Cuộc tranh luận về việc sử dụng ly giấy nóng hay ly nhựa bọt

Các công ty tham gia Starbucks Corp và một số dây chuyền khác đã được sử dụng ly giấy nóng trong nhiều năm. Sản xuất giấy sử dụng để làm ly đã tăng khoảng 16% trong vòng năm năm qua ở Mỹ, theo nhóm ngành công nghiệp và rừng Mỹ Hiệp hội giấy. Hy vọng sẽ tận dụng lợi thế của sự tăng trưởng trong nhu cầu, International Paper Inc có kế hoạch tăng gấp đôi kích thước của một cơ sở sản xuất giấy ly nó chạy trong Kenton, Ohio.

Người tạo: Admin

1. Tranh luận gay gắt về việc nên sử dụng ly giấy nóng hay ly nhựa bọt
 

Stephanie Falk và chồng cô như smoothies từ Jamba Juice. Nhưng cặp đôi San Diego dựa tẩy chay chuỗi trong vài tháng cuối năm vì nó phục vụ đồ uống trong ly nhựa bọt. "Đó là những yếu tố phân hủy sinh học. Không có lý do gì. Mọi người đều biết tốt hơn", bà Falk, những người như chồng mình là một thợ chụp ảnh cưới cho biết. Bây giờ, mặc dù, Jamba Juice Công ty và một số chuỗi thức ăn khác đang bắt đầu phục vụ các thức uống cùng trong ly giấy cà phê. Bà Falk là một fan hâm mộ; uống của cô vẫn chỉ là lạnh trong ly giấy gấp đôi vách mới Jamba Juice, cô nói. Các ngành công nghiệp giấy thích nó rất nhiều. Sản xuất giấy bản màu trắng và các hình thức khác của bài "tráng" đã giảm khoảng 38% kể từ năm 1999, trong khi nhu cầu cho ly giấy được phát triển nhiều như 5% một năm, theo các nhà phân tích ngành công nghiệp. vấn đề môi trường của người tiêu dùng và các lệnh cấm mới trên bọt nhựa trong nhiều thành phố của Mỹ đang thúc đẩy các chuỗi thức ăn để làm cho một công tắc.
 

ly giay nong
Ly giấy nóng

Jamba Juice cho biết năm ngoái nó sẽ áp dụng ly giấy lạnh cho smoothies và đồ uống lạnh khác "để cải thiện ô nhiễm môi trường của chúng tôi." Tập đoàn McDonald được thay thế ly nhựa bọt với ly giấy McCafe ở tất cả 14.000 McCafés trên cả nước. Công ty này cho biết họ đang cố gắng để có ý thức hơn về môi trường và giảm chi phí trên thùng rác. Dunkin 'Brands Group Inc cho biết họ đang thử nghiệm ly giấy.

Các công ty tham gia Starbucks Corp và một số dây chuyền khác đã được sử dụng ly giấy nóng trong nhiều năm. Sản xuất giấy sử dụng để làm ly đã tăng khoảng 16% trong vòng năm năm qua ở Mỹ, theo nhóm ngành công nghiệp và rừng Mỹ Hiệp hội giấy.

Hy vọng sẽ tận dụng lợi thế của sự tăng trưởng trong nhu cầu, International Paper Inc có kế hoạch tăng gấp đôi kích thước của một cơ sở sản xuất giấy ly nó chạy trong Kenton, Ohio. Công ty này là đến với một ly thiết kế mới giống đã được sản xuất đó là hoàn toàn phân hủy sinh học với một khách hàng tiềm năng dựa vào thực vật lót và tích cực tiếp thị các lợi ích của giấy.

Giấy ly và khối lượng sản xuất tấm tương đương với khoảng một phần tư khối lượng của thị trường bản sao giấy của Mỹ, theo công ty tư vấn Fisher International Inc, chuyên về dữ liệu về ngành công nghiệp giấy và bột giấy.

Tuy nhiên, "Nó có vẻ như một thời điểm trong thời gian mà các thương hiệu lớn đang lựa chọn để có một vị trí nào cho bền vững," Michael Lenihan, giám đốc bán hàng và quan hệ khách hàng tại Paper International cho biết. doanh nghiệp thực phẩm "bây giờ được công nhận nó như là một cơ hội thương hiệu trên một phạm vi rộng lớn hơn nhiều."

những người ủng hộ môi trường nói giấy là dễ dàng hơn đối với môi trường hơn so với nhựa xốp vì sau này có xu hướng phá vỡ trong bãi chôn lấp và sau đó là nhầm lẫn bởi động vật cho lương thực. xốp nhựa là khó tái chế, trừ khi nó được giữ sạch và tách ra từ các loại nhựa-rất nhiều nhà máy ở Mỹ không dùng nó. Nó không phải là phân hủy sinh học.
 

ly giấy cà phê
Ly giấy cà phê

Lo lắng này đã dẫn đến San Francisco vào năm 2007 và Seattle vào năm 2009 cấm bọt nhựa, thay vì đòi hỏi các nhà cung cấp thực phẩm để cung cấp phân ủ hoặc tái chế để đi container. Khác các thành phố Bờ Tây đã làm theo, và Hội đồng thành phố New York đã bỏ phiếu cấm đựng bằng nhựa bọt vào tháng trừ khi ngành công nghiệp này có thể chứng minh điều đó là có thể tái chế.

