​Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Dịch vụ thông Cống Nghẹt quận Bình Thạnh giá rẻ HCM của công ty chúng tôi. Cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp Đt: 0902 11 7920 để được giảm 30% giá...

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Giới thiệu về Công ty thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Quý khách hàng tại Quận Bình Thạnh hoặc các quận huyện khác ở thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu về dịch vụ thong cong nghet, dịch vụ rut ham cau với giá rẻ? Quý khách chưa lựa chọn được công ty nào cung cấp dịch vụ này chuyên nghiệp nhưng giá cả phải cạnh tranh? Hãy đến với công ty thông cống nghẹt quận Bình Thạnh, Quý khách hàng sẽ được phục vụ chuyên nghiệp nhất với giá rẻ nhất.

Công ty chúng tôi được rất nhiều Quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Công ty luôn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận Bình Thạnh cũng như tại tất cả các quận huyện khác ở thành phố Hồ Chí Minh, tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An…với giá rẻ nhất.

Thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh
Chi phí thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh

Công ty luôn cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp vì thế chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh, cũng như tại các quận huyện khác ở HCM. Công ty luôn phục vụ Quý khách hàng theo phương châm: “Nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng”. Hơn nữa, nhân viên của công ty luôn phục vụ Quý khách hàng nhiệt tình chu đáo, thái độ phục vụ lịch sự văn minh. Vì vậy, khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh và tại các quận huyện khác ở thành phố HCM, Quý khách hoàn toàn yên tâm và có thể giới thiệu cho người thân để được phục vụ tốt nhất.

Quy trình thông cầu cống nghẹt của công ty tại quận Bình Thạnh.

Bước 1: Nhân  viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng.

Bước 2:  Sau đó tuỳ theo từng trường hợp mà nhân viên có thể tư vấn, hoặc thông báo giả cả đến với khách hàng.

Bước 3: Nếu quý khách cần sự hổ trợ từ phía công ty, chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát hiện trường và bắt đầu tthi công cho quý khach

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành tốt công việc nhân viên sẽ xuất hoá đơn ngay cho quý khach, cùng chế độ bảo hành tốt nhất để quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh giá rẻ
Báo giá thông cầu cống nghẹt tại Quận Bình Thạnh

Giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt của công ty

+ Xe 3 khối : 900.000 đồng /1 xe.

+ Xe 4 khối : 1.200.000 đồng/1 xe.

+ Xe 5 khối : 1.500.000 đồng/ 1 xe.

+ Xe 6 khối : 1.800.000 đồng/ 1 xe.

*** Ngoài ra còn báo giá của các dịch vụ hut ham cau, thong cong nghet, thong cau nghet, thông thong nghet bon rua chen...

+ Thông hầm cầu, thông bồn cầu nghẹt (tuỳ theo từng trường hợp khó dễ, giá thấp nhất là 400.000 vnd/1 lần).

+ Thông cống nghẹt (giá thấp nhất là 400.000 vnd/1 lần, tuỳ theo mức độ nghẹt của cống nhà bạn).

+ Thông bồn rửa mặt, bồn rửa bát (bạn hãy liên hệ để được báo giá cạnh tranh nhất theo từng kiểu bồn nhà bạn, giá thấp nhất là 350.000 vnd/1 lần).

Thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh chuyên nghiệp
Công ty thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

Các dịch vụ của công ty thông cống nghẹt cung cấp.

- Công ty thông cống nghẹt chuyên nhận thông cầu cống nghẹt tại Quận Bình Thạnh, nhận thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc đường ống nước… thông các dụng cụ vệ sinh bị tắc nghẽn… tại Quận Bình Thạnh cũng như các quận huyện khác tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

- Nhận rút hầm cầu, nhận hút các chất thải hầm cầu, hút các loại chất thải dầu mỡ, các loại chất thải công nghiệp cho các công ty, nhà máy, cho cá nhân… bằng những máy móc hiện đại nhất và luôn đảm bảo vệ sinh.

- Ngoài ra, công ty rút hầm cầu HCM còn cung cấp nhiều dịch vụ về vệ sinh khác như dịch vụ đào đường ống nước thải, đặt đường ống cấp thoát nước, nhận sửa chữa và lắp mới toilet, nhận chống thấm trần nhà, nhận xây hầm cầu mới, đào hố ga mới…
 
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt 

- Công ty thông cống nghẹt chúng tôi được Quý khách hàng tại Quận Bình Thạnh nói riêng và trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung đánh giá cao và luôn chiếm được niềm tin của Quý khách hàng.

- Chúng tôi nhiều năm liền được Quý khách hàng bình chọn là một trong những công ty hàng đầu tại HCM về cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, dịch vụ rút hầm cầu tại HCM.

- Công ty phục vụ Quý khách hàng tận tình chu đáo, cam kết phục vụ Quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết.

- Luôn cam kết cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, dịch vụ rút hầm cầu tại quận Bình Thạnh nói riêng và tại TP HCM nói chung với giá rẻ nhất.

- Công ty chúng tôi luôn luôn thực hiện theo phương châm: Nhanh chóng, sạch sẽ, gòn gàng và không gây mùi hôi thối khó chịu, luôn dọn dẹp sạch sẽ sau khi kết thúc công việc.

Đặc biệt, Công ty thông cống nghẹt  xử lý chất thải HCM có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc thông cống nghẹt, vì thế họ luôn luôn thực hiện công việc tốt nhất, sạch sẽ nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh chất lượng
Công ty chuyên thông tắc cống tại Quận Bình Thạnh

Quý khách hàng tại Quận Bình Thạnh hoặc tại các quận huyện khác ở TP HCM có nhu cầu về dịch vụ thông cầu cống nghẹt, dịch vụ rút hầm cầu… và các dịch vụ khác của công ty rút hầm cầu HCM ở trên xin hãy liên hệ với công ty để được phục vụ chuyên nghiệp với giá rẻ nhất. Quý khách hàng có thể gọi điện đến số điện thoại quen thuộc của chúng tôi theo số điện thoại: 0902 11 7930.

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh chúng tôi còn thi công dịch vụ khác.

- Thông cống nghẹt trọn gói.
- Thông cống nghẹt chuyên nghiệp.
- Thông cống nghẹt chung cư.
- Thông cống nghẹt bệnh viện.
- Thông cống nghẹt trường học.
- Thông cống nghẹt công ty.
- Thông cống nghẹt khu công nghiệp.
- Thông cống nghẹt khu đô thị..
- Thông cống nghẹt nhà tập thể.
- Thông cống nghẹt nhà máy.
- Thông cống nghẹt xí nghiệp.
- Thông cống nghẹt tại nhà.

Chi nhánh của công ty chúng tôi tại quận Bình Thạnh.

Phục vụ tại các phường: 4, 8, 9, 10, 16, 18, 20, 23): 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28. 

Thường xuyên triển khai trên các tuyến đường: Ba Mươi Tháng Tư, Bạch Đằng, Bình Lợi, Bình Quới, Bùi Hữu Nghĩa, Bùi Đình Túy, Châu Văn Tiếp, Chu Văn An, Cô Bắc, Cô Giang, Diên Hồng, Đặng Thai Mai, Đinh Bộ Lĩnh, Đinh Tiên Hoàng, Điện Biên Phủ, Đống Đa, Hoàng Hoa Thám, Huỳnh Tịnh Của, Lê Quang Định, Lương Ngọc Quyến, Mai Xuân Thưởng, Mê Linh, Miếu Nổi, Nguyễn Huy Lượng, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Văn Đậu, Nguyễn Xí, Nơ Trang Long, Phan Đình Phùng, Phạm Văn Đồng, Phan Huy Ích, Phan Huy Ơn, Phó Đức Chính, Ung Văn Khiêm, Trường Sa...

Tin cùng chuyên mục

Bình luận