Trung tâm tư vấn du học Pháp dành cho học sinh sinh viên

Nhiều gia đình quyết định cho con em mình học tại các trường đại học, cao đẳng trong nước mà không đi du học vì còn chưa biết về chi phí du học, điều kiện du học, và thủ tục để xin đi du học. Du học Pháp ngày nay rất được nhiều người ưa chuộng, Trung tâm tư vấn du học Pháp Phương Nam xin chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về du học Pháp cho các bạn sinh viên.

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970

Đa số các bậc phụ huynh tại Việt Nam thường có xu hướng cho con mình học các trường đại học, cao đẳng trong nước vì giá trị bằng cấp cùng với cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tương đối ổn, nhưng lại quên đi cánh cửa du học luôn rộng mở. Sau đây trung tâm tư vấn du học Pháp Phương Nam sẽ cho các bạn biết vì sao chúng ta nên chọn du học Pháp. Nếu chọn con đường này thì chúng ta sẽ có được những cơ hội được đột phá, có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm hơn vì thị trường lao động nơi đây không hề thua kém so với Việt Nam.

> > Xem thêm: Học tiếng Pháp thông thạo phát âm cho các bạn

Trung tâm tư vấn du học Pháp giải đáp thắc mắc về điều kiện du học?


+ Học tiếng Pháp: Tốt nghiệp trung học phổ thông

+ Hệ Đại học/ Cao đẳng: Tốt nghiệp trung học phổ thông

+ Hệ Cao học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan. Ngoài ra điểm tổng kết đại học phải trên 7.0 (theo thang điểm 10)

+ Tiến sĩ: Sinh viên du học Pháp phải là ứng viên được các trường đại học Pháp chấp nhận là nghiên cứu sinh và đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần có, phải thuộc một trong những trường đại học lớn thuộc các nước đang phát triển tại Châu Á và chưa có bằng Tiến sĩ
 

du học Pháp cần tư vấn gì
Tư vấn du học Pháp để được giải đáp những thắc mắc

Tư vấn du học Pháp cung cấp thông tin học bổng

Học bổng luôn là niềm mơ ước đối với các bạn du học sinh. Khi có được học bổng sẽ giúp các bạn trang trải được một phần không nhỏ về các khoản học phí. Việc tuyển chọn sinh viên để cấp học bổng này dựa trên trình độ học vấn, thành tích học tập - nghiên cứu và mục tiêu theo đuổi việc học tập tại Pháp của các thí sinh. Một số loại học bổng du học Pháp các bạn nên tham khảo thêm như: học bổng AUF, học bổng Ambassade EG, học bổng Ile de France....

 

du học Pháp và học bổng du học
Học bổng du học Pháp


Nếu có sự thay đổi nào về chế độ học bổng du học Pháp cũng như chi phí du học thì trung tâm Phương Nam sẽ cập nhật cho các bạn sớm nhất có thể.

Trung tâm tư vấn du học Pháp và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp


Bạn chỉ cần học tập tại Pháp trong thời gian 4 năm rồi ra trường cùng với tấm bằng trên tay, kinh nghiệm làm thêm dày dặn trong sơ yếu lý lịch, những mối quen biết trong quá trình làm thêm cộng với thành tích học tập của bạn thì việc xin vào làm trong một công ty doanh nghiệp nào đó và ký kết một bản hợp đồng thì trung tâm sẽ hỗ trợ bạn cách thức như thế nào.

Các bạn có thể yên tâm ở lại du học Pháp mà không sợ bị giới hạn thời gian cho phép. Với quyết định đó thì Chính phủ Pháp đã tạo một động lực thúc đẩy các bạn học sinh sinh viên du học có thêm động lực học tập cùng với lòng nhiệt huyết, sự năng nổ trong cuộc sống hàng ngày.
 

Cơ hội việc làm ở Pháp
Tư vấn du học Pháp và cơ hội việc làm

Trung tâm tư vấn du học Pháp Phương Nam sự lựa chọn đáng tin cậy


Đến với trung tâm tư vấn của chúng tôi, các bạn sinh viên sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi. Ngoài ra trung tâm tư vấn du học Pháp của chúng tôi còn cam kết sẽ đem lại sự hài lòng, hỗ trợ tận tình cho bạn khi đến đây đăng ký:

> > Xem thêm: Trung tâm tư vấn du học Pháp dành cho học sinh sinh viên

+ Tư vấn và cung cấp miễn phí thông tin du học Pháp mới nhất về trường học, khóa học.

+ Tư vấn kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi lên đường du học.

+ Luôn cập nhật kiến thức chuyên môn, hoàn thiện chất lượng dịch vụ hằng ngày.

+ Luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quá trình học tập tại Pháp.

+ Hỗ trợ làm visa cho sinh viên cũng như tư vấn một số vấn đề lưu ý khi xin visa du học Pháp.

Tags: du học pháp, trung tâm tư vấn du học Pháp, trung tâm tư vấn uy tín, học bổng du học pháp, sinh viên du học tại Pháp, du học sinh tại Pháp, trung tâm tư vấn du học Pháp Phương Nam

Tin cùng chuyên mục

Bình luận