Trung tâm học tiếng Hoa tại TPHCM

Học tiếng Hoa đang là xu hướng được nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn để học. Để đáp ứng nhu cầu học của nhiều bạn, nhiều trung tâm học tiếng Hoa đã thành lập và giảng dạy, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đạt được chất lượng giảng dạy tốt, có học phí rẻ và để tốt cho việc học của mình bạn cần lựa chọn trung tâm uy tín để theo học.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Bạn muốn một trung tâm học tiếng Hoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?


Hiện nay, tiếng Hoa là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, do vậy việc tự học tiếng Hoa sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội cho tương lai sau này. Nếu bạn không có thời gian và không học tiếng Hoa tại trường một cách bài bản về các kĩ năng nghe nói đọc viết, dịch chuyên đề, tiếng Hoa thương mại,... thì bạn có thể đến với trung tâm học tiếng Hoa của chúng tôi.

hoc tieng hoa
Trung tâm học tiếng Hoa

Tại sao chọn Trung tâm học tiếng Hoa tại TPHCM 


Hiện nay, rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hoa nổi lên, bạn không biết chọn trung tâm nào uy tín, đáng tin cậy? Bạn muốn giá thành không quá đắt?
Trung tâm học tiếng Hoa  sẽ đáp ứng đủ mong muốn của bạn, với mức học phí 850.000 đồng, bao gồm một đội ngũ giáo viên người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ với học viên. Đảm bảo kiến thức của học viên sau mỗi buổi học. Trung tâm dạy tiếng Hoa (hiện có các lớp từ sơ cấp đến nâng cao và các học viên có thể linh động sắp xếp lịch học của mình.

Chương trình đào tạo tại Trung tâm học tiếng Hoa


+ Chương trình tiếng Hoa vỡ lòng: Tại đây sẽ giúp các bạn học các ngữ âm đơn giản cùng các hình ảnh minh họa trực quan và dễ hiểu, cũng sẽ được trau dồi 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.
+ Chương trình tiếng Hoa giao tiếp: Sẽ có các chương trình học tiếng Hoa thông qua video, những bài hát, các câu chuyện, và được tập phát âm những âm điệu quan trọng thường được sử dụng.
+ Chương trình tiếng Hoa thương mại: Lớp này yêu cầu học viên phải học xong tối thiểu lớp sơ cấp giao tiếp. Các buổi học học viên sẽ được các giáo viên giàu kinh nghiệm về chuyên ngành, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ thế, học viên còn được thực hành với các tình huống thực tế.

hoc tieng trung co kho khong
Trung tâm học tiếng Hoa

+ Chương trình đào tạo chuyên về đàm thoại để phục vụ cho những học viên muốn học chỉ riêng về phần đàm thọai mà không cần chú trọng nhiều về ngữ pháp.
Đặc biệt, trung tâm còn có các dịch thuật phiên dịch cho các tổ chức, công ty, tập đoàn đa quốc gia, các cá nhân trong nước và ngoài nước. Với đội ngũ là tiến sĩ, thạc sĩ trong ngành ngôn ngữ học, trung tâm chúng tôi  cam kết luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ đạt chuẩn cao nhất.

>> Xem thêm: Tại sao nên học tiếng Hoa giao tiếp tại TPHCM

Nói tiếng Trung không bị ngọng

Mặc dù cùng trong hệ ngôn ngữ Á Đông nhưng tiếng Việt, Trung, Nhật và Hàn có những điểm khác biệt rõ rệt. Tiếng Việt của chúng ta được hình thành trên cơ sở hệ thống 6 thanh điệu, nên cấu tạo thanh quản, vòm họng của người Việt cũng trở nên khác biệt, cần lưu ý khi học tiếng Trung tiếng Trung chỉ ra tiếng Trung quốc gồm 4 thanh điệu, được đánh số từ 1 đến 4 với cao độ và sự thay đổi khác nhau. Điểm cần chú ý là tiếng Trung chủ yếu sử dụng âm vòm họng, tức là nơi quyết định 80% âm vực là vòm họng. Các sự thay đổi ở lưỡi và hàm răng chỉ mang yếu tố phụ trợ. Thời gian đầu luyện nói tiếng Trung, các bạn có thể tập nín thở trong khi nói, việc này làm giảm dần sự phụ thuộc vào âm mũi, và dần tăng độ tự nhiên cho âm vòm họng của các bạn. Bên cạnh đó, các bạn có thể tập thở 4 nhịp hoặc thở ngược để đạt được âm điệu hoàn chỉnh nhất. Đừng quên chăm sóc thanh quản của mình bằng chế độ ăn thích hợp, nhiều vitamin A, C, D hạn chế đồ lạnh, cay, nóng.

Nghe tiếng Trung qua phim hoặc bất kỳ đâu

Nghe bất cứ nơi đâu, nghe bất cứ lúc nào, nhưng chớ nên nghe bất cứ cái gì. Học ngoại ngữ quan trọng ở chỗ rèn luyện liên tục, luyện nghe không chỉ làm tăng khả năng nghe, mà còn gián tiếp nâng cao khả năng nói và phản xạ. Tuy nhiên, bạn cần phải luyện nghe đúng phương pháp. Trước hết, cần đặt ra mục tiêu cho việc luyện nghe: hôm nay sẽ nghe cái gì, nghe bao lâu, nghe xong rồi làm gì? Việc xác định rõ ràng mục tiêu sẽ khiến cho việc học nghe trở nên nghiêm túc hơn, không còn yếu tố tùy hứng, thích thì nghe, và cũng giúp bạn biết được mình đang ở đâu.

Cách học tiếng Hoa hiệu quả
Cách học tiếng Hoa hiệu quả

Phát âm thế nào cho chuẩn

Tôi có thể khẳng định rằng phát âm chuẩn là yêu cầu cơ bản nhất cũng là quan trọng nhất giúp chúng ta nghe nói thành thạo như người bản xứ. Tôi lấy tiếng Anh làm ví dụ. Bạn có thể thấy hầu hết trong chúng ta bỏ ra rất nhiều thời gian học tiếng Anh có người ít nhất cũng ba năm, bản thân tôi là sáu năm nhưng luận về nghe và nói thì Tây nghe mãi mới hiểu, còn mình nghe mãi Tây nói chả hiểu.

Một lí do quan trọng đó là chúng ta không có nền tảng về ngữ âm tốt, không được phát âm chuẩn ngay từ đầu. Cho nên việc phát âm sai cứ dần dần ăn sâu vào trong tiềm thức chúng ta đến khi muốn sửa cũng khó, tạo ra một rào cản ngoại ngữ sau này, khiến cho việc nghe của bạn trở nên khó khăn hơn (quả thật đây là một kĩ năng khó nhất đối với học sinh, sinh viên Việt Nam khi học tiếng Anh) trong khi chúng ta nói không chuẩn ngữ âm và ngữ điệu.

Việc phát âm không chuẩn chúng ta nên sửa ngay khi mới bắt đầu bập bẹ “b, p ,f”…và đừng tạo thói quen học phát âm một ngoại ngữ gán với một âm tương đồng của tiếng Việt mình. Ví dụ khi bạn muốn phát âm những âm khó trong tiếng Trung ví dụ như 6 âm điển hình này “z, c, s, zh, ch, sh, “. thường nghĩ đến việc học như sau.


Tags: cách học tiếng hoa hiệu quả tại nhà, mẹo học tiếng hoa cho người mới bắt đầu, trung tâm học tiếng hoa uy tín, học phí học tiếng hoa bao nhiêu, học tiếng hoa online miễn phí.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận