Trung tâm tiếng Hàn uy tín giá rẻ TPHCM

Sau khi nghe nhiều bạn than thở về việc muốn học tiếng Hàn tại trung tâm để đảm bảo chất lượng nhưng chi phí học quá sức mà các bạn có thể chi trả. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những trung tâm tiếng Hàn giá rẻ tại TPHCM.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Tiếng Hàn đang ngày càng trở nên thông dụng và tác động mạnh mẽ, có sức ảnh hưởng lớn đến người Việt Nam nói chung và nhất là giới trẻ Việt Nam nói riêng. Vì vậy học tiếng Hàn đang dần trở thành xu thế của giới trẻ. 

Tuy nhiên để bắt đầu học một ngôn ngữ nào đó đều có những khó khăn bước đầu. Bạn than phiền học tiếng Hàn sao thật khó khăn và phức tạp thì người Hàn cũng xem việc học tiếng Việt Nam là một thử thách không hề nhỏ. Vì vậy cần có những bước đi đúng đắn trong việc học tiếng Hàn. 

>>>Xem thêm: Top 5 trung tâm tiếng Hàn học phí rẻ nhất TPHCM

 
Trung tâm tiếng Hàn uy tín giá rẻ tại TPHCM
 Trung tâm tiếng Hàn uy tín giá rẻ tại TPHCM


Thấu hiểu được điều đó, các trung tâm học tiếng Hàn mở ra giúp bạn định hướng được hướng học tập, hướng đi đúng đắn ngay từ những khoá cơ bản, để cho bạn những kiến thức nền tảng nhất thì việc học tiếng Hàn sẽ có một cái gốc chắn chắn hơn. Vì điều đó các trung tâm thường có học phí khá mắc so với túi tiền của nhiều bạn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những trung tâm tiếng Hàn giá rẻ tại TPHCM với chất lượng không hề thua kém những trung tâm mắc tiền. 

1. Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Hồ Chí Minh.
 
Phương châm đào tạo: Trong suốt 10 năm hoạt động, Phương Nam Education luôn đi theo phương châm “Uy tín và chuyên nghiệp” với: 

+ Lấy người học làm trung tâm trong phương pháp giảng dạy. Các thầy cô, giảng viên tại trung tâm không chỉ là những giáo viên dạy học đơn thuần mà còn là người truyền cảm hứng đến học viên. 
+ Khắt khe trong quy trình tuyển chọn giáo viên: Giáo viên là các chuyên gia trong ngôn ngữ, đều có bằng thạc sĩ, tiến sĩ và có nhiều năm kinh nghiệm dạy và học tiếng Hàn. 
+ Làm việc chuyên nghiệp: Các cam kết đặt ra được đảm bảo thực hiện 100%. 

Các khoá học về tiếng Hàn tại trung tâm: 

+ Học tiếng Hàn tuỳ theo trình độ: Khoá sơ cấp, khoá trung cấp, khoá cao cấp.
+ Học tiếng Hàn theo mục đích: Luyện thi EPS và TOPIK, giao tiếp du lịch.
+ Học tiếng Hàn theo từng phương thức học: Học với 100% giáo viên người Hàn, học qua Skype, học 1 kèm 1. 
 

Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại TPHCM
 
 Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại TPHCM
 

Điều kiện đáp ứng cho việc học: Phòng học có máy lạnh, bảng để hỗ trợ tối đa việc tương tác của các học viên. Học viên được ngồi tại những bàn học đơn, tạo cảm giác thoải mái, độc lập khi học. Mỗi lớp học chỉ tối đa 20 học viên đảm bảo khả năng tương tác và theo dõi sát sao. Giờ giấc học tập linh hoạt, phù hợp với từng yêu cầu của học viên. 

Học phí: Tuỳ các khoá học và tuỳ theo số tiết mỗi học viên tham dự. Số tiết dao động từ 36-72 tiết kéo dài trong 6-12 tuần, học phí từ 2.200.000đ - 5.500.000đ/khoá. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo trên website Phương Nam Education

2. Trung tâm tiếng Hàn SOLF

Với 10 năm kinh nghiệm đào tạo, trung tâm tiếng Hàn SOLF là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng với cơ sở giảng dạy tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, thuộc top những trung tâm học tiếng Hàn giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Với những ưu điểm nổi trội: 

+ Đội ngũ giáo viên-chuyên gia uy tín với trên 40% giảng viên có bằng thạc sĩ, giáo viên bản ngữ đến từ các trường đại học lớn tại Hàn Quốc 
+ Đào tạo chuyên sâu 9 lĩnh vực liên quan đến tiếng Hàn, đặc biệt xây dựng những khoá học 2 trong 1 vừa đào tạo ngôn ngữ, vừa đào tạo bài bản kỹ năng phiên dịch.
+ Đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của hàng nghìn học viên mỗi năm. 
 

Trung tâm tiếng Hàn giá rẻ tại TPHCM
Trung tâm tiếng Hàn giá rẻ tại TPHCM


Các khoá học tiếng Hàn tại trung tâm: Tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn cấp tốc, tiếng Hàn biên phiên dịch, luyện thi TOPIK, tiếng Hàn giao tiếp và tiếng Hàn cấp tốc du học. 

Học phí: Tuỳ vào các khoá học, số buổi trong một khoá từ 20-25 buổi, học phí từ 1.800.000đ - 5.500.000đ/ khoá.

>>>Xem thêm: https://tuoitrequangngai.net

3. Trung tâm Hàn ngữ Dong A- UTE

Địa chỉ: Số 1 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE hiện là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại TP. HCM. Được thành lập từ năm 2012 và được sự hỗ trợ, hợp tác của Trường đại học Dong A Hàn Quốc và Trường ĐH. Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM. Những ưu điểm nổi trội của trung tâm: 

+ Trung tâm đã đào tạo hơn 5000 học viên và khoảng 400 lớp tiếng Hàn từ căn bản đến lớp tiếng Hàn cao cấp. Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn tốt.
+ Trung tâm tại Toà nhà Trung Tâm mới được xây dựng của Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM. Được trang bị đầy đủ bàn, ghế, quạt, máy lạnh, máy chiếu, bảng viết tiện nghi để phục việc giảng dạy tiếng Hàn.
 

Trung tâm học tiếng Hàn
Trung tâm học tiếng Hàn
 

Các khoá học tiếng Hàn tại trung tâm: Học tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động, học tiếng Hàn để đi du học, dạy học tiếng Hàn cho doanh nghiệp. 

Học phí: Phù hợp với sinh viên và những người mới đi làm. Chỉ từ 450.000đ/ tháng và 900.000đ/ khoá học cho người học tiếng Hàn trong vòng 2 tháng mới bắt đầu. 

Những trung tâm học tiếng Hàn giá rẻ trên đây hy vọng là những thông tin tham khảo bổ ích cho bạn để học phí không còn là một nỗi băn khoăn lớn khi học tiếng Hàn, cản trở mong muốn được học tiếng Hàn của bạn. Chúc bạn tìm được trung tâm học như ý và thành thạo được tiếng Hàn trong tương lai. 

Tags: trung tâm tiếng hàn sarang, trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, trung tâm tiếng hàn newsky,  trung tâm tiếng hàn kanata, học phí kanata 2018, các trường dạy tiếng hàn, học tiếng hàn giá rẻ tphcm q7, học phí tiếng hàn tại kanata

Tin cùng chuyên mục

Bình luận