ngữ Ý đa dạng sẽ là mục đích của các nhà tuyển dụng nhắm tới.
 

Học tiếng Ý để du học Ý
Học tiếng Ý để du học Ý
 

Trong thời đại hiện nay, các nhà tuyển dụng việc làm hay nhất là các nhà kinh doanh trong ngành nghề văn hóa, du lịch hay kỹ thuật công nghệ đều có nhu cầu tuyển dụng người biết tiếng Ý lưu loát. Biết tiếng Ý là một lợi thế không hề nhỏ khi bạn biết tới đây. Tại đây bạn có thể đi du lịch bất kỳ đâu bạn thích nếu bạn học tiếng Ý giỏi.

>> Xem thêm: http://trungtamduhoc.net/

4. Văn hóa và  ẩm thực.


+ Về văn hóa: khỏi nói chắc các bạn cũng biết được, người Ý nổi tiếng với văn hóa cuồng nhiệt, họ yêu đất nước của mình. Người Ý tình cảm và hay giúp đỡ mọi người.

+ Ẩm thực: đặc trưng về ẩm thực của Ý chính là món Mì Ý spaghetti nổi tiếng khắp thế giới . Ngồi ăn với đĩa mì được thiết kế hoàn hảo cùng với nhâm nhi ly cà phê espresso thì không còn từ nào có thể diễn tả cảm giác lúc đó nữa.

 

du hoc tai y
Học tiếng Ý để du học Ý
 

5. Địa hình nước Ý


Nước Ý là nơi có truyền thống lâu đời, các tòa nhà , địa danh du lịch nổi tiếng khắp thế giới như tại thành Rome thì có đấu trường La Mã, Vince thì có nhà hát Opera Teatro, còn có những bãi biển thơ mộng lòng người như bãi Tuscany...

Giao thông thì có các hệ thống đường ray xe lửa, xe điện, tàu điện ngầm tiết kiệm nhiên liệu và tránh xả ô nhiễm, giúp nơi đây luôn là điểm đến của các bạn từ khắp bốn phương.
 

Bí quyết cải thiện kỹ năng học tiếng Ý qua bốn kỹ năng

Bạn có muốn biết các bí quyết cải thiện kỹ năng học tiếng Ý của bạn tốt hơn chưa hay các phương pháp nào giúp bạn học tiếng Ý cấp tốc và hiệu quả hơn không? hãy kham khảo bài viết sao để biết thêm thông tin chi tiết về việc cải thiện học tiếng Ý bạn nhé.

Học tiếng Ý tốt qua bốn kỹ năng học tiếng Ý: Nghe, nói, đọc, viết.

Khi học tiếng Ý, điều đầu tiên bạn cần xác định xem học để làm gì, và học đến mức độ nào là đạt yêu cầu. Ví dụ như mục đích học tiếng Ý để giao tiếp với người nước ngoài, hay để làm việc trong các công ty nước ngoài.... Học tiếng Ý cũng giống như học bất kỳ ngôn ngữ nào khác đều bao gồm bốn kỹ năng học tiếng Ý: nghe, nói, đọc, viết.

Khi quan sát một đứa trẻ học một ngôn ngữ, điều đầu tiên nó sẽ lắng nghe người lớn nói trước, rồi sau đó mới lặp lại các từ nghe được. Những từ đó được dùng thường xuyên trở thành các từ vựng của đứa trẻ. Sau đó, khi lớn tới tuổi đến trường thì đứa trẻ mới bắt đầu học đọc, rồi sau đó mới học viết. Từ những quan sát trên, ta cũng áp dụng cho việc học tiếng Ý của mình.

1/ Cách luyện nghe tiếng Ý hiệu quả.

Đầu tiên là phải luyện nghe trước, phải nghe cho vững thì nói mới chính xác được. Nhất là những bạn muốn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Ý, nếu không nghe tốt sẽ khó mà nói lưu loát. Vậy phải luyện nghe như thế nào cho hiệu quả?

