website rao vat

Lý do vì sao nên du học Ý

Qua bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về ngành học tiếng Ý. Biết được các ngành học tiếng Ý liên quan và các loại hình đào tạo, nhiều khóa học, được nhiều cơ hội việc làm sau này.

Các lý do chính để bạn học tiếng Ý và du học Ý


So về sự phát triển về các ngành kỹ thuật, công nghệ sáng tạo, nghệ thuật, thiết kế kỹ thuật, thiết kế thời trang và kiến trúc thì nước Ý là một trong những nước phát triển mạnh nhất. Hầu hết các ngành đó đều có một số điểm phát triển vượt bậc so với các nước mạnh khác như Pháp, Đức hay Anh, từ đó tạo dựng nên những thương hiệu lớn toàn cầu. Chính vì thế nhu cầu học tiếng Ý để du học sang đó đang rất được các bạn sinh viên cũng như người đã đi làm tìm hiểu.

Sự phát triển về giáo dục Ý rất chuyên nghiệp.

Ở Ý có các trường đại học lừng danh như: Đại học bergamo, học viện thời trang Milano, đại học Pisa hay đại học lừng danh Unimo,... tất cả đều là các trung tâm có nền giáo dục lâu đời và có uy tín trên thế giới. Khi tốt nghiệp ở các trường đại học ở Ý, bằng tốt nghiệp ở đó được tất cả các nước trên thế giới công nhận và chú ý.
 

Học tiếng Ý để du học Ý
 Học tiếng Ý để du học ở các trường đại học lớn trên thế giới.
 

> > Xem thêm: Học tiếng Ý cho giao tiếp cơ bản

Sự đa dạng và chất lượng của các ngành khi du học Ý


Các trường đại học ở nước Ý luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, họ có hệ thống các tổ chức, các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, có khả năng đào tạo các chuyên ngành ở trình độ cao cũng như luôn hỗ trợ học viên, sinh viên tại đây có khả năng định hướng học tập và nghề nghiệp trong tương lai. Các cơ sở đào tạo ở Ý luôn đạt chuẩn chất lượng cao, một số ngành học trọng điểm còn được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất ở mức độ vượt bậc trên các lĩnh vực đang phát triển hiện nay như khoa học, kỹ sư, nghệ thuật, kiến trúc, thiết kế,... Các trung tâm luôn có các chiến lược và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, hỗ trợ hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu, thắc mắc của học viên, sinh viên và giúp sinh viên học tiếng Ý một cách nhanh nhất để có thể theo kịp được với chương trình giảng dạy của trường.
 

Du học Ý với ngành thiết kế
Học tiếng Ý với ngành thiết kế kiến trúc


Chương trình đào tạo sáng tạo cùng với nguồn học bổng chất lượng.

Lĩnh vực đào tạo sáng tạo mà nước Ý có thế mạnh nhất là: thiết kế thời trang, xe hơi, mỹ thuật, kiến trúc,... tất cả đều là những lĩnh vực được ưa chuộng, thịnh hành trên toàn thế giới và nhu cầu tuyển dụng lao động trong những ngành này là lớn nhất. Đó cũng chính là 1 trong những lý do vô cùng quan trọng để các bạn sinh viên trên toàn thế giới học tiếng Ý để du học Ý.

Khi các bạn du học ở 1 số nước như Mỹ, Anh, Pháp hay một số nước lân cận thì mức học phí đòi hỏi ở sinh viên rất cao. Ở Ý thì ngược lại hoàn toàn, khi bạn du học ở đây thì mức học phí ở đây thuộc bộ khung chi phí du học thấp nhất trên toàn Châu Âu. Các trường đại học ở Ý luôn luôn quan tâm đến sinh viên của họ, dành tặng nhiều học bổng giá trị cho các du học sinh nước ngoài. Ở đây các bạn còn được các tổ chức vì quyền học tập của sinh viên, được họ hỗ trợ cho chỗ ở và ăn uống.
 

Lấy học bổng du học Ý
Học tiếng Ý để lấy học bổng du học Ý, tại sao không?
 

Ngôn ngữ đa dạng trong nhiều khóa học.

Đối với các bạn sinh viên du học tại đây, việc học tiếng Ý chưa được khá để có thể theo kịp được các chương trình giảng dạy ở đây. Chính vì thế các trường đại học ở đây thường xuyên mở các lớp hỗ trợ sinh viên học tiếng Ý giao tiếp, lồng ghép trong lớp phụ đạo cho các du học viên, cũng như các khóa học tiếng Ý chuyên ngành riêng của mỗi người. Việc học tiếng Ý ở đây đối với các du học viên được đề cao để các bạn có thể dễ dàng tiếp thu các bài học hơn và luôn nhận được sự giúp đỡ, được học tiếng Ý giao tiếp với người bản địa.
 

Du học Ý với nhiều ngôn ngữ
Học tiếng Ý đa dạng với nhiều ngôn ngữ
 

> > Xem thêmHọc tiếng Ý online qua Skype

Cuộc sống ở Ý phát triển cùng với nhiều cơ hội việc làm cho các học viên trước và sau khi học.


Nước Ý là quốc gia có nhiều di sản văn hoá nổi tiếng nhất thế giới, các ngành nghệ thuật phát triển đồng nghĩa với các tác phẩm nghệ thuật luôn luôn được đánh giá cao về chất lượng, và được Unesco công nhận. Con người Ý hòa đồng, thân thiện và tình cảm, luôn giúp đỡ mọi người. Du học ở đây các bạn sẽ được hỗ trợ về mọi mặt như chỗ ở, ăn uống hay học phí.

Dưới sự phát triển của các nước, các hiệp định đã được ký kết thì các mối quan hệ, hợp tác luôn được đề cao. Các mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực cần có nhiều lao động có kiến thức về ngôn ngữ ổn định để đảm bảo hiệu quả hợp tác lâu dài. Chính vì vậy, các công ty ở đây luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao, nếu tốt nghiệp đại học ở Ý thì các du học viên sẽ có được những cơ hội lớn để phát triển nghề nghiệp và định hướng sự nghiệp cá nhân trong tương lai. Các tổ chức cộng đồng học sinh, sinh viên du học đoàn kết, hỗ trợ nhau ở sứ người góp phần hình thành các tổ chức phát triển, hỗ trợ các du học viên mới qua cũng như những ai gặp khó khăn, đặc biệt là việc học tiếng Ý thành thạo.

Tags: học tiếng ý tphcm, học tiếng ý online, học tiếng ý bài 1, học phát âm tiếng ý, lưu ý khi học tiếng ý, học tiếng Ý qua bài hát, học tiếng Ý tại trung tâm, khóa học tiếng Ý online. 

Trang chủ