Ứng dụng giúp học tiếng Tây Ban Nha tiến bộ

Tây Ban Nha là một ngôn ngữ hay và được sử dụng nhiều trên thế giới. Việc học tiếng Tây Ban Nha không quá khó nếu như bạn áp dụng đúng phương pháp và hướng đi thích hợp. Những ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha dưới đây sẽ giúp bạn tiến bộ.

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970
Bạn đang tìm kiếm những ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha tốt? Sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng tốt hiện nay có thể giúp cho bạn rất nhiều trong việc học tiếng Tây Ban Nha của mình đó.
 
Mình sẽ giới thiệu các ứng dụng học để học ngoại ngữ miễn phí khá tốt, hữu ích dành cho các hệ điều hành thông dụng hiện nay. Tuy độ hiệu quả của chúng khó có thể so sánh với những phần mềm tính phí khác, nhưng những phần mềm này sẽ đáp ứng được đa số những yêu cầu học tập cũng như biết kiến thức ngoại ngữ cho chúng ta. Những ứng dụng giúp tiến bộ học tiếng Tây Ban Nha. 

Những ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

1. Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha Busuu được nhiều người biết đến


Đây là chương trình học thêm ngoại ngữ với nhiều thứ tiếng khác nhau bao gồm Anh, Tây Ban Nha, Đức, pháp, Ba Lan, Nga, Nhật. Số bài giảng điện tử của Busuu lên đến con số vài trăm, và tất cả chúng đều được soạn trên bài giảng chuẩn giảng dạy theo ngôn ngữ Châu Âu. Ngoài ra Busuu còn là một nơi giao tiếp ngoại ngữ với hơn hàng triệu thành viên tham gia. Với điều kiện thuận lợi từ ứng dụng này mang lại, người dùng có thể cải thiện và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và khả năng viết của mình khi học tiếng tây ban nha. Phần mềm học tiếng Tây Ban Nha Android, phần mềm học tiếng tây ban nha cho android là những điều người dùng khá quan tâm.
 
Học tiếng Tây Ban Nha qua ứng dụng
Học tiếng Tây Ban Nha qua ứng dụng
  Ưu điểm nổi bật:

- Các giáo trình biên soạn theo chuẩn quốc tế.

- Hàng trăm bài học chứa đựng hơn 3110 từ và nhiều mệnh đề khác nhau.

- Được kiểm tra lại kiến thức qua các bài đối thoại và các câu hỏi.

- Hội họp giao tiếp ngoại ngữ là nơi giúp bổ sung các khả năng nghe nói đọc viết.

2. Ứng dụng Duolingo được nhiều người học tiếng Tây Ban Nha sử dụng


Duolingo là phần mềm học ngoại ngữ có giao diện đẹp, dễ nhìn và sinh động để học tiếng Tây Ban Nha. Các giáo trình của nó khá là hay nên phù hợp với đa số mọi đối tượng và nhiều lứa tuổi khác nhau. Điểm hay của ứng dụng này là bạn có thể tạo nhiều nhóm học cùng nhau và làm bài tập thử lại kiến thức ngoại ngữ cùng với bạn và những người xung quanh qua những bài nói giao tiếp. Đây là một trong những app học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất cho bạn.

 
Ưu điểm nổi bật:

- Giao diện đơn giản đẹp.

- Các bài giảng hay phù hợp với mọi lứa tuổi.

- Là ứng dụng miễn phí hoàn toàn.

- Không có nhiều quảng cáo.

- Giáo trình nhiều ngoại ngữ khác nhau Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha 

3. Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha Memrise được mọi người ưa chuộng


Memrise là phần mềm có cách dạy ngôn ngữ bằng phương thức diễn đạt thông qua các hình ảnh, những câu truyện chiến tranh, khoa học, văn hoá sâu sắc liên quan đến các quốc gia đang dùng ngôn ngữ mà mình theo học. Tiêu chí của Memrise là giúp người dùng tìm hiểu với các kiến thức ngoại ngữ theo những cách tự nhiên nhất, mau lẹ và thật thoải mái, theo Memrise ưu điểm của cách này có thể giúp người dùng tự mình học tập trên các nền tảng cơ sở tốt về kiến thức ngôn ngữ.
 

Ưu điểm của nó:

- Miễn phí hoàn toàn nên bạn có thể học thỏa mái.

- Giáo trình hay dễ học.

- Các bài giảng được diễn giải bằng nhiều hình ảnh, các câu truyện chiến tranh, văn hoá, khoa học kĩ thuật hay và hiện đại.

- Người dùng có thể tự tìm ra cho mình giáo trình phù hợp riêng.

- Giáo trình về những môn ngoại ngữ: Trung quốc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Nga...

4. Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha Google Translate


Google Translate là chương trình có thể chuyển các ngôn ngữ khác nhau bằng nhiều cách nhập dữ liệu bằng giọng nói. Google Translate có khả năng phát âm tốt các kết quả vừa chuyển đổi, nên bạn có thể từ đó và học phát âm theo giọng bản địa khi học tiếng Tây Ban Nha.

> > Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha số đếm đơn giản

Ưu điểm:

- Kho từ vựng ngôn ngữ phong phú đa dạng.

- Chuyển ngữ mau chóng.

- Nhập dữ liệu bằng nhiều cách nhập liệu .

Nhược điểm:

- Kết quả chuyển ngữ đôi không sát nghĩa cần tìm, không phù hợp với hoàn cảnh giao tiếp.

- Cần phải kết nối mạng để dùng được.
 
5. Ứng dụng iHandy Translator

So với Google Translate thì iHandy Translator yếu hơn một chút vì nó chỉ có thể chuyển ngữ được tầm 50 loại ngôn ngữ quốc tế. Tuy vậy nhưng nó vẫn rất tiện ích khi bạn muốn tra nhanh nghĩa của nhiều từ vựng hoặc một cụm từ vì khả năng làm việc của nó khá nhanh. iHandy Translator có khả năng phát âm tốt như với người bản địa nên rất tốt để luyện nghe và nói.

 
Ưu điểm:

- Chuyển ngữ mau chóng.

- Có thể tra lại lịch sử khi không được kết nối mạng.

- Giao diện khá đẹp và dễ dùng.

- Kết nối trực tuyến đến với các Facebook, Zalo, ...

Khuyết điểm:

- Có nhiều quảng cáo, khá là ức chế.

- Đôi lúc kết quả không phù ăn nhập gì với ngữ cảnh.

- Không có khả năng Text To Speech ở phiên bản miễn phí.

Hi vọng những ứng dụng trên sẽ giúp việc học tiếng Tây Ban Nha của bạn tốt hơn.

Tags: học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu, phần mềm học tiếng tây ban nha miễn phí, app từ điển tây ban nha, website học tiếng tây ban nha, có nên học tiếng tây ban nha

Tin cùng chuyên mục

Bình luận