Địa điểm học tiếng Hàn chất lượng

Điều gì thôi thúc bạn học tiếng Hàn mạnh mẽ đến vậy? Một bộ phim Hàn, một nhóm nhạc K-Pop, du lịch Hàn,... và bạn quyết định đứng dậy, mở máy tính và tìm kiếm địa điểm học tiếng Hàn chất lượng.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Nếu bạn là người đam mê K-pop, bạn sẽ không thể ngồi yên khi thần tượng ra mắt một sản phẩm mới, tham gia một chương trình truyền hình thực tế, một talk show,... mà bạn phải luôn là người biết đầu tiên và có thể “chém gió”, thể hiện sự hiểu biết tất tần tật về thần tượng để nhận được sự ngưỡng mộ của đám bạn… Nhưng họ nói toàn bằng tiếng Hàn sao bạn có thể hiểu?

Nếu bạn là một người đam mê công việc và mong muốn thành công hơn nữa thì chắc chắn bạn không thể kìm lòng trước một cơ hội làm việc tại công ty Hàn Quốc với một mức lương như mơ lên đến hơn 10 số 0. Nhưng để thực hiện được điều đó bạn phải biết tiếng Hàn. 
 

Địa điểm học tiếng Hàn chất lượng
 Địa điểm học tiếng Hàn chất lượng
 
>>>Xem thêm: Top 5 trung tâm tiếng Hàn học phí rẻ nhất TPHCM 


Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo những địa điểm học tiếng Hàn chất lượng uy tín sau đây để có thể hiểu biết tất tần tật về tiếng Hàn và tự tin sử dụng tiếng Hàn như tiếng mẹ đẻ nhé. 

Trung tâm tiếng Hàn Newsky 

Với hơn 17 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy, trung tâm tiếng Hàn Newsky đã tạo cho mình một vị trí vững chắc và luôn có mặt trong những địa điểm học tiếng Hàn uy tín, chất lượng tại TPHCM. Với phương châm lấy con người làm nền tảng giáo dục, trung tâm luôn phấn đấu giảng dạy và hỗ trợ những học viên đến với trung tâm của mình một cách tận tình, chu đáo với chất lượng giáo dục hàng đầu. Nâng cao ước mơ của học viên thông thạo ngoại ngữ, trở thành một công dân toàn cầu. 

Hiện nay, trung tâm có 2 chi nhánh tại Tân Bình và Phú Nhuận với cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị 100% máy lạnh, màn hình LCD chất lượng cao. Ngoài tra trung tâm còn có kí túc xá hỗ trợ cho những học viên ở xa với đầy đủ tiện nghi, hiện đại, rộng rãi. 

Trung tâm cung cấp các khoá học về giao tiếp tiếng Hàn, tiếng Hàn cho trẻ em, luyện thi TOPIK,... Học phí chỉ từ 400.000đ/ tháng. 

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education 
 

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education
Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education


Đây có thể là trung tâm sinh sau đẻ muộn hơn với chỉ hơn 10 năm thành lập nhưng không hề chịu lép vế trước các “anh cả” trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn. 

Tôn chỉ trong giảng dạy và làm việc của trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education là “ làm việc tận tâm”. Tận tâm trong cách phục vụ, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc học viên. Tận tâm trong giảng dạy chuyên nghiệp, lựa chọn giáo viên 100% đạt chuẩn về trình độ chuyên môn và áp dụng phương pháp lấy học viên làm trọng tâm đào tạo. 

Các khoá học đào tạo tại trung tâm: Khoá học tiếng Hàn theo trình độ sơ cấp, trung cấp, cao cấp; Khoá học với 100% giáo viên người Hàn; Khoá học tiếng Hàn giao tiếp du lịch; Khoá học tiếng Hàn qua Skype; Khoá học tiếng Hàn 1 kèm 1,...

>>>Xem thêm: Trung tâm tiếng Hàn uy tín giá rẻ TPHCM

Theo chia sẻ của bạn Bảo Ngân sau khi học tập tiếng Hàn tại trung tâm Phương Nam Education: “Mình đã trãi qua khoá học tiếng Hàn hơn 3 tháng tại trung tâm và giờ mình hoàn toàn tự tin giao tiếp và đã sẵn sàng cho hành trình đi du học Hàn của mình. Điều mình ấn tượng đầu tiên về Phương Nam Education là các chị tư vấn cho mình khoá học rất dễ thương và nhiệt tình, thông tin về các khoá học rất cụ thể và chi tiết nên mình có thể ra quyết định ngay tại lúc tư vấn.”
 

Trung tâm học tiếng Hàn
Trung tâm học tiếng Hàn 


Học viên Anh Thư chia sẻ: “Khi tham gia lớp học tại Phương Nam Education làm mình rất ngạc nhiên và hứng thú. Lớp chỉ có 10 bạn học viên thôi nên qua 2 ngày tụi mình đã có thể làm quen và thực hành với nhau tiếng Hàn mà không ngại ngùng hay bỡ ngỡ gì. Cô giáo nhiệt tình hướng dẫn, giảng bài dễ hiểu, kỹ càng nên mình tiếp thu rất nhanh. Những lỗi sai của mình cô sửa ngay để mình ghi nhớ và tránh tạo thành thói quen. Nói chung mình rất ấn tượng và thích thú khi học ở đây. Cứ mong đến ngày đi học tiếng Hàn mãi thôi”. 

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education là một địa chỉ chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM. Bạn có thể tham khảo và theo học tại địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10. 

 Trung tâm tiếng Hàn SOLF 

Với phương châm giảng dạy “ Học thật - chất lượng thật”, trung tâm luôn đi đầu trong sự đổi mới, đa dạng hoá hình thức học tập nhằm đem lại cho học viên nhiều trãi nghiệm mới về phương pháp dạy, môi trường học tập cũng như cung cấp những khoá học với mức chi phí phù hợp và tính ứng dụng cao trong thực tiễn đời sống. 

Cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm là người Việt Nam hoặc người Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Vì vậy trung tâm trở thành một trong những địa điểm học tiếng Hàn chất lượng. 
 

Trung tâm tiếng Hàn chất lượng
Trung tâm tiếng Hàn chất lượng


Chính vì những điều đó, năm 2008 với cơ sở đầu tiên tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho đến nay, trung tâm tiếng Hàn Newsky mở rộng quy mô đã có 4 trung tâm mở thêm ở Hà Nội và một trung tâm tại TPHCM, đáp ứng cho nhu cầu đi học của nhiều học viên tại 2 thành phố lớn. 

Trung tâm cung cấp những khoá học về tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn du học, tiếng Hàn doanh nghiệp, tiếng Hàn trực tuyến,... với mức học phí chỉ từ 1.700.000đ/ khoá/ 25 buổi.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn có những thông tin bổ ích cho lựa chọn địa chỉ học tiếng Hàn chất lượng cho mình. Chúc cho việc học tiếng Hàn của bạn thành công và đạt được hơn những gì bạn mong đợi. Học tiếng Hàn không khó, chỉ cần bạn quyết tâm và nỗ lực học tập thì mọi việc sẽ dễ dàng trong tầm tay. 

Tags: học tiếng hàn giá rẻ tphcm, trung tâm tiếng hàn kanata, các trường dạy tiếng hàn, trung tâm tiếng hàn newsky, trung tâm hàn ngữ sejong, trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, học tiếng hàn ở đại học sư phạm tphcm, trung tâm ngoại ngữ việt hàn

Tin cùng chuyên mục

Bình luận