website rao vat

Khoá học tiếng Đức cấp tốc!

Tiếng Đức là ngôn ngữ từ xưa của dân tộc Đức. Mặc dù nó không thống nhất với nhau. Mãi đến giữa thế kỷ thứ 12 , một loại ngôn ngữ văn học, thi ca tiếng Đức miền trung phổ thông. Nó được dùng nhiều trong thi ca trước hết bởi giới quý tộc mới nổi muốn tách mình ra khỏi thường dân.

Học tiếng Đức để đi du học


Tiếng Đức là một ngôn ngữ thuộc xứ sở phương Tây, là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Tiếng Đức có quan hệ gần gũi với tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Trên thế giới hiện nay, tiếng Đức được nói bởi gần 100 triệu người bản xứ ( phân bố chủ yếu ở Áo, Bắc Ý, Nam Đan Mạch, Đức, Thuỵ Sĩ ) và số lượng lớn khác ( khoảng 30 triệu người ở các nước khác). Tiếng Đức được dạy rộng rãi ở các trường đại học ở phương Tây và một số ít các trường đại học khác ở phương Đông.

Ngoại ngữ Phương Nam với khóa học tiếng Đức


Tiếng Đức là ngôn ngữ từ xa xưa của dân tộc Đức, mặc dù nó không thống nhất với nhau. Mãi đến giữa thế kỷ thứ 12, một loại ngôn ngữ văn học, thi ca tiếng Đức miền trung bắt đầu được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở các nước châu Âu. Nó được dùng nhiều trong thi ca, trước hết là từ giới quý tộc mới nổi, muốn tách mình ra khỏi thường dân. Sau đó, đến các cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, thứ hai,... và đến ngày nay, tiếng Đức đã trở thành một trong những ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất thế giới (sau tiếng Anh, Pháp). Trong xu thế hội nhập kinh tế thị trường hiện nay, học và thành thạo tiếng Đức sẽ giúp sự nghiệp của cuộc đời bạn bước sang một trang mới, có được những công việc mơ ước, đi du học hoặc định cư không chỉ ở Đức mà ở cả châu Âu. Và nếu các bạn có ý định học tiếng Đức, đừng ngần ngại mà hãy đến với Ngoại ngữ Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục giấc mơ của mình.
 

Học tiếng Đức đi du học
Học tiếng Đức đi du học 
 

> > Xem thêm: Bạn muốn học tiếng Đức cho công việc của mình

Để bắt đầu học tiếng Đức cho việc du học hay định cư của mình, các bạn nên bắt đầu từ những kỹ năng cơ bản, đặc biệt là kỹ năng trong giao tiếp. Việc rèn luyện kỹ năng trong giao tiếp là một phần rất quan trọng đối với bất kỳ ai đang học ngoại ngữ. Nếu như chúng ta học ngữ pháp, viết luận và thậm chí là phát âm tốt những việc giao tiếp không hiệu quả thì việc học coi như là thất bại hoàn toàn. Ngoại ngữ Phương Nam chuyên luyện tiếng Đức cấp tốc giao tiếp với những đặc điểm sau:

+ Nội dung khóa học tiếng Đức giao tiếp: Học phải chú trọng đến trọng tâm, phải áp dụng được kiến thức đã học vào trong thực tế. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào những tình huống thực tế như: Giao tiếp trong các tình huống thường xuyên xảy ra trong đời sống hằng, các mẫu câu giao tiếp căn bản, những thành ngữ hay dùng,... và đi kèm với đó là một số ngôn ngữ, phương pháp học thuật về lĩnh vực kinh tế hay kỹ thuật. Chương trình học được soạn thảo kỹ cho các chủ đề chuyên về giao tiếp.
 

Học tiếng Đức tốt hơn
Luyện giao tiếp trong học tiếng Đức
 

+ Phương pháp dạy tiếng Đức giao tiếp: Thực hành là việc đóng vai trò quyết định đến sự thành công. Đối với các tình huống, các mẫu câu giao tiếp,... học viên được làm đi làm lại một cách bài bản và thuần thục bởi sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên tiếng Đức chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Những việc này nhìn có vẻ rất đơn giản nhưng lại mang về hiệu quả rất cao cho học viên. Ngoài ra, học viên còn được cung cấp đầy đủ các tài liệu học tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao ( Menschen, Studio D, German sentence Builder) và phần mềm ứng dụng học tiếng Đức trên điện thoại ( Duolingo, Memrise, German Gender Quiz,...) giúp học viên có thể học tiếng Đức mọi lúc mọi nơi, không nhất thiết là phải đến trung tâm mới được học tiếng Đức.

