Khám phá top 10 trung tâm tiếng Hàn tại TP HCM

Hàn Quốc là một trong những nước được nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi con người, phong cảnh và món ăn, thậm chí còn là nền văn hóa giải trí. Hiện nay, có rất nhiều nhu cầu cần học tiếng Hàn có thể là học để khám phá hay thậm chí là để du học hoặc đi làm. Và bạn đang cần tìm một trung tâm học. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra top những trung tâm tiếng hàn tốt nhất tại TP HCM để mọi người tham khảo.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Tìm hiểu những trung tâm tiếng Hàn chất lượng tại TP HCM

Hàn Quốc là một đất nước phát triển, được xem là một trong những cường quốc không chỉ ở Châu Á mà còn với thế giới. Điều đó khiến cho việc học tiếng Hàn ngày càng phổ biến hơn ở nhiều quốc gia, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, cần tìm các trung tâm uy tín để theo học. Điều này tránh cho việc mất tiền và thời gian nhưng lại không được kết quả như mong muốn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những trung tâm tiếng Hàn uy tín đã được khẳng định tại TP. HCM.

1. Trung Tâm Phương Nam Education (PNE)

Đã đi vào hơn 10 năm hoạt động, yếu tố về chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn luôn được PNE đặt lên ưu tiên hàng đầu. Tại trung tâm này, luôn đi theo định hướng là lấy người học làm trọng tâm. Các thầy, cô tại Phuong Nam Education chỉ đóng vai trò như những người hướng dẫn, định hướng phương pháp học phù hợp cho học viên và giúp học viên chỉnh sửa những lỗi sai của mình. Các giảng viên giảng dạy tại trung tâm là những chuyên gia về ngôn ngữ, có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn khác nhau. Có đủ các lớp học từ căn bản đến nâng cao luyện thi lấy bằng để phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.
 
Trung tâm Phương Nam Education là nơi dạy tiếng Hàn uy tín
Trung tâm Phương Nam Education là một trong những nơi dạy tiếng Hàn uy tín và có chất lượng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP HCM

Website: hoctienghan.com

Điện thoại: 1900 2615

2. Trung tâm Tiếng Hàn NEWSKY

Trung tâm NEWSKY luôn đi theo phương pháp thực hành, nên giao tiếp sử dụng tiếng Hàn với tần suất dày đặc, hình thành nên thói quen, nghe nói tiếng Hàn tự nhiên cho học viên. Tại đây còn hướng dẫn các học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, rồi từ đó củng cố những kiến thức nâng cao để có thể chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ TOPIK các cấp độ. Đội ngũ giảng viên là giáo viên dạy tiếng Hàn tốt nghiệp du học Hàn Quốc trở về, hoặc đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Hàn Ngữ. Giáo viên nhiệt tình, cùng với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ. 
 
NEWSKY là trung tâm tiếng Hàn có tiếng
NEWSKY là trung tâm tiếng Hàn có tiếng trong khu vực TP HCM

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM

Website: newsky.edu.vn

Điện thoại: 028 3601 6727

3. Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Trung tâm cung cấp kiến thức và trang bị cho học viên nền tảng tiếng Hàn và kỹ năng thật vững. Chiến lược của trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang là luôn lấy con người làm trọng tâm nhất bằng việc tìm kiếm và đào tạo những giảng viên giỏi. Tại Han Sarang, trung tâm sẽ giúp bạn học tiếng Hàn với ý chí phấn đấu và để tự tin hơn. Về cơ sở vật chất luôn được trang bị cơ sở thiết bị phù hợp để phục vụ cho việc giảng dạy, học tập.
 
Đội ngũ giáo viên thân thiện của trung tâm tiếng Hàn Han Sarang
Đội ngũ giáo viên luôn thân thiện và năng động tại trung tâm tiếng Hàn Han Sarang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 09 Đường Núi Thành, P. 13, Q. Tân Bình, TP HCM

Website: hansarangvn.com

Điện thoại: 0283811 6641

4. Trung tâm Hàn ngữ SOFL

Đến với trung tâm SOFL, các bạn trẻ sẽ được tiếp xúc với các khoá học Hàn ngữ có chất lượng cao, cùng phương pháp học khoa học dễ nắm bắt. Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một trong những địa chỉ dạy ngôn ngữ có quy mô và thương hiệu ở cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM. Với đội ngũ giáo viên, cùng những chuyên gia xuất sắc, tận tình. Học viên sẽ được đào tạo toàn diện nhất, sử dụng tiếng Hàn thành thạo ở tất cả các kỹ năng.
 
giảng viên luôn giảng dạy tâm huyết tại trung tâm tiếng Hàn SOFL
Giảng viên luôn dạy và chia sẻ với tâm huyết cao tại trung tâm tiếng Hàn SOFL

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 63 đường Vĩnh Viễn, phường 2, Quận 10, TP HCM

Website: trungtamtienghan.edu.vn

Điện thoại: 0964 661 288

5. Trung tâm Hàn Ngữ DONG A - UTE

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A - UTE ra đời chính là thành quả hợp tác giữa 2 trường Đại Học Dong-A Hàn Quốc và trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Với mong muốn hỗ trợ cho mọi người đặc biệt là sinh viên có thể học tiếng Hàn. Ở Dong A sẽ có đa dạng các lớp học tiếng Hàn. Học theo giáo trình tiếng Hàn của chính Trường Đại Học Quốc Gia Seoul; giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn lâu năm. Tổ chức các cuộc thi và chương trình giao lưu để nâng cao khả năng giao tiếp.

