• slider
  • slider

Học tiếng Pháp ở đâu để giao tiếp hiệu quả

Bạn cảm thấy lúng túng và ngại ngùng khi giao tiếp với người Pháp? Bạn muốn giao tiếp nhưng không suy nghĩ ra từ ngữ để biểu đạt cho người Pháp hiểu? Vậy thì bạn phải theo học ngay một khoá học giao tiếp tiếng Pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng trên.
Có rất nhiều hiểu lầm nghiêm trọng trong việc học một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ. Đó là quá chú trọng vào ngữ pháp và từ vựng mà lại không đầu tư vào kỹ năng nghe và nói. Mình đã từng gặp rất nhiều trường hợp nhiều bạn thi các bài thi tiếng Pháp đạt điểm rất cao nhưng hoàn toàn lại không giao tiếp được. Vậy mục đích thật sự của việc học tiếng Pháp của bạn là gì? Giao tiếp hay vượt qua các kì thi? 

Có một sự thật bạn phải công nhận rằng người ta chỉ đánh giá dựa trên bạn giao tiếp thực tế tiếng Pháp của bạn như thế nào chứ không hề căn cứ trên bài thi của bạn cao điểm bao nhiêu? Vì vậy nếu học tiếng Pháp nhiều thật nhiều, quyết tâm thi điểm thi cao thật cao mà không giao tiếp được thì việc học của bạn hoàn toàn vô nghĩa. Bạn cần phải xác định ngay từ đầu tham gia học những khoá học tiếng Pháp vừa giúp bạn thi điểm cao và vừa giúp giao tiếp thành thạo như người bản xứ.
 
Học tiếng Pháp để giao tiếp 
 Học tiếng Pháp để giao tiếp
 
Trung tâm học tiếng Pháp SaiGon Vina

SaiGon Vina có hệ thống trung tâm tại hầu hết các quận tại TPHCM như Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, quận 7,... và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu tạo điều kiện thuận lợi cho học viên muốn theo học. Đặc biệt, trung tâm còn có kí túc xá dành cho học viên ở xa với mức phí chỉ 500.000đ/tháng. 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm được lựa chọn kỹ càng với những tiêu chuẩn như trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp, có bằng Thạc Sĩ hoặc Tiến sĩ tiếng Pháp, ưu tiên những giáo viên được đào tạo và học tập tại Pháp. 

Mô hình phòng học hiện đại, với diện tích từ 16m2 đến 25m2 có hệ thống âm thanh chuẩn để luyện nghe và nói. Đặc biệt phòng học của trẻ em được thiết kế riêng biệt phù hợp theo sở thích, tâm lý chung của các bé để khơi gợi hứng thú học tập. Nếu bạn có con trên 14 tuổi thì đây là một địa chỉ học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua

Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam
 
Học tiếng Pháp để giao tiếp hiệu quả
 Học tiếng Pháp để giao tiếp hiệu quả 
 
Trung tâm được tổ chức theo trình độ tương đương của CECR- khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ theo chuẩn chung của Châu Âu nên bạn hoàn toàn có thể học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả tại đây. Trung tâm có hệ thống tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM và Huế. 
 
Theo học tại trung tâm, bạn không chỉ được học tập trong một môi trường năng động, thân thiện, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm. Đồng thời còn được tham gia các sự kiện giao lưu văn hoá Pháp, hội thảo, triển lãm,... do Viện Pháp tổ chức. Đây là điều kiện thuận lợi cho bạn thực hành giao tiếp với người Pháp, vì vậy khả năng nói tiếng Pháp sẽ được cải thiện và nâng cao hơn rất nhiều. 

Các khoá học tiếng Pháp được mở rộng cho nhiều đối tượng như trẻ em, thành niên, người lớn, doanh nghiệp,... chỉ cần có mong muốn học tiếng Pháp, trung tâm sẽ tư vấn và tìm ra lộ trình học tiếng Pháp phù hợp. 

Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo, trung tâm đã giúp đỡ và đáp ứng nhu cầu học giao tiếp tiếng Pháp cho hàng ngàn học viên mỗi năm. Đội ngũ giảng viên là người Pháp tận tâm, nhiệt tình và mang một phong cách “rất Pháp” đảm bảo gây hứng thú cho mỗi ngày đến học tại trung tâm. 
 
Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education

Lớp học chỉ từ 10-15 học viên, có hệ thống máy chiếu và máy lạnh đảm bảo cho học viên được học trong môi trường học tập thoải mái nhất có thể. 

Nếu bạn băn khoăn về việc ở xa và ngại việc di chuyển, trung tâm có thể tư vấn online ngay trên trang web, đồng thời nếu theo học bạn sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại. Nếu bạn muốn học tại nhà, trung tâm cũng cung cấp khoá học online qua Skype chất lượng, thuận tiện. 

Các khoá học được thiết kế hiện đại, với nhiều hình thức và khung giờ linh hoạt như các khoá học theo trình độ, các lớp luyện thi, khoá học theo nhu cầu như giao tiếp, đi làm,...kèm các hoạt động ngoại khoá được lồng ghép trong suốt khoá học đảm bảo môi trường tốt nhất cho học viên học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả nhất. 

Trung tâm còn có các bài tập thực hành đa dạng, thú vị được đăng tải trên trang web chính của trung tâm. Nếu muốn ôn luyện và thực hành kiến thức tại nhà, bạn cứ yên tâm lên trang web, đây là những bài tập chuẩn, được thiết kế bởi những giảng viên lâu năm, có kinh nghiệm và hoàn toàn giúp ích cho bạn. 

Tham khảo và theo học giao tiếp tại trung tâm tại địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TPHCM.
 
Địa chỉ học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả
Địa chỉ học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả
 
Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688 - Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615
Email: info@hoctiengphap.com

Trung tâm Pháp ngữ Bonjour

Đến với trung tâm Pháp ngữ Bonjour sẽ tạo điều kiện cho bạn được học giao tiếp tiếng Pháp nhiều nhất có thể, vì đó là phương châm của trung tâm nên đây là một địa chỉ uy tín để học giao tiếp tiếng Pháp hiệu quả. 

Theo học tại trung tâm, những câu chuyện lịch sử, con người, văn hoá Pháp được kể bởi đội ngũ giáo viên Pháp trẻ trung, năng động, tâm lý và giàu kinh nghiệm ngoài những giờ học nghiêm túc tại trung tâm. Việc học giao tiếp của bạn không chỉ là học giao tiếp không mà còn là hành trình khám phá Pháp qua những câu chuyện chân thực bởi chính người Pháp.

Tham gia các khoá học được mở theo thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 với 3 ca sáng, chiều, tối với mỗi ca kéo dài 1h30 phút. Học viên có thể linh động theo học với bất kì mong muốn và thời gian phù hợp nhất. 

Việc học tiếng Pháp để giao tiếp hiệu quả là không khó nếu bạn có quyết tâm và lựa chọn cho mình đúng trung tâm uy tín, chất lượng để theo học. Chúc các bạn chinh phục tiếng Pháp thành công và thực hiện được những dự định sau khi học thành thạo giao tiếp tiếng Pháp. 

Tags: 1000 câu giao tiếp tiếng pháp, tự học tiếng pháp giao tiếp online, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, học tiếng pháp ở đâu hà nội, hướng dẫn giao tiếp tiếng pháp, hoc tieng phap giao tiep qua video, lớp học tiếng pháp cho người mới bắt đầu, học tiếng pháp thầy nicolas

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