Bí quyết học tiếng Pháp cấp tốc cho sinh viên du học Pháp

Hiện nay, Pháp có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp với chất lượng đào tạo đứng top hàng đầu thế giới, và được công nhận về bằng cấp của sinh viên du học Pháp, rào cản duy nhất đối với du học sinh đó là ngôn ngữ. Qua bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn bí quyết học tiếng Pháp cấp tốc.

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970

Tại sao bạn nên chọn du học Pháp?


Bạn muốn du học nhưng không biết nên đi đâu và nó như thế nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết tại sao bạn nên chọn du học Pháp.

Giáo dục Pháp vốn nổi tiếng bởi ngành Quản lý Kinh tế với chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới. Chính vì vậy, hàng năm, lượng sinh viên quốc tế đến Pháp theo học ngành này luôn chiếm phần đông (hơn 80%). Ngoài ra, với những thành công nhất định trong nghiên cứu khoa học cùng số lượng giải Nobel hay huy chương Fields đáng nể (59 giải Nobel và 10 huy chương Fields. Giáo sư Ngô Bảo Châu dành huy chương Fields vào năm 2010), Pháp cũng khẳng định trên trường quốc tế là một quốc gia có nền khoa học và nghiên cứu tiên tiến, năng động. Chưa hết, đất nước hình lục lăng còn được biết đến như cái nôi của thời trang cao cấp, của Coco Chanel, của Hermes, ... Vì vậy, thật dễ hiểu khi số lượng sinh viên cắp sách đến đây theo học Thời trang hay Nghệ thuật luôn chiếm phần không nhỏ.

Pháp có nhiều trường đại học xếp hạng top đầu thế giới như Trường Sư Phạm (ENS), Trường Bách Khoa (École Polytechnique) hay Trường Đại Học Paris VI (Université Pierre et Marie Curie), ... Với môi trường sư phạm năng động cùng sự liên kết chặt chẽ giữa các trường và các doanh nghiệp, sinh viên học tập tại Pháp được trang bị những kỹ năng thiết thực để hòa nhập tốt với môi trường việc làm và nhiều cơ hội được tuyển dụng sau khi kết thúc khóa thực tập bắt buộc. Nhờ chất lượng giáo dục uy tín, bằng cấp của Pháp được công nhận trên toàn châu Âu. 
 
môi trường du học tại Pháp
Môi tường du học Pháp

Có rất nhiều lý do để bạn chọn du học Pháp


Hiện nay, Pháp có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp với chất lượng đào tạo đứng top hàng đầu thế giới, và được công nhận về bằng cấp của sinh viên du học Pháp.

Tiếng Pháp cũng là một ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu. Với tiềm lực của nền kinh tế rất phát triển cũng như các nghiên cứu trong các lĩnh vực kinh tế, khoa học, xã hội,... đã làm nên một nước Pháp có vị trí quan trọng trên thị trường châu Âu cũng như thị trường thế giới.

những lý do khiến bạn chọn du học Pháp
Sinh viên du học Pháp

> > Xem thêm: Du học Pháp ngành Quản trị khách sạn

Học phí và chi phí sinh hoạt của sinh viên du học Pháp cũng rất là rẻ so với việc du học ở các nước khác, sinh viên được hỗ trợ từ nhiều nguồn khác nhau từ học bổng du học Pháp từ chính phủ Pháp cũng như từ các doanh nghiệp.

Các hoạt động ngoại khóa của các trường đại học ở Pháp diễn ra thường xuyên. Sinh viên du học Pháp có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa hoặc các hoạt động giải trí khác từ phía của nhà trường.

Trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín và chất lượng


Du học Pháp là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn một nền giáo dục mới, môi trường đào tạo chất lượng. Pháp là một trong những nước đáng sinh sống trên thế giới, con người ở đây thân thiện, hòa nhã, sự phát triển của một đất nước hiện đại nơi các bạn du học sinh có thể hoàn thiện các kỹ năng và nâng cao chất lượng học tập.
 
trung tâm tư vấn du học Pháp
Trung tâm tư vấn du học

Với học bổng du học Pháp toàn phần, học sinh sinh viên du học tại Pháp với cơ hội học tập ở một đất nước có nền giáo dục hiện đại, đứng hàng đầu thế giới, toàn bộ chi phí được chính phủ Pháp gần như hỗ trợ hoàn toàn và được cấp thêm chi phí sinh hoạt, đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp du học Pháp về làm tại  Việt Nam.

> > Xem thêm: Lý do bạn nên chọn đi du học Pháp

Bạn muốn du học Pháp 2016 và đang tìm kiếm thông tin về các trung tâm tư vấn du học Pháp một cách có hiệu quả và chất lượng. Trung tâm tư vấn tự hào cung cấp dịch vụ du học Pháp tốt nhất. Trung tâm cũng được những bằng khen, chứng nhận  khẳng dinh về chất lượng tư vấn cũng như giá trị của trung tâm tư vấn.

Tags: du học Pháp, sang Pháp du học, học tiếng Pháp để đi du học, từ vựng tiếng Pháp, học tiếng Pháp cấp tốc, bí quyết học tiếng Pháp, nên du học Pháp, học bổng du học Pháp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận