Phần mềm học tiếng tây ban nha nên biết

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm từ ngữ tiện ích giúp bạn biết thêm những ngoại ngữ khó trong thời gian tới, khi nếu bạn có ý định đi du lịch nước ngoài, hãy thử học ngoại ngữ với những phần mềm và trang web dưới đây. Phần mềm học tiếng tây ban nha nên biết cho bạn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

1. Phần mềm LIVEMOCHA


Nếu bạn muốn đối thoại với người bản địa, hãy sử dụng LiveMocha, phần mềm cung cấp bài học của hơn 30 ngôn ngữ. Các kĩ năng nghe, nói, đọc, và viết được giảng dạy khác biệt, với các bài học có nội dung mới trước khi đòi hỏi người dùng ôn lại những gì họ đã biết được. Tài khoản pro đương nhiên là không miễn phí, nhưng bạn có thể tìm được đồng vàng trong phần mềm LiveMocha bằng cách mời những người dùng khác. Ví dụ, bạn có thể sữa lỗi những gì người khác viết bằng tiếng việt , hoặc đưa ra nhận xét về cách phát âm sai của họ thông qua các bài ghi âm. LiveMocha cũng cung cấp tính năng tạo các lớp học ảo với các lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến.

>> Xem thêm: Các trang web dành cho người tự học tiếng Tây Ban Nha
 
2.Phần mềm DUOLIGUO
 
Duolingo đã được Apple và Google chọn là ứng dụng của năm. Được thiết kế khá xuất sắc với giao diện đơn giản với người dùng, Duolingo là một trang web hoàn toàn miễn phí dạy ngoại ngữ dựa trên các bài luyện tập, phối hợp giữa 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, và viết. Phần học theo bối cảnh của Duolingo giúp bạn vừa đọc các bài tập vừa dịch chúng. Ngoài ra, Duolingo còn khiến việc học trở nên hấp dẫn hơn bằng cách treo giải thưởng bằng điểm kinh nghiệm, khi bạn hoàn thành các khóa học và nhận thêm điểm thưởng nếu bạn làm tốt. Đồng thời, Duolingo tích hợp tính năng kết nối với mạng xã hội, để bạn bè của bạn có thể xem quá trình học của bạn ra sao. Nếu bạn muốn, Duolingo sẽ gửi những tin nhắn qua email nhắc nhở bạn học tập đều đặn, mà đây là một việc hết sức đơn giản. Bởi, nếu bạn tải về ứng dụng trên điện thoại miễn phí, lúc nào bạn cũng có thể vừa thư giãn vừa học. Hiện nay, trang web cung cấp bài học tiếng Tây Ban Nha,  tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Thụy Điển. Nếu bạn muốn, bạn có thể học hai ba ngôn ngữ cùng một lúc mà không phải trả thêm phí.

phần mềm học tiếng tây ban nha
Học tiếng tây ban nha đem lại nhiều điều thú vị.
 
3.Phần mềm BUSUU

Buuse là một cộng đồng quốc tế với hơn 50 triệu thành viên đăng kí đến từ nhiều đất nước khác nhau, và người dùng góp phần tạo nên nét riêng cho phần mềm học ngoại ngữ này. Bài học cho người mới bắt đầu dùng thẻ cho việc học từ và cụm từ mới, nhưng những bài học nâng cao hơn bao gồm cả viết và trả lời bài tập, và sẽ được đánh giá bởi người bản xứ là thành viên đăng kí trên Buusu. Các cuộc nói chuyện, bài tập viết, và các file ghi âm được đưa lên hoàn toàn miễn phí ở website, nhưng các bài học nâng cao về cấu trúc, video, thì chỉ dành cho thành viên đóng phí. Tuy nhiên, các bài học miễn phí lại tích hợp sẵn trong ứng dụng trên điện thoại của Busuu. Các khóa học của Buusu bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Ba Lan, tiếng Nhật, và tiếng Trung.
 
4. Phần mềm LIVING LANGUAGE

Nếu bạn thật sự muốn học tiếng tây ban nha giao tiếp, thì có lẽ bạn nên xem xét về việc đăng ký một khóa học trực tuyến trên Living Language, nơi cung cấp các khóa học ngoại ngữ hơn 30 thứ tiếng khác nhau. Các bài học phong phú về thời lượng và chi phí, kết hợp ngữ pháp, từ vựng, và những ghi chú về văn hóa. Trò chơi, với người bản ngữ là các tính năng nổi trội khác của Living Language. 
 
Học tiếng Tây Ban Nha online
Học tiếng Tây Ban Nha online
 
5. Phần mềm FOREIGN SERVICES INSTITUTE

Với giao diện cực kỳ dễ dùng, Foreign Services Institude lưu trữ số văn bản và file âm thanh khổng lồ của hơn 40 ngôn ngữ. Được thiết kế bởi các nhà ngôn ngữ học của Chính phủ Mỹ, các tài liệu sẽ miễn phí trên trang này, với mục đích giúp đỡ người dùng ngoại ngữ lưu loát, đều được đánh giá với chất lượng tốt. Các bài học tập trung học về ngữ pháp, và bên cạnh các ngôn ngữ phổ thông, trang web còn cung cấp kho tài liệu về các ngôn ngữ không phổ biến nữa.

Hi vọng những phần mềm trên sẽ giúp ích cho các bạn nhiều.

Tags: từ vựng tiếng tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha tại nhà, bảng chữ cái tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha cơ bản online, tiếng tây ban nha có khó không, tiếng tây ban nha giao tiếp, học tiếng tây ban nha ở tphcm, day hoc tieng tay ban nha

Tin cùng chuyên mục

Bình luận