Tìm hiểu những lớp học tiếng Hàn giá rẻ tại TP HCM

Tiếng Hàn là ngôn ngữ phổ biến ngày nay. Có nhiều trung tâm chuyên dạy tiếng Hàn ở tất cả các trình độ từ căn bản đến nâng cao hay luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những lớp tiếng Hàn giá rẻ phù hợp với túi tiền của bạn mà lại còn vô cùng chất lượng

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Tham khảo những lớp học tiếng Hàn giá rẻ tại TP HCM

Bạn đang cần tìm học tại top các trung tâm tiếng Hàn giá rẻ mà lại vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy tốt… Ngoài ra, còn phù hợp với 1 số yếu tố nhất định đi kèm như: gần nhà, giao thông thuận lợi, trung tâm được nhiều người biết đến,…

Do mỗi trung tâm đều thường có đặc trưng khác nhau về lộ trình và phương pháp học, nên số buổi học trong 1 tuần hay số tuần học, thời lượng học, học phí cũng khác nhau. Ví dụ như: Có trung tâm dạy 8 tuần, 1 tuần học 3 buổi, 1 buổi 1.5 tiếng… Cũng có trung tâm dạy 12 tuần, 1 tuần học vẫn 3 buổi, 1 buổi vẫn là 1.5 tiếng, học phí chắc chắn sẽ cao hơn do tổng số giờ cao hơn, nhưng nếu tính ra số tiền của từng buổi thì vẫn gần bằng nhau. Dưới đây là vài trung tâm để bạn có thể tham khảo.

>> Xem thêm: Những cách học tiếng Hàn sơ cấp hiệu quả nhất

1. Trung tâm Phương Nam Education (PNE)

Suốt hơn 10 năm hoạt động, chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn được Phương Nam Education đặt lên ưu tiên hàng đầu với những yếu tố như: 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn, môi trường học tập lý tưởng, chất lượng đào tạo được đảm bảo, phương pháp dạy hiệu quả, chi phí học tập phù hợp … Phương châm đào tạo tại trung tâm là: Uy tín – Chuyên Nghiệp, luôn lấy người học để làm trung tâm trong phương pháp dạy tiếng Hàn. Luôn đi theo định hướng phương pháp là lấy người học làm trung tâm. Các thầy, cô tại Phuong Nam Education chỉ đóng vai trò như những hướng dẫn, truyền cảm hứng về mặt ngôn ngữ, hay phương pháp học để phù hợp cho học viên. Cùng với đó là yếu tố khắt khe trong quy trình tuyển dụng giáo viên. Tại trung tâm luôn đặt chất lượng giảng dạy và học tập lên hàng đầu. Đội ngũ giảng viên bao gồm những chuyên gia ngôn ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, có nhiều bằng cấp được chứng nhận quốc tế.
 
PNE có nhiều lớp tiếng Hàn giá rẻ
PNE có nhiều lớp tiếng Hàn giá rẻ mà lại vô cùng chất lượng

Học phí giao động từ 1 triệu 500 đến 3 triệu tùy theo các lớp học mà bạn muốn học. Trung tâm luôn có các ưu đãi học phí hấp dẫn như: Giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp; Giảm 25% khi đăng ký trọn gói 1 trình độ; Giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày; Giảm 10% khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày; Giảm thêm 5% khi đăng kí nhóm từ 3 người trở lên…Học phí tại trung tâm thường vào khoảng: 56.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 tiếng)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2 quận 10, TP HCM

Website: hoctienghan.com

Điện thoại: 19002615

2. Trung tâm Tiếng Hàn NEWSKY

Hơn 16 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm Newsky luôn được các bạn học viên chọn lựa khi có dự định học tiếng Hàn, đảm bảo uy tín – chất lượng cho nhiều thế hệ học viên đã và đang học tại đây. Các khóa học Giao Tiếp thường luôn là thế mạnh của NEWSKY với phương pháp thực hành thực tế, phản xạ tự nhiên cùng các chủ đề thông dụng gần gũi dễ sử dụng trong cuộc sống, công việc,…. Ngoài ra trung tâm còn luyện thi cả Topik ở các cấp độ….. 
 