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn và những lợi ích

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng A3.108, Tòa Nhà Trung Tâm, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Số 01 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Website: daotaotienghan.edu.vn

Điện thoại: 028 3 722 5984

6. Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Trường Hàn ngữ Việt - Hàn Kanata là một trong những trường đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn ở Việt Nam từ năm 2005. Với  đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn nhất tập trung vào chuyên sâu đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Trong những năm hoạt động qua, trường Hàn Ngữ Việt - Hàn Kanata luôn phấn đấu trở thành một trong trung tâm tiếng Hàn tốt ở TPHCM.
 
Học viên được cấp chứng chỉ sau khi theo học tại trung tâm dạy tiếng Hàn Kanata
Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm dạy tiếng Hàn Kanata

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 
Cơ sở 1: 258A - 260B  Điện Biên Phủ, 7, Quận 3, TPHCM
Cơ sở 2: 72 Trương Công Định, Quận Tân Bình, TPHCM

Website: www.kanata.com.vn

Điện thoại: 028 3932 0869

7. Trung tâm Ngoại ngữ thuộc trường đại học HUFLIT

Trung tâm Ngoại ngữ đào tạo các chương trình tiếng Hàn căn bản mỗi hàng tháng, với các khóa học từ tổng quát nâng cao đến lớp căn bản dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Hàn. Một khóa học thường kéo dài 10 tuần với giá cả phù hợp cho đối tượng sinh viên, và giáo trình chuyên nghiệp do Đại học Seoul cung cấp nên đảm bảo về chất lượng kiến thức. Tại đây, học viên sẽ luôn được một đội ngũ giảng viên uy tín, lành nghề đảm bảo bạn sẽ giao tiếp lưu loát nếu theo học nghiêm túc. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 155 Sư Vạn Hạnh, phường 13, Quận 10, TPHCM

Website: www.huflit.edu.vn

Điện thoại: 028 3863 2052

>> Xem thêm: Làm thế nào để học tiếng Hàn hiệu quả nhất

8. Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế luôn có lịch mở lớp cho các khóa học từ căn bản đến nâng cao và cả khóa luyện thi chứng chỉ KLPT dành cho lao động đi Hàn Quốc trong thời gian ngắn nhưng vẫn đạt hiệu quả cao theo những phương pháp riêng của trường. Một đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết với nghề, có chuyên môn về ngôn ngữ cao sẽ trực tiếp giảng dạy tiếng Hàn giao tiếp ở mọi trình độ cao hay thấp. Quá trình giảng dạy hay trang thiết bị luôn đạt chuẩn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP HCM

Website: www.nhanlucquocte.edu.vn

Điện thoại: 028 39971251

9. Trung tâm Hàn ngữ HIAST

Được xem như một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt tại khu vực TPHCM, tại đây các bạn được học các khóa tiếng Hàn có đủ từ cơ bản đến cao cấp. Giáo trình chuyên nghiệp giúp cho người Việt dễ phát âm và tiếp thu nhanh chóng. Với đội ngũ giáo viên ưu tú của trung tâm sẽ giúp các bạn học viên giao tiếp thành thạo nhất sau khóa học.
 
Trung tâm dạy tiếng HIAST hợp tác với trường đại học Hàn Quốc
Trung tâm dạy tiếng HIAST hợp tác với trường đại học Hàn Quốc về chương trình đào tạo

Thông tin liên hệ:

Ðịa chỉ: 16/5c Cây Trâm, P.9, Q.Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 0838.959.406

Website: hannguhiast.com

10. Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế của Hàn Quốc. Tất cả các giáo trình, đề thi, chứng chỉ đề được thông qua bởi các giáo sư ĐH Hàn Quốc đảm nhận. Tại đây, các học viên luôn được thực hành, chỉ dạy tận tình, hỗ trợ ngay khi có vấn đề phát sinh. Nếu học viên nào có thành tích học tập xuất sắc sẽ có cơ hội du học tại Hàn Quốc do ĐH Chosun cấp gồm có 2 học bổng 1 năm học tiếng Hàn.
 
là trung tâm dạy tiếng Hàn có nhiều năm kinh nghiệm
Sejong là trung tâm dạy tiếng Hàn có nhiều năm kinh nghiệm tại TP HCM


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: phòng K05, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP HCM

Website: sejong.hcmussh.edu.vn

Điện thoại: 028 22438257

Trên đây là top 10 trung tâm chuyên dạy tiếng Hàn có được uy tín và chất lượng nhiều năm tại TP HCM. Hy vọng với những gợi ý này, bạn sẽ tìm ra cho mình được một nơi thật sự hợp với bản thân trên con đường chinh phục tiếng Hàn.


Tags: hoc tieng han o dau tot, hoc tieng han o dau tot nhat, hoc tieng han co ban o dau, hoc tieng han o dau uy tin, hoc tieng han o tp hcm, trung tam hoc tieng han tot

Tin cùng chuyên mục

Bình luận