Một số ứng dụng giúp học tiếng Hàn hay và thú vị trên Iphone

Nếu bạn mong muốn học ngôn ngữ mới để sau này kiếm được một công việc ổn định với mức thu nhập cao, kết bạn giao lưu văn hóa, du học và đi du lịch đất nước Hàn Quốc xinh đẹp thì học tiếng Hàn chính là giải pháp tối ưu nhất. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể tải ứng dụng về và học nó mọi nơi, mọi lúc.

Người tạo: anh121827 - 25 tháng 11, 2020
Ngoài những phương pháp học truyền thống như học trực tiếp, học qua bạn bè, thầy cô. Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tìm kiếm những phương thức mới giúp ích cho việc học của mình chưa. Bài viết bên dưới đây sẽ bật mí tới các bạn một vài ứng dụng học tiếng Hàn hay và cực thú vị trên Apple. Đây chắc hẳn sẽ là một trong những cách giúp việc học của bạn trở nên hiệu quả, thú vị hơn rất nhiều đấy.

>> Xem thêm: Một số ứng dụng giúp học tiếng Hàn trên Android

1. Ứng dụng ViKoDict

 

hình ảnh về ứng dụng VIkoDict
Ứng dụng ViKoDict
 

Giúp việc học tiếng Hàn thuận lợi thì bạn không thể nào thiếu được một cuốn từ điển và ứng dụng ViKoDict là lựa chọn tốt nhất. Đây là một trong những ứng dụng về từ điển hiếm hoi trên iphone hỗ trợ các bạn về tra cứu từ vựng, ngữ pháp, từ ngữ chuyên ngành bằng tiếng Hàn giúp việc tìm kiếm một cách dễ dàng và chính xác nhất. Ngoài ra, điều thú vị là bạn còn có thể sử dụng chức năng nghe phát âm ngay cả khi bạn offline nữa, quá là thuận tiện.
 
Ưu điểm: là cuốn từ điền đồ sộ với 85.000 bao gồm các từ vựng, ngữ pháp, ứng dụng còn có các ví dụ phong phú và có phát âm bản địa đi kèm. Giao diện thân thiện, dể sử dụng, tốc độ tìm kiếm nhanh. Được thiết kế tốt nhất cho những bạn đang học tiếng Hàn có thể dụng bất kì nơi nào.
 
Nhược điểm: bạn cần phải cài thêm một ứng dụng hỗ trợ để có thể sử dụng hết tính năng của ứng dụng ViKoDict.

2. Ứng dụng Fun easy learn

 

Fun easy learn
Fun easy learn
 

Ứng dụng mới này dành cho những bạn yêu thích âm nhạc Hàn Quốc, thích đi du lịch hay làm việc trong môi trường đa quốc gia. Cung cấp kho từ vựng khổng lồ với 6000 từ, hình ảnh minh họa và phát âm người bản xứ giúp bạn trong các giao tiếp tiếng Hàn, văn bản Hàn mà không cần ngần ngại hay lo lắng gì cả. Kèm theo còn có những tùy chọn phù hợp cho trình độ tiếng Hàn của bạn, nhờ có Fun easy learn giúp bạn cảm thấy học tiếng Hàn thú vị hơn và còn có các trò chơi đem lại cho bạn những giờ giải lao thoải mái.
 
Ưu điểm: hỗ trợ đa ngôn ngữ, toàn bộ từ vựng tiếng Hàn được dịch ra 59 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, trong đó có tiếng Việt. Ngoài ra với giao diện khác nhau giúp việc lựa chọn phù hợp với nhu cầu và trình độ của bạn. Và điểm thú vị là bạn hoàn toàn không cần trả phí khi mở khóa các chức năng của ứng dụng này.
 
Nhược điểm: việc mở khóa các chức năng làm tốn rất nhiều thời gian, nếu như bạn không muốn bỏ tiền ra để mở khóa.

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn mau thành thạo với cách sau

3. Ứng dụng kGrammar 

 

hình ảnh ứng dụng kGrammar
Hình ảnh ứng dụng kGrammar trên app store 
 

kGrammar là một cuốn sách tốt về ngữ pháp tiếng Hàn giúp bạn nói chuyện một cách tự nhiên, hiệu quả. Đây cũng chính là ứng dụng được người dùng tải về dùng nhiều và trở thành một trong những ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone. Ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng đúng như tên gọi của nó, chứa mọi thứ về ngữ pháp tiếng Hàn bao gồm hàng ngàn ví dụ hữu ích. Chính bởi vậy, học với ứng dụng này hàng ngày, ngữ pháp tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện. Bạn có thể học nó mọi nơi với chiếc điện thoại yêu quý của mình. Đặc biệt các bản thu âm của các câu ví dụ giúp cải thiện kĩ năng nghe của bạn.
 