Bạn đưa những sở thích của bạn kết hợp với việc học. Nếu bạn thích xem phim, hãy xem phim thường xuyên, nhưng nhớ xem phụ đề tiếng Ý nhé. Nhưng tốt hơn hết là che phần phụ đề lại, ta vừa xem vừa nghe diễn viên nói, từ nào nghe không rõ có thể pause lại và xem phần phụ đề xem nó là từ gì, rồi phát âm lại như diễn viên trong phim. Xem nhiều phim rối bạn sẽ nhận ra có rất nhiều từ đơn giản mà trước giờ mình phát âm sai. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe nhạc hoặc tìm các bài thuyết trình bằng tiếng Ý, khi xem các clip này bạn vừa luyện được kỹ năng nghe, vừa có thêm kiến thức và thông  tin. Hay bạn cũng có thể xem các chương trình nói tiếng Ý trên tivi sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc học tiếng Ý tốt.

 

Tự học tiếng Ý
Tự học tiếng Ý
 

2/ Luyện kỹ năng nói và phát âm tiếng Ý chuẩn.

Sau khi bạn đã có thể nghe vững, hãy bắt đầu luyện phản xạ khi nói. Việc này cũng không có cách nào khác ngoài thực hành.

Muốn chú trọng đến kỹ năng nói lưu loát thì bạn có thể xem các chương trình truyền hìhh tiếng Ý, vừa nghe vừa nói theo với ngữ điệu lên xuống. Nhưng mới bắt đầu bạn nên chọn các chương trình ngắn để học được dễ dàng hơn.

Tham gia các diễn đàn luyện nói tiếng Ý qua mạng, liên hệ với các thành viên rồi chat voice qua Skype. Các trang mạng này hầu hết không có người bản xứ, chủ yếu là sinh viên, người đi làm đang muốn nâng cao trình độ tiếng Ý.

Tìm một đứa bạn nào đó đang muốn luyện nói tiếng Ý giống mình, có thể trao đổi, thực hành giao tiếp với nhau để cùng nhau tiến bộ.

3/ Luyện kỹ năng đọc.

Đọc hầu hết mọi thứ bằng tiếng Ý, mọi lúc mọi nơi, báo chí tiếng Ý, tài liệu tiếng Ý, truyện tiếng Ý. Dĩ nhiên mới đầu học thì sẽ chậm và nản, nhưng kiên trì đọc hàng ngày rồi cũng sẽ quen và cảm thấy dễ dàng hơn. Ngày đầu đọc nửa trang và tra từ điển, cố gắng ngày hôm sau đọc hết 1 trang và dần dần tăng số lượng lên. Sau khi đọc một thời gian sẽ thấy cách dùng từ của mình linh hoạt hơn, dễ dàng ra những lỗi sai.

Khi luyện nghe và đọc, thấy những từ nào mới mà mình cảm thấy thích và phổ biến thì nên ghi ngay vào sổ tay, nhớ ghi theo chủ đề, tra từ điển để biết ý nghĩa và cách dùng từ đó. Rồi mỗi ngày xem lại và học thuộc các từ mới.

4/ Luyện kỹ năng viết.

Hãy vừa nghe các bài đọc vừa chép lại, hoặc có thể nghe liên tục và tóm tắt lại các ý chính. Sau đó so sánh bản ghi của mình với bản đọc xem bị thiếu ý hay viết sai từ nào không.

Bạn cũng hãy lập cho mình một trang blog bằng tiếng Ý để viết bất kì cái gì mà mình thích, thường là bản nhắc nhở tự học và rèn luyện bản thân. Nó giúp tăng cường khả năng diễn đạt và làm phong phú đời sống tinh thần. Khi viết cố gắng áp dụng những từ vụng mà mình đã học trong quá trình nghe và đọc.

Bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp ích phần nào trong học các kỹ năng học tiếng Ý của bạn.


Tags: học tiếng Ý online miễn phí, trung tâm dạy tiếng Ý uy tín tphcm, học tiếng Ý ở đâu tại tphcm, học tiếng Ý chuyên ngành y, học tiếng Ý qua bài hát, tự học tiếng Ý cơ bản, học phát âm tiếng Ý.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận