Du học Hàn Quốc 2021 bằng tiếng Hàn

Bạn đã sẵn sàng cho việc du học Hàn Quốc 2018 với chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc chưa? Đây là một chương trình du học hấp dẫn nhất năm 2018 vì khi bạ du học Hàn Quốc khi đã có một nền tảng ngôn ngữ vững chắc thì đó sẽ là một cơ hội rất tốt cho bạn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Chương trình Ngôn ngữ Đại học

1. Đại học Sogang 

Đối với những người có lịch làm việc linh hoạt hơn (tức là những người làm việc vui vẻ), đăng ký học chương trình ngôn ngữ đại học là một trong những cách tốt nhất để học tiếng Hàn trong một khoảng thời gian ngắnNếu bạn muốn học một học kỳ tại Đại học Sogang ở Seoul với ý định hoàn thành nửa đầu của sáu cấp độ. Trường đại học nổi tiếng là một trong những nơi tốt nhất để học cách nói tiếng Hàn, đã cho tôi một nền tảng tuyệt vời để học ngôn ngữ. Trong bốn giờ một ngày, năm lần một tuần, tôi đã tham dự các lớp học viết, nói và đọc và hoàn toàn đắm mình trong tiếng Hàn.

Trích dẫn: Nguồn Internet

Phát âm tiếng Hàn rất khác so với đa số ngôn ngữ. Khi lần đầu tìm hiểu tiếng Hàn, bạn có thể dựa vào các cách viết tắt của từ và cụm từ. Tuy nhiên, điều này chỉ gây nhầm lẫn cho bạn khi bạn cố gắng trò chuyện với hoặc nghe người khác nói. Đó là bởi vì một số âm điệu tiếng Hàn rất khác so với tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ phương Tây khác. Dựa vào các âm thanh tương đương sẽ làm cho bạn khó học và phân biệt âm thanh rất nhiều khi chúng thực sự được sử dụng bằng tiếng Hàn.

Bởi vì đó là một chương trình chuyên sâu, tuy nhiên, rất khó cho tôi để theo kịp. Tôi học không mệt mỏi để học từ vựng mới, các điểm ngữ pháp và cụm từ. Rất nhiều để tôi mơ ước về việc học tiếng Hàn vào ban đêm và thường đánh thức bản thân mình lẩm bẩm vào từ vựng của ngày. 

>> Xem thêm : 7 bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả
 

hoc tieng han co kho khong
Giáo trình học tiếng Hàn


Mặc dù những nỗ lực của bạn là rất nhiều,và bạn nhận thấy rằng không mất nhiều thời gian cho bản thân để quên tất cả mọi thứ mà tôi đã làm việc rất khó học vì tốc độ nhanh hơn những gì bạn có thể xử lý là rất cao. Nếu tham gia vào chương trình đào tạo này bạn thường tự hỏi nếu như bạn đã lãng phí tiền mặt khó kiếm được của mình (khoảng $ 1.300 / học kỳ) vì điều này mà vẫn chưa cải thiện về khả năng nói tiếng Hàn thì đừng quá lo lắng vì tại trường đại học Sogang ở Seoul sẽ có những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả phù hợp với khả năng tiếp thu của bạn.

Cuối cùng, bạn quyết định rằng cá nhân mình cần phải học ở tốc độ chậm hơn, nhưng bạn  có thể tự tin nói rằng tham dự Sogang là cách hoàn hảo để bắt đầu học tập của mình. Đối với những người có nhiều kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ và có rất nhiều thời gian trên tay, đây sẽ là chương trình đáng xem xét.