NEWSKY tạo được uy tín với các lớp học tiếng Hàn
NEWSKY tạo được uy tín với các lớp học tiếng Hàn uy tín đã được công nhận từ lâu

NEWSKY có học phí rẻ so với mặt bằng chung tại TP HCM: dao động từ 53.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 tiếng), lớp học tối đa chỉ 10 học viên. Học phí theo trình độ từ 1 triệu rưỡi đến 2 triệu 700 ngàn tùy theo cấp độ hay chương trình mà bạn muốn theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM

Website: newsky.edu.vn

Điện thoại: 090 999 0130

3. Trường Hàn ngữ Việt – Hàn KANATA

Là trường Hàn Ngữ có lịch sử hình thành lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Tại đây, có đầy đủ các chương trình đào tạo theo ý thích của bạn. Tại Kanata, học viên không những được đào tạo ngôn ngữ, mà còn được truyền cảm hứng về những văn hóa, tinh thần tinh hoa dân tộc Hàn Quốc. Chương trình đào tạo đạt được hiệu quả cao chỉ trong thời gian. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, phương pháp giảng dạy thú vị khuyến khích học viên chủ động tìm hiểu kiến thức và không học theo kiểu thụ động dễ gây nhàm chán.

Mức ưu đãi rất nhiều tại trung tâm giảm 10% khi đăng ký trước khai giảng 5 ngày; 10% khi đăng ký nhóm từ 2 người; 20% khi đăng ký các lớp ôn Topik. Có các lớp học online trên website của trung tâm. Mức học phí các khóa học dao động từ 1 triệu 400 ngàn đến 2 triệu đồng. Phù hợp với điều kiện sinh viên hay nhiều người. Học phí được tính ra: từ khoảng 70.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 2.5 tiếng).
 
KANATA có chương trình học tiếng Hàn thú vị
KANATA có chương trình giảng dạy học tiếng Hàn thú vị và hiệu quả

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP HCM

Website: kanata.com.vn

Điện thoại: 028 3932 0868 

>> Xem thêm: Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

4. Trung tâm Hàn Ngữ SEJONG

Được thành lập bởi sự hợp tác giữa Trường ĐH Xã Hội & Nhân Văn TP HCM với Đại Học Chosun của Hàn Quốc. Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn của quốc gia Hàn Quốc. Các giáo trình tài liệu học tập, chương trình đào tạo, đề thi,...  tại Sejong đều do ĐH Chosun duyệt qua đảm bảo.

Tại đây, có nhiều giai đoạn bạn sẽ được tư vấn và học tập. Ví dụ như: Giai đoạn chuẩn bị tiếng Hàn thì bạn sẽ học tiếng Hàn từ đầu tại trung tâm Sejong hết chương trình sơ cấp 480 tiết trong 6 tháng. Sau đó học 12 tháng lớp tiếng Hàn tiền du học trình độ Trung cấp tại Đại Học Chosun.

Học phí tại Sejong khá thấp: 56.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 tiếng), Lớp học chiêu sinh sỉ số tối đa 18 học viên, các lớp được mở thường xuyên.
 
Là trung tập hợp tác với trường Đại học Hàn Quốc
Là trung tập hợp tác với trường Đại học Hàn Quốc nên đảm bảo về chất lượng giảng dạy

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: (Phòng B010) 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Website: sejong.hcmussh.edu.vn

Điện thoại: 028 3910 1027.

5. Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Sarang cung cấp kiến thức và kỹ năng để trang bị cho học viên theo học những nền tảng kiến thức tiếng Hàn. Trung tâm luôn mở các khóa đào tạo tiếng Hàn với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho các học viên việc giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn nhất đối với các học viên muốn nâng cao trình độ của mình.

Có các chương trình khuyến mãi thường xuyên tại trung tâm: học viên học liên tục từ 4 khóa trở lên được giảm 4% học phí cho khóa thứ 4, giảm 5% học phí cho khóa thứ 5 trở lên. Là trung tâm có học phí rẻ tại TP HCM với mức phí dao động: 48.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 giờ), sỉ số tối đa chỉ 10 học viên 1 lớp.
 
Hàn ngữ Han Sarang với đội ngũ giảng viên dạy tiếng Hàn thân thiện
Hàn ngữ Han Sarang có đội ngũ giảng viên trẻ dạy tiếng Hàn đầy thân thiện và năng động
 
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 09 Đường Núi Thành, P. 13, Q. Tân Bình, TP HCM

Website: hansarangvn.com

Điện thoại: 028 3811 6641

Trên đây là một vài gợi ý về những trung tâm có lớp học tiếng Hàn giá trẻ nhưng lại vô cùng chất lượng tại TP HCM để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa. Hy vọng bạn sẽ thành công trên con đường chinh phục tiếng Hàn của mình. 


Tags: trung tam hoc tieng han gia re, hoc tieng han gia re tai tphcm, hoc tieng han tai tphcm gia re, hoc tieng han quoc gia re, trung tam day tieng han, hoc tieng han tai tp hcm
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận