Tìm hiểu về các loại ly giấy có nắp trên thị trường hiện nay

Đối với ly giấy ngày nay, người ta không chỉ cần ở nó chất lượng, mà còn cần thêm nhiều tiêu chí đi kèm như vừa tiện lợi, giữ nhiệt tốt mà thiết kế lại thanh lịch, đẹp mắt.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Đối với ly giấy có nắp trên thị trường ngày nay, người ta không chỉ cần ở nó chất lượng, mà còn cần thêm nhiều tiêu chí đi kèm như vừa tiện lợi, giữ nhiệt tốt mà thiết kế lại thanh lịch, đẹp mắt. Thỏa mãn tốt tất cả những tiêu chí đó, không gì hơn chính là ly giấy có nắp.

Những đặc điểm của ly giấy có nắp


Nhìn chung, ly giấy có nắp có thiết kế như các loại ly giấy thông thường khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, ly giấy có nắp lại được các chuỗi cửa hàng bán cafe hoặc cửa hàng dịch vụ - ăn uống ưa chuộng nhiều hơn bởi đây là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với tính năng không bị rơi đổ khi di chuyển xa cũng như giữ nhiệt rất tốt.
 

Đặc điểm của ly giấy có nắp
Đặc điểm của ly giấy có nắp 


> > Xem thêm: Quy trình sản xuất ly giấy 

Cấu tạo của 1 chiếc ly giấy có nắp


Mẫu ly giấy có nắp chủ yếu được cấu tạo từ 3 thành phần chính dưới đây:

- Phần miệng ly: được cuộn từ thân ly giúp tạo độ cứng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc ly

- Phần đáy ly: được thiết kế theo hình tròn tùy đường kính của mỗi loại ly và dung tích ly, sau đó được hàn dính vào thân ly nhờ vào dây chuyền công nghệ hiện đại an toàn mà vẫn đảm bảo hợp vệ sinh cHo người sử dụng.
 

Cấu tạo cơ bản của một chiếc ly giấy có nắp
Cấu tạo cơ bản của một chiếc ly giấy có nắp


- Phần nắp ly: được thiết kế vừa vặn và gắn kết với phần miệng ly tốt nhằm giữ được nhiệt độ và không làm nước rơi đổ ra bên ngoài khi mang đi xa

Các loại ly giấy có nắp trên thị trường hiện nay 


Ly giấy nắp nhựa Pi 90:

Ly giấy nắp nhựa là loại ly giấy được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay do tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí mà vẫn trang nhã, đẹp mắt mà nó mang lại, thường sử dụng cho đồ uống lạnh là chủ yếu.
 

Ly giấy có nắp nhựa Pi 90
Ly giấy có nắp nhựa Pi 90


> > Xem thêm: Ly giấy cafe dùng cho văn phòng hiện nay 

Với thiết kế vừa vặn với miệng ly và kết cấu trong suốt, có thể nhìn thấu được, nó không những hạn chế tối đa tình trạng rơi đổ khi mang nước đi xa mà còn đem lại cho người dùng cảm giác an toàn, tin cậy với chất lượng đồ uống do họ có thể nhìn thấu được phần nước bên trong

Ly giấy nắp cầu:

Vẫn với chất liệu nhựa và kết cấu trong suốt như trên, nhưng loại ly giấy nắp cầu này đã được thiết kế linh động hơn với hình dạng cong tròn dạng cầu, phù hợp để lựa chọn làm ly giấy đựng kem, đảm bảo kem vẫn giữ nguyên được hình dạng xoắn ốc dù là mua mang về. 
 

Ly giấy có nắp cầu
Ly giấy có nắp cầu

 
Hiện nay với các loại đồ uống có thêm toping đi kèm như cookie đá xay, trà xanh đá xay… có phủ lên trên cùng 1 lớp whipping cream rất hay sử dụng loại ly giấy nắp cầu này vì tính bắt mắt, thu hút mà nó mang lại

Tags: Quy trình sản xuất lý giấy, quá trình tiêu hủy ly giấy, sản xuất ly giấy, các bước sản xuất ly giấy, chất liệu làm ra ly giấy, tổng quan về ly giấy, quy trình làm ra ly giấy có nắp, các bước sản xuất ly giấy có nắp. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận