Học tiếng tây ban nha với ebook

Lúc mới đầu học tiếng tây ban nha bạn sẽ gặp nhiều khó khăn , ví như việc chọn dùng tài liệu học nào cho hay và phù hợp, cách phát âm sao cho chuẩn, rồi cách nhớ từ và sử dụng từ, rồi thì không có bạn cùng luyện tập . Để đạt hiệu quả hơn khi học Tiếng Tây Ban Nha với ebook, các bạn nên sử dụng từ điển nhiều.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Sử dụng sách từ điển là cách tốt nhất, vì nó giúp mình biết từ nhiều , phát âm chính xác hơn nhờ phiên âm, và sau này cũng nhanh chóng tìm và nhớ dễ hơn vì lúc đầu bạn đã phải tra cuốn từ điển để tìm cho ra chúng. Vì nhiều lý do khác nhau mà các bạn có thể học dần dần với tiếng Tây Ban Nha trước, sau đó muốn học đạt hiệu quả nhiều hơn thì tham gia các khóa học sau cũng tốt. 
 
học tiếng tây ban nha
Tài liệu học tiếng tây ban nha

1. Tài liệu học tiếng Tây Ban Nha hữu ích cho bạn


- Sách ngữ pháp dạy bằng tiếng Anh: Spanish Demystified hoặc cuốn: Modern Spanish Grammar A Practical Guide hoặc cuốn: Practice Makes Perfect Complete Spanish Grammar hoặc cuốn:  Dicho y Hecho
- Các cấu trúc câu giao tiếp thông thường theo các chủ đề, các bạn có thể tham khảo cuốn: Spanish Among Amigos  Prasebook
- Sách làm bài tập dành cho những người bắt đầu:  Cuaderno_de_Ejercicios para Nivel Inicial

Spanish Level 1 - Student Workbook

- Dành cho những người mới tập đọc bằng tiếng Tây Ban Nha, nhằm rèn luyện từ vựng và kĩ năng đọc hiểu: The Project Gutenberg EBook of A First Spanish Reader by Erwin W. Roessler and Alfred
- Bộ giáo trình PRISMA A1  dành cho người bắt đầu, bao gồm sách ngữ pháp, bài tập và phần Audio
- Phần Text và Audio của Spanish For Dummies dành cho người  mới bắt đầu học tiếng tây ban nha, dạy bằng tiếng Anh.
 
2. Một số tài liệu hay khác
 
- Giáo trình Don Casteel Platiquemos FSI SPanish 

Mình cũng đang học theo bộ này. Giáo trình dạy theo phương pháp của FSI . Ngoài ra giáo trình này bổ sung nhiều thông tin về văn hóa Tây Ban Nha cũng như các nước nói tiếng Tây Ban Nha. Cuối mỗi bài học bạn có thể luyện nghe qua bài hát. Audio là giọng đọc của cả Nam và Nữ người bản địa giúp bạn tiện học hơn. Két thúc giáo trình bạn sẽ nắm được toàn bộ những vấn đề ngữ pháp cần thiết và hiểu được tiếng Tây Ban Nha ở cả dạng nói và viết.

- Từ điển Oxford Spanish Dictionary

Từ điển song ngữ Spanish - English . Phát âm chuẩn khi học tiếng Tây Ban Nha rõ ràng bằng cả 2 giọng European Spanish và Mexican Spanish. Có chức năng đọc đoạn văn. Từ điển cũng tự động dịch từ bạn vừa bôi đen khi lướt web hay đọc văn bản Word.
Phần mềm này do chú của bạn mình bên Tây Ban Nha cài cho. vậy nên yên tâm dùng mãi ko lo bản quyền.

>> Xem thêm: 8 mẹo cần biết để học tiếng Tây Ban Nha có hiệu quả

học tiếng tây ban nha
Học tiếng tây ban nha cho bạn.
 
- Sách ngữ pháp: Schaum''s ouTlines Spanish Grammar 4th Edition

Series sách Schaum's Outline thì có lẽ mình không phải giới thiệu nữa nhỉ. Phù hợp cho những bạn mới học và cả những ai đã có trình độ nhất định.

- Sách từ vựng : Schaum's Outline Vocabulary

Sách dạy từ vựng theo chủ điểm kết hợp bài tập, Tương tự như cuốn Cambridge English Vocabulary in use.

- Sách từ vựng và mẫu câu, hội thoại trong giáo tiếp: Conversation Guide Spanish
Bạn có thể học nhanh chóng những mẫu câu quan trọng trong giao tiếp Tây Ban Nha ở nhiều tình huống khác nhau. Nếu bạn phải đột xuất sang những nước nói tiếng Tây Ban Nha mà chưa biết tiếng Tây Ban Nha, cuốn này có thể giúp bạn.

- Sách giáo khoa dạy tiếng Tây Ban Nha. CASTELLANO A, B, C, D
Series sách này co 5 cuốn, cuốn thứ 5 đang trong giai đoạn hoàn thành. Ở đây mình giới thiệu 4 quyển. Sách viết hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha nên các bạn co thể tham khảo khi đã qua trình độ cơ bản.

Phim học tiếng tây ban nha

Mình xin giới thiệu với các bạn Series phim dành cho học tiếng Tây Ban Nha mà mình sưu tầm đc trên một web học tiếng Tây Ban Nha. Phim bằng Flash ảnh, mỗi tập phim có khoảng 30 Flash.
Cách xem: Sau khi down rar về, giải nén xong, bạn sẽ thấy mình chia mỗi phim ở một File. Ví dụ bạn muốn xem phim 1, vào file FILM 1. Chọn Flash đầu tiên và Open with Mozilla Firefox. Để xem flash tiếp thep bạn chỉ cần ấn nút Next. Muốn xem phụ đề bằng tiếng Tây Ban Nha thì chỉ con trỏ vào trong khung phụ đề, chuyển con trỏ ra ngoài khung sẽ có phụ đề Tiếng Anh.

- Giáo trình học giao tiếp Tây Ban Nha cấp tốc: Countdown to Spanish Learn to Communicate in 24 hours

Nguồn: internet.

Hi vọng số tài liệu trên sẽ giúp ích nhiều trong việc học tiếng tây ban nha của bạn.

Tags: từ vựng tiếng tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha tại nhà, bảng chữ cái tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha cơ bản online, tiếng tây ban nha có khó không, tiếng tây ban nha giao tiếp, học tiếng tây ban nha ở tphcm, day hoc tieng tay ban nha

Tin cùng chuyên mục

Bình luận