+ Học viên: luôn là người có vai trò quan trọng, còn giáo viên chỉ là người hướng dẫn và là điểm tựa để cho học viên học tập. Điều quan trọng hơn nữa là giáo viên sẽ làm cho học viên cảm thấy yêu thích học tiếng Đức bằng cách trong mỗi tình huống mà giảng viên đưa ra, giáo viên đều lấy những ví dụ thật cụ thể, sinh động, sáng tạo nhất.
 

Học tiếng Đức để trải nghiệm
Đăng ký học tiếng Đức tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ!
 

> > Xem thêm: Lợi ích khi học tiếng Đức qua bài hát

+ Giáo viên tiếng Đức giao tiếp: Giáo viên người Việt & giáo viên người Đức từ 30 tuổi trở lên, tất cả đều có kinh nghiệm dày dặn ít nhất 6 năm, phải bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Giáo viên người Việt đã sống và làm việc tại Đức ít nhất 4 năm. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, vui vẻ và sáng tạo trong mỗi tình huống giảng dạy.

+ Học nghe trước khi nói: Đây là một kỹ năng học ngoại ngữ một cách tự nhiên mà mỗi người đều có được. Như khi còn là một đứa trẻ bạn đã nghe rất nhiều trước khi có thể nói được, điều đó góp phần không nhỏ vào việc tự học tiếng Đức của bạn, không bị gò ép vào các kỹ năng học thuật nhiều. Bạn hãy cố gắng nghe thật nhiều bằng cách xem các chương trình bằng tiếng Đức, website, nghe các bài hát của các ban nhạc - ca sĩ nổi tiếng người Đức, video học tiếng Đức có phụ đề,..... thông tin sẽ đến với bạn một cách tự nhiên nhất và điều đó dần dần hình thành kỹ năng nghe tiếng Đức của bạn. Ngoài ra, phương pháp học thuật này còn giúp bạn hiểu hơn về văn hoá sống của người Đức, giúp bạn có một cái nhìn tổng quát nhất về cuộc sống ở Đức để đến lúc đi du học, định cư hay đơn giản là đi làm ở một công ty của Đức, bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ và lo lắng.
 

Học tiếng Đức với bạn bè
Để học tiếng Đức tốt, bạn phải có những người bạn đồng hành cùng mình.


+ Học phải đi đôi với hành: Ngoài việc học lý thuyết ra, bạn còn phải thực hành giao tiếp với nhưng người xung quanh mình, người thân, bạn bè, thâm chí bạn có thể tập tành giao tiếp với nhưng người bản sứ, nhằm mục đích cũng cố lại nhưng kiến thức mà mình đã học, điều đó rất có lợi cho việc học tập của bạn.

+ Học tiếng Đức hằng ngày: Có một lời khuyên nhỏ cuối cùng là bạn nên kiên trì tích lũy học ngoại ngữ, vì học ngoại ngữ là một quá trình cần có sự tích lũy lâu dài, chứ không phải trong thời gian ngắn có thể thành thạo được được. Bạn nên có một thời gian biểu học đều đặn, bạn không cần tốn nhiều thời gian, miễn là đều, việc đó sẽ giúp bạn không cảm thấy khó khăn, áp lực và giúp bạn tiếp thu nhanh hơn.

Tiếng Đức là sự cần thiết của mọi đối tượng đang đi làm ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu như các bạn tin tưởng ở bản thân mình và tin tưởng vào lớp học của chúng tôi, thì hãy đến học tại tự học tiếng Đức của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn mở cửa chào đón các bạn. Chúc bạn may mắn và thành công!

Tags: học tiếng Đức có khó không, lộ trình học tiếng Đức, học tiếng Đức giao tiếp cho người đi làm, du học ở Đức, trung tâm học tiếng Đức tại TP HCM, học tiếng Đức A1, đề thi tiếng Đức A1, học tiếng Đức có khó không, du học Đức bằng cách nào. 

Trang chủ