Trích dẫn: Nguồn Internet 

Đây là một phương pháp tuyệt vời để thực hành lắng nghe bằng cách biến trải nghiệm cá nhân của bạn thành các bài học tùy chỉnh. Bằng cách đó, bạn sẽ tập trung vào các từ có liên quan. Thu âm các cuộc trò chuyện giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Hàn, cách này rất tốt để bạn phát hiện lỗi của chính bạn hơn là lắng nghe bản thân nói. 
Sử dụng bộ ghi âm có sẵn trong điện thoại thông minh để ghi lại cuộc đối thoại tiếng Hàn của bạn. Có những hướng dẫn hữu ích để hướng dẫn bạn qua quá trình học tập cho dù bạn sử dụng IOS hay Android. Ngoài ra, hãy sử dụng ứng dụng ghi âm nếu bạn muốn ghi lại các cuộc trò chuyện dài hơn.  Sau đó, bạn chỉ cần thực hành với các cuộc trò chuyện của bạn bè bằng tiếng Hàn được ghi lại và luyện tập nó thường xuyên. Cố gắng luyện nghe những từ bạn chưa hiểu, hãy lặp lại những từ bạn nghe đến khi bạn đã hiểu được.

2. Trung tâm Omija Korean

Khi chương trình đại học không làm việc theo ý của bạn , bạn nên đã đăng ký học tại Omija Korean, một trường ngôn ngữ học ở Itaewon. Đây cũng là một môi trường học tiếng Hàn hiệu quả cho bạn. Omija Hàn Quốc có quy mô lớp nhỏ (khoảng năm học sinh hoặc ít hơn cho mỗi lớp) cho phép thực hành nói nhiều hơn. Các giáo viên cũng đã nỗ lực rất nhiều để giảng dạy ở trình độ của học sinh, đồng thời làm cho các lớp học trở nên thú vị và thú vị. Chúng ta học cách nói chuyện một cách tự nhiên, không phải lúc nào cũng đúng trong sách giáo khoa hoặc các lớp đại học. Chương trình giảng dạy được cấu trúc nhưng không nhiều để giáo viên không rời khỏi chỗ cho các vấn đề hoặc các chủ đề cuộc trò chuyện được đưa ra bởi các sinh viên.
 

hoc tieng han co kho khong
Phương pháp học tiếng Hàn 
 

>> xem thêm: Làm sao học tiếng Hàn hiệu quả nhất 

Tôi không có nhiều kinh nghiệm với những tên trộm của Hàn Quốc, và tôi chắc chắn rằng họ hoàn toàn khác biệt, nhưng tôi thấy rằng lịch trình linh hoạt, chương trình giảng dạy hiền hòa hơn và bầu không khí thoải mái của Omija Hàn Quốc đã làm việc cho tôi. Nó cũng không làm tổn thương rằng nó đã được đặt trong một khoảng cách gần nhà tôi, nhưng đối với những người sống ở ngoài Seoul, hoặc thậm chí Hàn Quốc, Omija cũng cung cấp các bài học Skype.

3. Lớp miễn phí ở trung tâm Làng Toàn cầu Itaewon

May mắn cho người nước ngoài ở Seoul, có một số tổ chức cung cấp miễn phí các lớp học tiếng Hàn có cấu trúc giống như hagwon. Ngoài việc tham dự Omija, bạn  cũng đã học hai buổi một tuần tại Trung tâm Làng Toàn cầu Itaewon, một chi nhánh của Trung tâm Toàn cầu Seoul. Bạn đã học được rất nhiều và giáo viên tuy nhiên vẫn chưa đem lại hiệu quả cho những bài học tiếng Hàn của bạn. MỘt lớp học thường có cỡ 20 người theo học. Kích cỡ lớp học cũng lớn, làm hạn chế việc luyện tập nói. Tuy nhiên, đối với những người có lịch làm việc bận rộn hoặc đang có ngân sách, đây là một cách tuyệt vời để tiếp xúc với ngôn ngữ và là một bổ sung tốt để tự học. Có thể nói học tiếng Hàn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn chọn cho mình phương pháp học tiếng Hàn phù hợp với bản thân mình nhất. Vì vậy hãy tự làm những bài text tiếng Hàn để xem thực lực của mình tới đâu và từ đó có thể tìm được phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả và nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

Tags: thông tin du học hàn quốc, du học hàn quốc có tốt không, du học hàn quốc bao nhiêu tiền, du học hàn quốc vừa học vừa làm, du học hàn quốc cần điều kiện gì, du học hàn quốc 2021, du học hàn quốc nên học ngành gì, du học hàn quốc học bổng

Tin cùng chuyên mục

Bình luận