Thông cống nghẹt quận 8 Hotline: 0902.117.930

Với các công cụ hỗ trợ hiện đại – tiên tiến nhất. Giúp giải quyết nhanh mọi sự cố trong đường cống. Đảm bảo mọi tiêu chuẩn trong công việc. Giúp khách hàng tránh được những phiền toái do bị đục phá gây ra. Nhất là mức giá của chúng tôi đang hấp dẫn nhất trên địa bàn quận 8.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 tại tphcm rất nhiều và đa dạng. Để khách hàng lựa chọn được một đơn vị đạt tiêu chuẩn chất lượng giá rẻ không phải điều dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thông cống nghẹt, công ty thông cống nghẹt quận 8 chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng.

Thông cống nghẹt Quận 8 bao nhiêu tiền
Thông cống nghẹt Quận 8 bao nhiêu tiền

Khi nào bạn nên liên hệ dịch vụ thông cống nhà tại Quận 8 ngay?
 
Ống cống, hầm cầu là khu vực chứa chất thải sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, chúng sẽ nhanh chóng bị đầy hoặc nghẹt sau thời gian ngắn sử dụng. Việc thông ống cống định kỳ hàng tháng có vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên nên thực hiện thông cống nhà vào thời điểm nào?

Khi ống cống bị nghẹt.

Khi ống cống bị nghẹt thì sức chứa sẽ giảm đi, gây ứ đọng chất thải. Khi đó, bạn cần nhanh chóng thông cống bị nghẹt để loại bỏ chất thải, khơi thông dòng chảy. Thời điểm này, dịch vụ thông cống chính là sự lựa chọn chính xác nhất dành cho các hộ gia đình.

Khi ống cống có các dấu hiệu bị nghẹt.

Nếu bạn thường xuyên ngửi thấy mùi nước thải, nước cống bốc lên trong nhà thì rất có thể ống cống gia đình đang có dấu hiệu bị quá tải. Tình trạng này báo hiệu đường ống cống gia đình đang có dấu hiệu nghẹt. Việc cần làm lúc này là cần kiểm tra và thực hiện các biện pháp thông cống.

Theo dõi theo chu kì hút thông nghẹt cống của gia đình.

Việc theo dõi chu kỳ thông nghẹt cống của gia đình mình sẽ giúp các hộ gia đình nắm chắc chu kỳ hoạt động của ống cống gia đình. Từ đó sẽ giúp bạn có được kế hoạch sử dụng cũng như thông nghẹt cống định kỳ tốt nhất.

Công ty thông cống nghẹt Quận 8 giá rẻ
Công ty thông cống nghẹt Quận 8 giá rẻ

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 bằng máy lò xo.

Với việc áp dụng thông cống nghẹt bằng máy thông nghẹt lò xo. Có đầy đủ kích cỡ dây cho mọi loại cống cỡ nhỏ đến lớn. Đảm bảo sẽ thông thoát nhanh.

Sau khi mới bước đầu giải quyết tình trạng ứ tràn của cống bị nghẹt. Cho nước thải tiêu thoát từ từ và không bị trào ngược. Thợ thông cống nghẹt quận 8 sẽ tiếp tục làm sạch trơn đoạn bị nghẹt đó. Giúp đường cống trở lại như bình thường.

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm. Với loại lò xo có độ mềm mại khi di chuyển. Nó sẽ không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng của đường cống. Không thể bị tình trạng các dụng cụ thông nghẹt làm rách – vỡ đường ống. Gây mất an toàn và dầm tường trong quá trình sử dụng về sau.

Có 2 loại xoắn lò xo thông dụng để thi công thông cống nghẹt đó là:

Dây nhỏ: Dành cho việc thông nghẹt các đường cống như từ chậu rửa bát, bồn rửa mặt, bồn tắm… Đến bệ tiểu nam. Đó là những vị trí có thể có khe nhỏ và đường ống hẹp.

Dây lớn: Phục vụ cho mọi loại cống thoát sàn, cống chính, cống ngầm và cả cống lớn công cộng. Đồng thời nó thường được sử dụng để thông nghẹt bồn cầu. Có rất nhiều loại đầu thông nghẹt cho loại dây lò xo lớn này.

Thông cống nghẹt Quận 8 giá rẻ
Thông cống nghẹt Quận 8 giá rẻ

Ưu điểm dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 tại Đức Cường.

Thông nghẹt cống không đục phá.

- Đây chính là tiêu chuẩn hàng đầu trong lựa chọn các đơn vị thông cống hiện nay. Khi thấy các đơn vị thông nghẹt cống mới tới mà chưa kiểm ra kỹ lưỡng đã xác định vị trí nghẹt. Hoặc khi đã xác định được vị trí nghẹt mà có ý định đạp đoạn cống đó để thi công. Bạn nên yêu cầu họ dừng thi công ngay lập tức. Điều này khiến bạn sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá cho việc tu sửa đường ống cống, vá lại hệ thống thoát nước.

- Hiện nay với công nghệ hiện đại, Công ty thông cống nghẹt đã trang bị cho mình những loại thiết bị rất hiện đại. Công việc thông nghẹt cống trở nên vô cùng đơn giản, chúng tôi không cần đục phá đường ống tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Do đó, hãy quên đi việc thông nghẹt ống cống xong lại cần sửa chữa hệ thống thoát nước.

Báo giá thông nghẹt cống cố định và báo trước tới khách hàng.

- Đơn vị chúng tôi sau khi tiến hành khảo sát sẽ thông báo về tình hình cũng như gửi báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành thi công. Đây là công đoạn cần thiết để tránh mập mờ trong giá cả và tránh khó xử cho cả đôi bên.

- Nhiều đơn vị khi thi công xong mới báo giá, rất có thể giá thành đã vượt quá tầm kiểm soát cua khách hàng. Đó là chưa kể tình trạng chặt chém rất phổ biến khiến giá thành dễ bị hét giá. Trong khi đó, trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 là cần thông báo giá tới khách hàng dù khách hàng hỏi hay không.

Thông nghẹt cống có bảo hành dài hạn.

- Một dịch vụ chất lượng sẽ đảm bảo có bảo hành lâu dài. Điều này đảm bảo công trình của bạn sau khi sửa chữa sẽ không bị hỏng hóc hoặc được bảo trì tốt nhất nếu có hư hỏng xảy ra.

- Vì thế, chúng tôi luôn cung cấp phiếu bảo hành tới khách hàng. Trong quá trình sử dụng sau này, nếu khách hàng gặp bất cứ sự cố nào, bạn hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8 chuyên nghiệp
Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8 chuyên nghiệp

Mức giá vô cùng hấp dẫn cho dịch vụ thông cống nghẹt quận 8.

- Với việc sử dụng các dụng cụ tiên tiến – hiện đại. Công ty thông cống nghẹt chúng tôi sẽ nâng cao năng suất lao động, giảm thời gian thông nghẹt ở mỗi điểm, tăng số lượng được thông cống nghẹt tại quận 8 lên con số nhiều hơn. Nhờ vậy giá thành được giảm xuống tốt hơn.

- Giá thành rẻ nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng thi công thông cống nghẹt ở mức cao nhất. Không vì tạo ra giá thấp mà giảm đi chất lượng công việc. Điều đó là thiếu chuyên nghiệp trong làm việc.

- Vậy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Chỉ cần khi bị nghẹt cống hoặc muốn làm vệ sinh cống trong ngoài. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua tổng đài: 0902.117.930

Các chi nhánh thông cống nghẹt của công ty thông cống nghẹt quận 8.

Chúng tôi có chi nhánh trên khắp các phường của quận 8: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 18.

Các tuyến đường công ty chúng tôi thường xuyên triển khai dịch vụ thông cống nghẹt:

Nguyễn Đức Ngữ, Dương Bạch Mai, Phạm Thế Hiển, Rạch Du, Lê Ninh, Bùi Điền, Hoàng Ngân, Phạm Đức Sơn, Lê Bôi, Quản Trọng Linh, Phạm Hùng, Đông Hồ, Huỳnh Thị Phụng, Đặng Thúc Liên, Lê Quyên, Hoàng Kim Giao, Thanh Loan, Dương Quang Đông, Tám Danh, Hồ Thành Biên, Đỗ Ngọc Quang, Châu Thị Hóa, Nguyễn Thị Mười, Trần Thị Ngô, Trần Thị Nơi, Phạm Thị Tánh, Phạm Nhữ Tăng, Võ Liêm Sơn, Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ, Trịnh Quang Nghị. 

tags: thong cong nghet quan 8, gia thong cong nghet quan 8, cong ty thong cong nghet quan 8, thong cong nget quan 8 bao nhieu tien

Tin cùng chuyên mục

Bình luận