• slider
  • slider

Học Tiếng Nga về những tập quán đời thường

Khám phá văn hóa Nga để học tiếng Nga giao tiếp đời thường, chúng ta cần quan tâm tới mối quan hệ nam nữ trong xã hội Nga, đó là luôn thể hiện những chuẩn mực khi chúng ta tiếp thu việc học tiêng Nga

Học tiếng Nga về mối quan hệ giữa nam giới và phụ nữ

Khám phá văn hóa Nga để học tiếng Nga giao tiếp đời thường, chúng ta cần quan tâm tới mối quan hệ nam nữ trong xã hội Nga, đó là luôn thể hiện những chuẩn mực khi chúng ta tiếp thu việc học tiêng Nga thông qua khá nhiều phim ảnh sách báo cũng như các phương tiện truyền thông truyền hình. 

Sự ga-lăng của đàn ông Nga

Đối với người đàn ông khi nào cũng phải đưa tay đỡ người phụ nữ khi họ lên xuống taxi, tàu lửa… Điều hấp dẫn hơn hết đó là người đàn ông Nga luôn tỏ ra quan tâm đến phụ nữ. Dù là bạn gái mới quen hay là bạn bè bình thường thì đàn ông Nga luôn dành phần trả tiền cho những cuộc hẹn hò gặp gỡ. Chính vì sự lịch thiệp này nên đa số phụ nữ Nga đều rất tự hào khi nhận được sự quan tâm của đàn ông Nga.
 
Sự ga-lăng của đàn ông nga

Sự ga-lăng của đàn ông nga

Học tiếng nga qua nhà nghỉ – một yếu tố của tâm hồn Nga

Nếu ai đó khám phá văn hóa Nga hay truyền thống để hoc tiếng Nga thì ở nhà nghỉ vào mùa hè của người Nga là truyền thống khá đẹp. Vào những thời gian khi mùa hè bắt đầu, các bạn nào đang học tiếng Nga thì hãy dành thời gian cọ xát với cuộc sống những gia đình Nga khi họ bắt đầu chuẩn bị cho mình kỳ nghỉ ở nhà nghỉ. 

>>Xem thêm: http://tuoitrequangngai.net/details/tim-hieu-ve-cach-hoc-tieng-nga-hieu-qua.html

Nhà nghỉ-một nét văn hóa của ngừoi Nga

Thường nhà nghỉ được đặt ở vùng ngoại ô và thôn quê. Với nhu cầu ngày càng cao thì ngày nay các hộ gia đình còn có thể thuê nhà nghỉ để nghỉ. Tạm xa những công việc hàng ngày, các gia đình quay quần bên nhau cùng tận hưởng không gian mới ở nhà nghỉ. Những hoạt động diễn ra suốt thời gian ở nhà nghỉ luôn làm cho con người cảm thấy thích thú, thoải mái và yên bình.  

Học cách chúc sức khỏe để học tiếng Nga

Nếu bạn đến nước Nga để học tiêng Nga, nếu gặp tình huống vô tình hắt xì rồi nhận được một lời chúc mừng của một người Nga nào gần đó thì cũng đừng quá buồn phiền. Bởi với người Nga khi bạn hắt xì được thì cũng có nghĩa là điềm lành đến với bạn. Người Nga sẵn sàng chia sẻ niềm vui cùng bạn mặc cho bạn có quen biết với họ hay không.
 
Chúc sức khỏe mọi người ở Nga

Chúc sức khỏe mọi người ở Nga

Tục chúc sức khỏe kì lạ ở Nga

Bạn hãy luôn chú ý rằng, khi bạn đang nói chuyện và bạn hắt hơi thì chắc hẳn nhữnh điều bạn vừa nói sẽ được mọi người tin tưởng rất nhiều. Bạn vừa ăn tối xong và bạn hắt hơi thì có nghiã là niềm hạnh phúc dành cho các thành viên có mặt trong gia đình. Ở nước Nga người dân luôn cho là điềm lành từ việc cắt nghĩa từ hắt hơi theo cách học tiếng Nga. Một số quốc gia còn cho rằng việc hắt hơi cũng là dịp đưa mọi bệnh tật và cả quỷ ma trong người đi xa. Ngoài ra hắt hơi còn khơi dậy sức mạnh bên trong của mỗi con người.

>>Xem thêm: http://tuoitrequangngai.net/details/hoc-tieng-nga-thong-qua-van-hoa.html

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