website rao vat

Học tiếng Ý cho giao tiếp cơ bản

Bạn muốn học tiếng Ý, muốn thể hiện bản thân mình, hay muốn làm chủ chính mình trong các cuộc hội thoại bằng chính ngôn ngữ Ý. Hãy đến với chúng tôi, khóa học tiếng Ý cho giao tiếp cơ bản luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của học viên !!!

Giao tiếp tiếng Ý cơ bản và dễ dàng là khóa học tiếng Ý giao tiếp dành cho người bắt đầu. Trong các buổi học, các học viên sẽ được giao tiếp với giảng viên 100% là người bản địa, các bạn sẽ được học dần cách giao tiếp, thích nghi với cách phát âm, nghe dần và sẽ quen với giọng và ngữ âm của người bản địa, từ đó bạn sẽ tập dần và thích ứng cách giao tiếp ngôn ngữ Ý và thực hành luôn trong các tình huống giao tiếp hằng ngày.

Học tiếng Ý thành thạo như người bản địa


Chương trình học tiếng Ý giao tiếp này bao gồm 25 bài giao tiếp thường gặp nhất với các chủ đề thường gặp nhất trong các cuộc hội thoại của người Ý như: món ăn, thể thao, gia đình, sở thích, du lịch, văn hóa. Trong mỗi cuộc hội thoại này, giảng viên sẽ đưa vào các từ vựng thường có nhất trong các cuộc giao tiếp và nghĩa của từ, cách phát âm và truyền đạt của các từ đó đúng nhất để sử dụng trong giao tiếp. Vô cùng nhiều các tình huống và các bài tập mà các giảng viên đưa ra cho bạn tập làm quen và thích nghi kèm theo bài giảng nhiệt tình sẽ mang đến cho các học viên sự hứng thú cũng như sự tương tác qua lại của giảng viên và học viên, từ đó các bạn sẽ dễ dàng hiểu bài hơn, nắm bắt các ý chính của chúng.
 

Học tiếng Ý phát âm
Học tiếng Ý phát âm
 

> > Xem thêm : Khóa học tiếng Ý trực tuyến

Phương châm chính của khóa học này, đúng với tên gọi của nó là học tiếng Ý để giao tiếp nhanh chóng, dễ dàng. Các câu hội thoại, từ vựng, các thành ngữ cơ bản nhưng lại rất hữu ích với học viên từ đó làm cho các bạn quen dần với tiếng Ý và cảm thấy nó thật dễ dàng và hứng thú, yêu thích nó hơn. Khi bắt đầu một cuộc giao tiếp bằng chính ngôn ngữ Ý với người bản địa nhiều lần, giúp bạn học thói quen và từ đó dần có được sự tự tin trong các cuộc giao tiếp đó, dễ dàng chuyền đổi các từ vựng, thành ngữ, câu hội thoại ngắn sao cho hay, đúng với ý nghĩa của cuộc giao tiếp đó. Nếu các bạn làm được điều đó thì thành công trong việc học tiếng Ý giao tiếp sẽ đến với bạn nhanh hơn.

Khi kết thúc khóa học tiếng Ý cho người giao tiếp cơ bản này, học viên sẽ tự tin, sử dụng thành thạo ngôn ngữ trong các chủ đề giao tiếp hàng ngày để các cuộc giao tiếp bằng tiếng Ý sẽ trở nên dễ dàng. Không những thế, sau khóa học này bạn sẽ được tăng cường được khả năng nghe, nói, phát âm, và quan trọng nhất là phản xạ trong các ngôn ngữ tốt hơn nhờ các cuộc giao tiếp hàng ngày với các giảng viên người bản địa.
 

Học tiếng Ý giao tiếp
Học tiếng Ý trong giao tiếp

Ai sẽ được tham gia khóa học tiếng Ý này?


- Tất cả mọi lứa tuổi, mọi người đam mê ngôn ngữ Ý, sử dụng nó trong các cuộc giao tiếp hàng ngày, hay đơn thuần sử dụng trong công việc hàng ngày.

- Người đã học sơ qua ngôn ngữ Ý cơ bản về từ vựng và ngữ pháp và muốn nâng cao trình độ lên và phát âm, giao tiếp hay phản xạ về học tiếng Ý.

- Hay đơn thuần muốn thể hiện bản thân mình với người khác bằng cách học tiếng Ý giao tiếp hoặc chuẩn bị đi du học ở Ý hoặc các nước khu vực nam Âu.
 

Học tiếng Ý chuẩn bị đi du học
Học tiếng Ý để giao tiếp hoặc chuẩn bị đi du học, định cư
 

> > Tham khảo thêm: Học tiếng Ý như thế nào mới đạt hiệu quả tốt

Phương châm chính của khóa học tiếng Ý?


- Khoá học tiếng Ý sẽ khiến các bạn học viên cảm thấy hứng thú khi sử dụng ngôn ngữ Ý trong giao tiếp. Các bạn học viên sau khi học khoá học tại trung tâm, khởi đầu cuộc giao tiếp bằng ngôn ngữ Ý với người bản địa tự tin nhất và phản xạ ngôn ngữ tốt nhất.

- Dễ dàng sử dụng ngôn ngữ Ý trong các chủ để hằng ngày và cao hơn là trong công việc. Các giảng viên đứng lớp luôn tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi cá nhân học viên thể hiện mình ngay trên lớp học và nắm được sức học của mỗi bạn học viên để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Để đảm bảo điều đó, mỗi lớp chỉ có tối đa là 15 học viên.
 

Phương châm chính của khóa học tiếng Ý
Phương châm chính của khóa học tiếng Ý


- Phát triền khả năng nghe, nói, phát âm, giao tiếp của học viên tốt nhất. Đẩy mạnh phát huy các kỹ năng khác của học viên như khả năng tư duy độc đáo, khả năng sáng tạo và ứng biến với mọi tình huống có thể xảy ra trong giao tiếp một cách tốt nhất mà không bị sợ hãi hay vướng mắc gì.

Tags: khóa học tiếng ý, lộ trình học tiếng ý, học tiếng ý qua phim, phương pháp học tiếng ý, học tiếng ý trực tuyến, học tiếng Ý qua hình ảnh, phương pháp học tiếng Ý hiệu quả, học tiếng Ý online. 

Trang chủ