website rao vat

Top 6 trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ nhất TPHCM

Ngoài học tiếng Hàn, tiếng Đức hay tiếng Anh bạn có thể lựa chọn học tiếng Pháp tại trung tâm uy tín và chất lượng để trau dồi thêm vốn ngoại ngữ cũng như biến ước mơ đi du học thành hiện thực. Cùng tìm hiểu top 6 trung tâm dạy tiếng Pháp giá rẻ nhất TPHCM.

Điều gì thôi thúc bạn học tiếng Pháp? Có phải là mong muốn được thưởng thức những ly rượu vang ngon nhất thế giới tại Pháp, được một lần đứng dưới chân tháp Eiffel nổi tiếng hay chỉ đơn giản là thích không khí “lãng mạn kiểu Pháp”,... trong hành trình du học, du lịch của mình. Vậy thì bạn phải học tiếng Pháp tại top 5 trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ nhất TPHCM ngay từ hôm nay. 

Những trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất hiện nay


Viện trao đổi văn hoá với Pháp (IDECAF)

IDECAF với bề dày lịch sử và truyền thống hơn 35 năm, là viện thuộc Sở Ngoại vụ TPHCM và là cầu nối để mở rộng mối quan hệ, hợp tác và phát triển mối quan hệ 2 nước Việt -Pháp nên bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế được đảm bảo bởi cơ quan chính phủ Việt Nam. 
 

Trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ
Trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ
 

>  > Xem thêm: Học tiếng Pháp ở đâu để giao tiếp hiệu quả 

Với 5 khoá học được mở hằng năm, thu hút hơn 2.300 học viên theo học mỗi năm cũng cho thấy sự uy tín của Viện trong việc cung cấp khoá học tiếng Pháp giá rẻ nhất TPHCM để học tập và giảng dạy. Ngoài ra, Viện còn trang bị thư viện với đầy đủ giáo trình cho học viên tham khảo cũng như môi trường học tập lý tưởng.  

Tư vấn giáo dục Pháp - Viet Cap France

Trung tâm Viet Cap France sẽ cung cấp cho bạn những khoá học được giảng dạy bởi 100% giáo viên là người Pháp. Đến từ các trường nổi tiếng tại Pháp như Univesité Paris- Sorbonne, Universite Lyon 1, Université De Lorraine hoặc có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường đại học uy tín của Việt Nam như Đại học Bách Khoa, đại học Hoa Sen. Vì vậy bạn có thể yên tâm học tiếng Pháp giá rẻ mà hiệu quả tại đây. 

Bạn có thể tham gia vào cộng đồng học viên trực tuyến của trung tâm do chính trung tâm sáng lập và quản lý. Tại đây bạn là những người cùng sở thích, chương trình học, giáo viên,... theo học tại trung tâm Viet Cap France nên hoàn toàn có thể trao đổi và thông tin với nhau liên quan đến việc học và hỗ trợ lẫn nhau. 
 

Trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ uy tín
Trung tâm học tiếng Pháp uy tín

Trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education


Phương Nam cung cấp những khoá học tiếng Pháp theo chuẩn và được giảng dạy bởi giáo viên Pháp nhiệt tình, có chuyên môn, kinh nghiệm và kiên nhẫn với từng học viên. Được chia thành các lớp theo yêu cầu như:

Lớp cấp tốc: 9 tuần/ trình độ. Có giáo viên nước ngoài

Lớp thường: Chia thành 3 cấp độ, 8 tuần/cấp độ. Tổng cộng 24 tuần/khoá

Lớp Pháp thiếu nhi: Vào thứ 7 và chủ nhật

Lớp giao tiếp với giáo viên nước ngoài: Vào chiều thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7
 

Top 5 trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ tại TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Pháp Phương Nam Education


Các lớp học giảng dạy tiếng Pháp phù hợp với các yêu cầu để giao tiếp, luyện thi,... tuỳ theo trình độ sơ cấp (chưa từng tiếp xúc với tiếng Pháp), trung cấp (có nền tảng về ngữ pháp và vốn từ vựng đủ để giao tiếp một câu hoàn chỉnh), cao cấp (đã có nền tảng vững chắc, giao tiếp gần như thành thạo như người bản xứ sau khoá học). Trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi cho học viên vào các dịp đặc biệt như 8/3, 20/10. giáng sinh,... giúp học viên tiết kiệm được một phần chi phí học nhưng với chất lượng hàng đầu tại TPHCM cho nên đây cũng là một trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ nhất. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688 - Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

Email: info@hoctiengphap.com
 

Trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ Phương Nam Education
Trung tâm học tiếng Pháp Chất lượng 


>  > Xem thêm: Nguyên nhân vì sao bạn học tiếng Pháp mãi không giỏi 

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna

Bạn sẽ được giảng dạy bởi giảng viên Trương Khánh Toàn, giảng viên tiếng Pháp của trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, đồng thời có 3 năm kinh nghiệm là chuyên viên đối ngoại của đài truyền hình Việt Nam. Thầy là người có uy tín giảng dạy trong trường đại học cũng như trong xã hội nên kiến thức được cung cấp sẽ hoàn toàn chính xác và đúng chuẩn giáo trình. Trung tâm cam kết và đảm bảo khi theo học, bạn có thể giao tiếp thành thạo chỉ trong vòng 2 tháng vì vậy đây là một trong những trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ nhất TPHCM có uy tín và chất lượng. 

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt 

Lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam cho phương pháp dạy, trung tâm cung cấp những khoá học tiếng Pháp rẻ nhất tại TPHCM với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.
 

Trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ tại TPHCM
Học tiếng Pháp giá rẻ tại TPHCM
 

Với phương châm đó, trung tâm cam kết sẽ mang lại hiệu quả chỉ trong vòng 1 tháng cùng với sự kiểm tra, giám sát của các bậc phụ huynh. Nếu chất lượng giáo viên đứng lớp không đảm bảo, trung tâm sẽ huỷ hợp đồng ngay tức khắc. Tại sao lại lựa chọn trung tâm học tiếng Pháp mà không học tại nhà? Câu hỏi đặt ra hoàn toàn có lý nhưng nếu đến trung tâm và học với một mức học phí giá rẻ thì bạn nên đến trung tâm để đảm bảo được quá trình học tập nghiêm túc của mình. Bạn sẽ tạo được thói quen là thời gian đó mình sẽ đi học tiếng Pháp và phải học tiếng Pháp chứ không bị bỏ lỡ vì bất kì lí do gì giống như bạn tự học ở nhà. 

PHÁP NGỮ EAZY LANGUAGE – Trung tâm đào tạo tiếng Pháp

Pháp Ngữ EAZY LANGUAGE cũng là một trong những cái tên nổi bật trong danh sách này dành cho các bạn có nhu cầu theo học tiếng Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm đã xây dưng cho mình hệ thống đào tạo hiện đại, chất lượng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, tâm huyết đến từ Pháp. Chương trình đào tạo các khóa học được phân chia theo trình độ của từng học viên, đúng chuẩn khung ngôn ngữ của châu Âu CEFR.  EAZY LANGUAGE sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tuyệt vời cùng những kiến thức bổ ích để nhanh chóng nắm bắt được bài học, nâng cao thật tốt trình độ tiếng Pháp của bạn theo mục tiêu đề ra.

Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm tiếng pháp la petite maison, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trường dạy tiếng pháp tp hcm, trung tâm tiếng pháp phương nam, dạy kèm tiếng pháp tphcm

Trang chủ