Ưu điểm: giao diện trực quan dễ sử dụng, thư viện tình huống, ví dụ để bạn học hỏi nâng cao trình độ ngữ pháp, nghe, nói của bạn với thiết bị iPhone của bạn.
 
Nhược điểm: có một số tính năng bị lỗi trong quá trình sử dụng, gây bất tiện cho người dùng. 

4. Ứng dụng học tiếng Hàn: Language learning lessons by Mondly

 

ứng dụng học tiếng Hàn
Ứng dụng learn korean: Language learning lessons giúp bạn không bị nhầm lẫn qua các ứng dụng khác
 

Là ứng dụng mang trong mình hệ thống giảng dạy tiếng Hàn đa chức năng với nhiều mức độ từ vỡ lòng đến nâng cao giúp bạn nhanh chóng thành thạo ngôn ngứ thứ 2 qua việc tự lên lịch học cho chính mình và ứng dụng cùng với giáo trình đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau trong mỗi buổi học của bạn. Việc học trở nên dễ dàng và thú vị hơn, ít mang lại căng thẳng cho người học. Bạn có thể tận dụng thời gian học mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn có thể khi cầm điện thoại. Nó thực sự rất hữu ích dành cho khách du lịch, du học sinh và những người làm việc kinh doanh.
 
Ưu điểm: Hỗ trợ người sử dụng học tiếng Hàn trên iPhone với nhiều trình độ khác nhau để bạn có thể nhanh chóng thực hành giao tiếp với các tính huống đời thực để bạn áp dụng khi nói chuyện với người bản xứ, và giúp bạn cải thiện khả năng tiếp thu lượng từ vựng mỗi ngày thông qua việc tự chọn lịch học khoa học và thông minh.
 
Nhược điểm: do ứng dụng này miễn phí nên tính năng cũng bị hạn chế, bạn chỉ sử dụng được vài chức năng cơ bản để học. Còn nếu muốn sử dụng đầy đủ bạn cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền.

 

5. Ứng dụng seemile

 

ứng dụng seemile
Hình ảnh ứng dụng seemile
 

Ứng dụng seemile  khá đặc sắc khác hẳn các ứng dụng khác là nó dạy tiếng Hàn bằng video dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn. Bạn là người thích KPOP, hay thích phim truyền hình Hàn Quốc, thích giao lưu kết bạn với người Hàn hoặc đi du lịch Hàn Quốc, làm ăn kinh doanh,... thì đều có thể học tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc nhờ vào ứng dụng hữu ích và tiên lợi này.
 
Ưu điểm: giao diện dễ nhìn, giới thiệu cho các bạn về ngữ pháp, cách đọc tiếng Hàn. Cung cấp nội dung văn hóa Hàn Quốc qua các bài hát, phim truyền hình, ẩm thực Hàn.
 
Nhược điểm: bạn cần có internet để có thể xem được các video từ ứng dụng này.

6. Korean-Vietnamese Dictionary (từ điển Hàn - Việt)

 

từ điển Hàn - việt
Hình ảnh ứng dụng  Korean-Vietnamese Dictionary trên app store
 

Ứng dụng mà mình muốn giới thiệu với các bạn qua bài viết này mang tên Korean Vietnamese Dictionary cho iPhone, đây là một cuốn từ điển Hàn Việt đa năng trên thiết bị iPhone của bạn, cho phép bạn có thể dịch, tra cứu hàng trăm mẫu câu đã được soạn sẵn để sử dụng hay tính năng tự động nhận diện tra cứu song ngữ Hàn - Việt.

Ưu điểm: nhỏ gọn với các thiết bi iPhone cũ, hỗ trợ việc dịch, tra cứu từ Hàn Việt nhanh chóng mà không cần phải chuyển đổi, kèm theo đó ứng dụng còn tích hợp công nghệ tiên tiến hỗ trợ phát âm Hàn chuẩn hơn. 

Nhược điểm: vẫn còn nhiều hạn chế trong quá trình nghiên cứu tra từ, giải nghĩa. 

Trên đây là bài viết nói về các ứng dụng giúp bạn học tiếng Hàn tiện ích để bạn lựa chọn và có một giáo trình học phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân để nâng cao trình độ, trau dồi kinh nghiệm trong ngôn ngữ tiếng Hàn.

Tags: 
học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn quốc tại nhà

Tin cùng chuyên mục

Bình luận