Top những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ mà chất lượng nhất

Bạn đang kiếm một trung tâm dạy tiếng Hàn tốt với học phí rẻ? Nhưng bạn lại sợ học phí rẻ thì chất lượng sẽ không được đảm bảo? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ mà chất lượng nhất.

Người tạo: Admin

Bạn muốn tìm hiểu nền văn hóa, con người Hàn Quốc? Bạn muốn tìm một công việc ổn định tại Hàn Quốc? Bạn muốn học tiếng Hàn, bạn muốn học với chi phí tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy? Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ mà chất lượng nhất tại TP. HCM.

Top những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ mà chất lượng nhất

1. Trung tâm dạy tiếng Hàn Phương Nam Education

 

trung tâm tiếng Hàn Phương Nam education
Phòng tư vấn của Phương Nam Education
 
Không phải ngẫu nhiên mà Phương Nam Education có tên trong danh sách top những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ mà chất lượng nhất. Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Phương Nam Education dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với phương châm “Uy tín - Chất lượng”. Uy tín ở chỗ, đội ngũ giảng viên của PNE được đào tạo và lựa chọn kỹ càng, đáp ứng được những nhu cầu nhất định mới có thể trở thành giảng viên của PNE được. 100% giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Tại đây, học viên sẽ được miễn phí toàn bộ giáo trình trong suốt quá trình học, ngoài ra còn được cấp những tài liệu bổ sung củng cố lại kiến thức.

PNE mang đến cho nhiều học viên với nhiều nhu cầu học khác nhau như: học để di du học, để thi lấy bằng Topik, để đi xuất khẩu lao động, đi làm tại Hàn Quốc, tại các công ty Hàn Quốc, hay chỉ đơn giản là học vì yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc. Tất cả các nhu cầu đó đều được đáp ứng tại đây, có rất nhiều khóa học từ cơ bản tới nâng cao. Ngoài ra, cơ sở vật chất tại đây cũng rất tốt, các lớp được trang máy lạnh, máy chiếu hiện đại, hỗ trợ tối đa cho việc giảng dạy, phòng học rộng rãi, thoáng đãng. Sĩ số ở mỗi lớp tối đa là 15 học viên, đảm bảo cho việc tương tác với giảng viên và bạn học.

Học phí các khóa học có giá trị từ: 1.500.000đ/6 tuần

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại:  028. 3925. 6284 - 028. 3925. 9688

Hotline: 1900 2615

Email: info@hoctienghan.com

> > Xem thêm: Bí quyết giúp học tiếng Hàn hiệu quả nhất 

2. Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL
 

Là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đội ngũ giảng viên với hơn 50 người đến từ các trường đại học lớn, tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Hàn, còn có người bản ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm. Tất cả giảng viên của Sofl được tuyển chọn rất kĩ lưỡng. Hằng năm, Sofl đào tạo hơn 16.000 lượt học viên mỗi năm.

Các lớp học đa dạng với nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Phương pháp dạy học tập trung vào luyện tập nhiều, học thông qua hình ảnh, qua từng chủ đề riêng biệt, giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp. Ngoài ra còn thường xuyên được giao tiếp nên sẽ giúp học viên giao tiếp một cách tự tin và mạnh dạn hơn. Các bạn có thể linh động thay đổi thời gian học theo thời gian biểu của mình. Mỗi lớp học chỉ tối đa 15 học viên.

Học phí các khóa học có giá trị từ: 1.600.000đ/6 tuần

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Điện thoại: 0971 362 599

3. Trung tâm dạy tiếng Hàn NEWSKY

 

trung tâm dạy tiếng Hàn Newsky
Chụp hình lưu niệm với thầy cô Newsky
 

Newsky với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ, Newsky cũng lọt vào danh sách những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ mà chất lượng nhất. Hằng năm, newsky đều đã đào tạo ra không ít những học viên tiềm năng, người thì đã đi du học tại Hàn Quốc, người thì làm việc tại các công ty đa quốc gia Hàn Quốc. Không những vậy, tại đây còn có các lớp chuyên cho cô dâu Việt hay những người xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. 
 
Tại đây, cơ sở vật chất khá hiện đại và đầy đủ. Newsky có các lớp từ cơ bản tới nâng cao với phương pháp dạy thực tế khi sử dụng các giáo trình như: Seoul 1, Seoul 2 và giáo trình Yonsei. 

Học phí các khóa học chỉ từ: 1.550.000đ/6 tuần

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 292  Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 090 999 0130 - (028) 3601 6727

> > Xem thêm: Bí quyết luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả

4. Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang
 

Đây là trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng nhất cuối cùng trong danh sách này tôi muốn gởi đến các bạn. Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang, với hơn 16 năm hoạt động của mình, Han Sarang đã vinh dự khi nhận được danh hiệu top ten “ Người Việt Nam tin dùng năm 2014”. Chính những cố gắng của từng giảng viên tại đây đã mang lại tên tuổi cho Han Sarang. Đội ngũ giảng viên bao gồm người Hàn và người Việt, được đào tạo và tuyển chọn khắt khe, luôn vui vẻ với sự nhiệt tình, tâm huyết của mình truyền đạt kiến thức cho học viên.

Cũng như những trung tâm khác thì tại đây phòng học cũng đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Han Sarang sử dụng giáo trình của đại học Sogang, một giáo trình chuyên về việc nâng cao kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra còn có một điều đặc biệt là ở đây thường xuyên tốt chức giao lưu văn hóa Hàn - Việt cho các học viên. Các bạn học viên được diện những trang phục Hanbook truyền thống của Hàn, được dạy cách làm kim chi- món ăn được coi là đặc sản của Hàn Quốc.

Học phí các khóa học tại đây chỉ từ: 1.450.000đ/ 6 tuần

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ liên hệ: Số 09 Đường Núi Thành, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 2253 9532
 
Chúng tôi đã giúp bạn thống kê ra top những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ mà chất lượng nhất tại TP. HCM. Công việc còn lại của các bạn là lựa chọn một nơi phù hợp với mình nhất và đăng kí học. Chúc các bạn thành công!
 
Tags: trung tâm tiếng Hàn giá rẻ, trung tâm tiếng Hàn chất lượng, dạy tiếng Hàn, học tiếng Hàn, trung tâm Phương Nam Education, trung tâm tiếng Hàn Sofl, trung tâm tiếng Hàn Newsky, trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Tin cùng chuyên mục

Bình luận