Tại sao nên học tiếng Hoa giao tiếp tại TPHCM

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập toàn cầu, mối quan hệ Việt Nam - Trung Quốc ngày càng mở rộng trên tất cả các lĩnh vực, do đó bắt buộc người Việt ta phải học tiếng Hoa giao tiếp. Các khoá học tiếng Hoa giao tiếp sẽ giúp bạn nắm vững tất cả các kỹ năng cơ bản để hoà nhập với môi trường hiện đại ngày nay.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Mục đích của việc học tiếng Hoa giao tiếp


- Tiếng Hoa giao tiếp rất cần trong nhu cầu công việc cũng như học tập của các bạn, nếu học tiếng Hoa giao tiếp tốt bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến.

Học tiếng Hoa giao tiếp để đi du lịch, công tác ở nước ngoài hoặc mua bán, trao đổi hàng hoá với người nước ngoài mà không sợ bị lừa, không cần người phiên dịch.
 
hoc tieng trug co kho khong
Học tiếng Hoa giao tiếp có nhiều mục đích khác nhau.

- Ghi nhớ và rèn luyện chữ Hán, đọc được các từ tiếng Hán cơ bản, cũng như phân biệt được các nguyên âm và phụ âm trong tiếng Hoa.

- Có khả năng sử dụng tốt vốn từ ngữ thông dụng trong giao tiếp, các cuộc hội thoại hàng ngày.

- Rèn luyện khả năng phản xạ, nghe nói tiếng Hoa và phát âm như người bản địa.

>> Xem thêm : Trung tâm học tiếng Hoa tại TPHCM

Lý do nên học tiếng Hoa giao tiếp cơ bản tại TPHCM


Là cơ sở uy tín và chất lượng trong công tác giảng dạy ngoại ngữ, trung tâm học tiếng Hoa giao tiếp  chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Hoa phù hợp với từng đối tượng học sinh, sinh viên, người lao động,...góp phần nâng cao năng lực sử dụng tiếng Hoa giao tiếp cho mọi người.

- Học kỹ năng thực hành qua các tình huống thực tế:
 
hoc tieng trug hieu qua
Học tiếng Hoa giao tiếp có nhiều mục đích khác nhau
 
Phương pháp này là đặc trưng cơ bản , sau mỗi bài học giao tiếp theo học viên có thể áp dụng ngay vào công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, các học viên còn được cung cấp các kỹ năng mềm giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện.

- Dịch vụ chăm sóc hậu mãi: 

Trung tâm có các lớp đào tạo riêng theo yêu cầu của học viên tuỳ theo số lượng mà học viên muốn tham gia. Học viên trong các lớp này sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc tối ưu, được giải quyết các vấn đề nhanh nhất và luôn được theo dõi sát sao.

- Không cần lo lắng về việc bị lỡ buổi học:
 
hoc tieng trug co kho khong
Học tiếng Trung có khó không 

Bộ phận nhân viên của trung tâm chúng tôi luôn chăm sóc học viên tận tình, chu đáo và đảm bảo luôn tạo điều kiện tối đa cho các học viên hoàn thành đầy đủ khoá học của mình một cách hiệu quả nhất : các chính sách bảo lưu, học bù, và được sắp xếp phù hợp thời gian với công việc của học viên.

>> Xem thêm: Trung tâm học tiếng Hoa tại TPHCM​

5 trang web tự học tiếng Trung online miễn phí

Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới thì tiếng Trung lại được nhiều người nói nhất. Chính vì thế, biết tiếng Anh hay tiếng Trung, bạn có thể tự tin đi đến bất kì đâu. Đối với người đi làm bận rộn, việc học tiếng Trung thật là một việc không tưởng. Tuy nhiên, 7 trang web tự học tiếng Trung online miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn!

1. CCTV Learn Chinese:

Nếu bạn đang muốn tăng khả năng nghe và luyện khẩu ngữ thì trang web này là dành cho bạn. Lí do vì website này có đến 100 video hướng dẫn học tiếng trung giao tiếp, được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng như một câu chuyện xuyên suốt; điều này khiến việc theo dõi trình độ của bạn được sát sao và hiệu quả.

2. Dayday up Chinese:

Hơi khác với CCTV, trang daydayupchinese dành cho những bạn muốn tăng khả năng nghe và trình độ ngữ pháp.

Trang web có 102 bài học cho trình độ cơ bản, mỗi bài học có phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa một từ hay một câu, một đoạn hội thoại bằng tiếng Trung , sau đó là phần giải thích ngữ pháp, cuối cùng là phần bài tập.

Học tiếng Hoa online miễn phí
Học tiếng Hoa online miễn phí
3. Huazhongwen:

Nếu cách học truyền thống không gây được hứng thú cho bạn thì hãy tham khảo trang web này. Huazhongwen cung cấp kho từ vựng phong phú qua hàng loạt những hình ảnh sinh động, bắt mắt; ngoài ra trang web này còn chia từ vựng theo các chủ đề giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

4. BBC zhongwen:

Là một trang tin tức có nội dung rất đa dạng. Thông tin trên website này được rất nhiều người học tiếng trung tin tưởng vì nó cung cấp những nguồn tin chính thống, nhanh chóng và mang tính thời sự.

5. KynaLingo 

KynaLingo là một trang web hữu ích dành cho các bạn yêu thích việc học ngoại ngữ như tiếng Anh, Trung, Nhật. Bên cạnh các bài học bổ ích, bạn còn được tiếp cận các cơ hội học bổng hấp dẫn và những chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ thành công.

Hi vọng với 5 website tự học tiếng Trung online miễn phí này, bạn sẽ thành công trong việc học tiếng Trung nhé!


Tags: tự học tiếng hoa tại nhà, trung tâm học tiếng hoa uy tín hcm, cách học tiếng hoa hiệu quả, học tiếng hoa online miễn phí, phương pháp học tiếng hoa cho người mới bắt đầu, mẹo học tiếng hoa hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận