Du học Đức lấy bằng tiến sĩ

Các học viên nhận học bổng du học Đức sau đại học sẽ tham gia nghiên cưu sâu vào chuyên nghành của mình. Đức có nền giáo dục rất phương triển, với nền kinh tế, công nghệ tiên tiến của một đất nước phương Tây. Đức là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều sinh viên muốn du học.

Người tạo: Admin - 19 tháng 08, 2021

Học bổng du học Đức sau đại học

Các chương trình học bổng du học Đức sau đại học chủ yếu dành cho các chuyên gia đã tốt nghiệp đại học và có nhiều năm công tác tại các cơ quan nhà nước, các công ty, xí nghiệp của các chương trình phát triển quốc tham gia, các học viên tham gia học bỗng du học đưc này nhằm nâng cao kiến thức, tay nghề, kĩ thuật, học bông du học đức sau đại học là các chương trình ứng dụng thực tế nên không phù hợp với các giảng viên đại học.

Du học Đức sau đại học nâng cao trí thức
Du học Đức sau đại học nâng cao trí thức

Với mong muốn du học Đức sau đại học vô cùng đơn giảng cũng là nơi tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao kiến thức của bản thân cũng như bằng cấp sau đại học với chứng nhận của một trường đại học ở Đức thì con đường thành công của bạn sau này luôn được mở rộng, bằng cấp của Đức luôn được thế giới công nhận.

Bằng tiến sĩ du học Đức

Đức được thế giơi công nhận là nền giáo dục hàng đầu với  chất lượng cao về mặt cơ sở hạ tầng, trong một đất nước tư bản phát triển và hiện đại của phương Tây. Đức được coi là  nơi giao lưu phát triển kinh tế thị trường và tài chính thế giới. Đức thực sự là một đất nước tư bản phát triển với rất nhiều nguồn lực khác nhau, từ đó tạo ra một sức hút vô cùng hấp dẫn đối với các chuyên gia và sinh viên trên thế giới. Tham gia khóa học tiến sĩ du học Đức sẽ đem lại cho bạn những thành quả không ngoài mong đợi.

>>> Xem thêm: Du học Đức – điểm đến du học hàng đầu thế giới năm 2021

du học đức
Văn bằng Tiến sĩ du hoc đức được đánh giá cao trên thế giới

Có một số lượng lớn các ngành đạo tạo để bạn lựa chọn theo học tiến sĩ ở Đức. Có vô số trường đại học chất lượng hàng đầu trong giảng dạy cũng như trang thiêt bị cung cấp học tâp và nghiên cứu vơi các lĩnh vực học tập khác nhau cho sinh viên quốc tế cũng như bản địa muốn nâng cao kiến thức. Với khóa học văn bằng tiến sĩ ở Đức, nghiên cứu sinh sẽ phải thực hiện các nghiên cứu và viết luận án những vấn đề quan trọng cho lĩnh vực chuyên ngành.

Du học Đức nên chọn 3 ngành này

Giáo dục Đức có thế mạnh ở những ngành nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu lí do tại sao bạn nên du học ba ngành kĩ sư, khoa học và công nghệ thông tin tại Đức nhé.

Vốn là nơi ra đời của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như BMW, Volkwagen, Audi, Adidas và Mercedes, nước Đức chính là một trong những quốc gia có nền công nghệ phát triển tân tiến nhất thế giới. Du học tại đây bạn sẽ có cơ hội tiếp thu những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kĩ thuật, khoa học với cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài Vương Quốc Anh ra thì Đức chính là một trong những quốc gia Châu Âu được xếp thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các nền giáo dục thế giới.

Kĩ sư dân dụng

Có được tấm bằng kĩ sư dân dụng được cấp bởi một trường đại học hàng đầu tại Đức chính là tấm vé thông hành hữu hiệu để bạn có thể dễ dàng tìm việc làm hoặc học cao hơn trong tương lai. Trường đại học Technische Universität München (TUM), đứng thứ 53 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của Times Higher Rankings 2016, là nơi tốt nhất để bạn theo học ngành này. Trường có chương trình học bằng kép với hơn 20 trường đại học khác. Ngoài ra, đối tác hiện có của trường đã lên đến con số 170 trường đại học trên khắp thế giới.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thêm về du học Đức sau đại học

Nên chọn ngành gì để du học tại Đức
Nên chọn ngành gì để du học tại Đức
 

Vật lí học và Thiên văn học

Một ngành học thú vị tại Đức là Vật lí học và Thiên văn học. Khi chọn ngành này, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều tài trợ từ chính phủ Đức để thực hiện các dự án nghiên cứu học thuật. Dù sau này bạn muốn trở thành nhà nghiên cứu vật lí hay là chuyên gia về hố đen vũ trụ thì việc học ngành này tại Đức cũng là lựa chọn sáng suốt. Ludwig-Maximilians-Universität München là trường đại học có thể mạnh giảng dạy trong lĩnh vực này, tiếp sau đó là các trường TUM, Ruprecht-Karls-Universitaet Heidelberg và KIT, Karlsruhe Institute of Technology.

Công nghệ Thông tin

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và kĩ thuật như hiện này thì quyết định theo đuổi ngành Công nghệ Thông tin là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai của bạn. Sau khi tốt nghiệp ngành này, bạn sẽ ít có cơ hội thất nghiệp vì các công việc liên quan đến lĩnh vực này luôn cần rất nhiều nhân lực. Vậy thì bạn nên học ngành này ở đâu tại Đức? Một lần nữa, Technische Universität München (TUM) chính là lựa chọn hàng đầu. Trường đứng thứ 32 toàn thế giới trong việc giảng dạy ngành Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin. Ngoài ra, các trường như Humboldt-Universität zu Berlin, KIT, Karlsruhe Institute of Technology, Ludwig-Maximilians-Universität München và cuối cùng là RWTH Aachen University (trường công nghệ lớn nhất nước Đức) cũng có chất lượng đào tạo rất tốt.

Nếu các ngành Kĩ sư, Vật lí và Công nghệ Thông tin không phải ngành yêu thích của bạn thì bạn có thể tìm hiểu thêm về các ngành học khác có chương trình giảng dạy tiếng Anh tại Đức thông qua trang DAAD.

Tags: nên chọn ngành gì du học đức, du học đức cần chuẩn bị gì, điều kiện du học đức, chi phí du học đức có đắt không, chi phí xin visa du học đức, có nên học tiếng đức để đi du học không

Tin cùng chuyên mục

Bình luận