"Khách hàng vẫn đang cố gắng tìm ra cách phổ biến này sẽ trở thành", ông Alec Frisch, phó chủ tịch và tổng giám đốc của loại thức uống Georgia-Pacific LLC, trong đó sản xuất một loạt các ly giấy nóng, bao gồm hai lớp và nhựa bọc ly giấy.

Các ngành công nghiệp nhựa xốp tranh chấp quan điểm cho rằng bọt là ít thân thiện với môi trường, phấn nó lên để thông tin sai lạc. "Tôi nghĩ rằng có rất nhiều quan niệm sai lầm xung quanh polystyrene bọt so với giấy", ông Keith Christman, giám đốc quản lý cho thị trường nhựa tại Hội đồng Hóa học Mỹ, đại diện cho ngành công nghiệp. Bọt được "sáng tác 95% trong không khí, vì vậy bạn sử dụng ít nguyên liệu ở nơi đầu tiên làm cho nó." Điều đó cũng có kết quả trong sử dụng năng lượng ít hơn và ít chất thải với số lượng lớn, ông nói thêm.

2. Các loại ly giấy trong ngành công nghiệp thức ăn nhanh
 

Một cuộc khảo sát được ủy quyền bởi ACC cho thấy, trong 50 thành phố lớn nhất của Mỹ, khoảng 16% dân số có khả năng tái chế thực phẩm-dịch vụ làm bằng xốp, so với khoảng 10% đối với giấy.

>>> Bạn có biết: Cuộc tranh luận về việc sử dụng ly giấy nóng hay ly nhựa bọt

Chỉ có khoảng 11% các nhà máy tái chế tại Mỹ hiện nay có thể tái chế chúng, theo Hiệp hội rừng và giấy Mỹ, bởi vì chúng thường được bọc bằng nhựa hoặc có dư lượng nước giải khát. Việc thiếu một "ly dễ dàng tái chế thiết kế cho đồ uống nóng" là một trong những lý do Dunkin 'Brands vẫn nặng liệu để chuyển sang giấy, Karen Raskopf, giám đốc truyền thông, cho biết.

các loại ly giấy
Các loại ly giấy

"Tại thời điểm này, chúng tôi không biết nếu giải pháp cuối cùng của chúng tôi sẽ là giấy hoặc vật liệu khác," bà nói thêm.

Ly giấy là đắt hơn một chút so với bọt nhựa, thường là do một vài xu. Extras như tường đôi cho cách nhiệt hoặc lót dựa vào thực vật để làm cho nó thành phân trộn thêm vào giá cả.

McDonald đã được sử dụng giấy ly-mà hai lớp có một túi nhỏ của không khí giữa chúng để tăng cách nhiệt vào khoảng 2.000 nhà hàng dọc theo bờ biển phía Tây từ năm 2012. Bây giờ nó đang mở rộng sang vùng Trung Tây và các bộ phận của biển Đông, Ian nói Olson, giám đốc phát triển bền vững.

Trong khi các loại ly giấy thì tốn kém hơn, McDonald cho biết sẽ tạo nên sự khác biệt trong các thùng rác. Hầu hết các chất thải của dây chuyền là trên giấy suy nghĩ kết thúc tốt đẹp, thùng carton cá bột và Big Mac hộp-để ly giấy có thể đi vào thùng rác cùng, và cuối cùng vào thùng rác.

Thách thức chủ yếu cho các công ty thực phẩm là để tìm một ly mà chức năng cũng như nhựa xốp và không chi phí cho người tiêu dùng nhiều hơn, nói Bonnie Riggs, một nhà phân tích ngành công nghiệp nhà hàng với các công ty nghiên cứu thị trường tiêu dùng NPD Group. "Tôi nghĩ rằng nó thực sự không quan trọng nếu nó giữ mọi thứ nóng và giữ mọi thứ lạnh và người tiêu dùng không phải trả thêm tiền cho nó," cô nói.

Tags: mua ly giấy ở đâu hcm, cốc giấy take away, ly giấy có nắp giá rẻ, bán cốc giấy hà nội, cốc giấy giá rẻ hà nội, ly giấy bán lẻ, địa chỉ bán cốc giấy hà nội, ly giấy cafe mang đi

Tin cùng chuyên mục

Bình luận