Top 5 trung tâm tiếng Hàn học phí rẻ nhất TPHCM

Thường mọi người rất băn khoăn khi quyết định học tiếng Hàn tại trung tâm vì chi phí học tại trung tâm rất mắc nhưng không biết có thật sự hiệu quả. Học tiếng Hàn ở đâu rẻ nhưng chất lượng? Tham khảo top 5 trung tâm học tiếng Hàn học phí rẻ nhất TPHCM.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn lớn của thị trường nên nhiều trung tâm học tiếng Hàn ra đời tạo điều kiện thuận lợi nhưng đồng thời cũng là khó khăn lớn trong việc chọn lựa trung tâm cho nhiều người muốn theo học.

Lựa chọn đúng trung tâm không chỉ mang lại lợi ích cho việc học tiếng Hàn của bạn được đảm bảo về chất lượng, giáo trình, cam kết đầu ra mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức. Yêu cầu mà đa số mọi người mong muốn là “Giá rẻ nhưng chất lượng hàng đầu”, vì vậy top 5 trung tâm tiếng Hàn học phí rẻ nhất TPHCM mà bạn nên tham khảo. 

>>>Xem thêm: Phương pháp học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả

1. Trung tâm học tiếng Hàn Phương Nam Education
 

Trung tâm tiếng Hàn giá rẻ TPHCM
 Trung tâm tiếng Hàn giá rẻ TPHCM


Với kinh nghiệm trong suốt 10 năm đào tạo và giảng dạy. Trung tâm học tiếng Hàn Phương Nam Education đã có những thành công nhất định và ghi tên mình vào top 5 trung tâm tiếng Hàn học phí rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng hàng đầu về cả đào tạo và chất lượng học viên sau khi theo học. 

Các khoá học tuỳ theo trình độ, yêu cầu cùng với mức học phí giá rẻ, hợp lý: 

+ Khoá sơ cấp: Giúp bạn làm quen, sử dụng tiếng Hàn trong các tình huống giao tiếp đơn giản được sử dụng hàng ngày. Học phí từ 1.800.000đ-2.500.000đ/ số tiết
+ Khoá trung cấp: Cung cấp từ vựng và mẫu câu giúp bạn hiểu và sử dụng trong các tình huống giao tiếp tầm trung… Học phí từ 3.500.000đ-4.200.00đ/ số tiết
+ Khoá cao cấp: Giúp bạn truyền đạt mong muốn, nhu cầu với dạng nâng cao. Đây là trình độ yêu cầu đối với du học.. Học phí dao động khoảng 4.200.000đ/ 72 tiết
+ 100% giáo viên người Hàn: Khóa học tập trung nâng cao 2 kĩ năng: Nghe - Nói, Học viên được học 100% với giáo viên người Hàn...Học phí khoảng 4.200.000đ/ 24 tiết

 2. Trường Hàn ngữ Việt - Hàn Kanata

Là trường Hàn Ngữ có lịch sử lâu đời nhất và uy tín tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo tại Kanata đa dạng bao gồm: tiếng Hàn Phổ Thông, đào tạo phiên dịch, nghe nói phản xạ, luyện thi topik, … Tại Kanata, học viên không những được đào tạo ngôn ngữ, mà còn được truyền đạt những văn hóa, tinh thần tinh hoa dân tộc Hàn Quốc – một dân tộc ưu tú.

Các khoá đào tạo: Tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn topik, luyện dịch tiếng Hàn, các khoá đào tạo cho các đối tượng như trẻ em, phụ nữ di trú kết hôn, nhân viên văn phòng.
 

Học tiếng Hàn giá rẻ
Học tiếng Hàn giá rẻ


Học phí: từ khoảng 70.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 2.5 tiếng)

 3. Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, là 1 trong những trung tâm tiếng Hàn lâu năm tại TpHCM, đảm bảo uy tín – chất lượng cho nhiều thế hệ học viên. Với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả là mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận tri thức nhân loại cho mọi người. Trung tâm tiếng Hàn Newsky với hơn 17 năm kinh nghiệm đang dần khẳng định vị thế của mình. 

Các khoá học: Tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn cấp tốc, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho tổ chức và doanh nghiệp, tiếng Hàn luyện thi TOPIK

Học phí: 56.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 tiếng), Lớp học chiêu sinh sỉ số tối đa 18 học viên.

 4. Trung tâm Hàn ngữ Sejong 

Được thành lập bởi sự hợp tác giữa Trường ĐH Xã Hội & Nhân Văn TpHCM với Đại Học Chosun. Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Các giáo trình, chương trình đào tạo tại Sejong đều do ĐH Chosun đảm nhận. Với 10 năm kinh nghiệm và 2000 học viên đăng kí học mỗi năm.

Các khoá học: Tiếng Hàn phổ thông

Học phí: từ 53.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 tiếng), lớp học tối đa chỉ 10 học viên nên chất lượng rất tốt.
 

Trung tâm tiếng Hàn uy tín giá rẻ
 Trung tâm tiếng Hàn uy tín giá rẻ 
 

>>>Xem thêm: Học tiếng Đức tại nhà bằng các phương pháp sau

 5. Trung tâm tiếng Hàn Sarang

Trung tâm tiếng Hàn Sarang, trước đây có tên gọi là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Vườn Phước. Sarang cung cấp kiến thức và trang bị cho học viên nền tảng tiếng Hàn cũng như kỹ năng học thuật vững chắc tốt cho tương lai.

 Ngoài ra, Sarang đem lại một chất lượng giáo dục tốt nhất, quan tâm đến người học, đến những đam mê và ước mơ của học viên, tạo điều kiện cho các học viên khám phá ngôn ngữ và văn hóa Hàn quốc từ đó cổ vũ và góp thêm động lực không ngừng tiến về phía trước.

Các khoá học: Luyện thi TOPIK, các lớp biên phiên dịch sơ cấp, trung cấp, cao cấp. 

Học phí: 48.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 giờ), sỉ số tối đa 10 học viên 1 lớp.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trung tâm học tiếng Hàn của mình. Những trung tâm trên có mức học phí rẻ nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa vì đây là những trung tâm uy tín, có thâm niên hơn 10 năm thành lập và giảng dạy. Chúc các bạn thành công trong việc học tiếng Hàn của mình. 

Tags: trung tâm tiếng hàn sarang, trung tâm tiếng hàn newsky, trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm, trung tâm hàn ngữ seoul gò vấp, học tiếng hàn miễn phí tại tphcm, trung tâm hàn ngữ sejong, các trường dạy tiếng hàn, trung tâm tiếng hàn han sarang học phí

Tin cùng chuyên mục

Bình luận