• slider
  • slider

Tìm hiểu về các loại ly giấy có nắp trên thị trường hiện nay

Đối với ly giấy ngày nay, người ta không chỉ cần ở nó chất lượng, mà còn cần thêm nhiều tiêu chí đi kèm như vừa tiện lợi, giữ nhiệt tốt mà thiết kế lại thanh lịch, đẹp mắt.

Tìm hiểu về ly giấy trên thị trường hiện nay

Đối với ly giấy ngày nay, người ta không chỉ cần ở nó chất lượng, mà còn cần thêm nhiều tiêu chí đi kèm như vừa tiện lợi, giữ nhiệt tốt mà thiết kế lại thanh lịch, đẹp mắt. Thỏa mãn tốt tất cả những tiêu chí đó, không gì hơn chính là ly giấy có nắp.

Những đặc điểm của ly giấy có nắp

Nhìn chung, ly giấy có nắp mang thiết kế tương tự như các loại ly giấy thông thường khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, ly giấy có nắp lại được các chuỗi cửa hàng bán cafe hoặc cửa hàng dịch vụ - ăn uống ưa chuộng nhiều hơn bởi đây là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với tính năng không bị rơi đổ khi di chuyển xa cũng như giữ nhiệt rất tốt.

>>> http://tuoitrequangngai.net/details/cung-cap-ly-giay-gia-re-va-uy-tin-nhat-tphcm.html

Cấu tạo của 1 chiếc ly giấy có nắp

Mẫu ly có nắp chủ yếu được cấu tạo từ 3 thành phần chính dưới đây:
 
Cấu tạo cơ bản của ly giấy

Cấu tạo cơ bản của ly giấy

- Phần miệng ly: được cuộn từ thân ly giúp tạo độ cứng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc ly

- Phần đáy ly: được thiết kế theo hình tròn tùy đường kính của mỗi loại ly và dung tích ly, sau đó được hàn dính vào thân ly nhờ vào dây chuyền công nghệ hiện đại an toàn mà vẫn đảm bảo hợp vệ sinh cHo người sử dụng.

>>Xem thêm: http://tuoitrequangngai.net/details/qui-trinh-san-xuat-ly-giay.html

- Phần nắp ly: được thiết kế vừa vặn và gắn kết với phần miệng ly tốt nhằm giữ được nhiệt độ và không làm nước rơi đổ ra bên ngoài khi mang đi xa

Các loại ly giấy có nắp trên thị trường hiện nay 

Ly giấy nắp nhựa Pi 90

Đây là loại ly giấy được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay do tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí mà vẫn trang nhã, đẹp mắt mà nó mang lại, thường sử dụng cho đồ uống lạnh là chủ yếu.
 
Ly giáy nắp nhựa Pi90

Ly giáy nắp nhựa Pi90

Với thiết kế vừa vặn với miệng ly và kết cấu trong suốt, có thể nhìn thấu được, nó không những hạn chế tối đa tình trạng rơi đổ khi mang nước đi xa mà còn đem lại cho người dùng cảm giác an toàn, tin cậy với chất lượng đồ uống do họ có thể nhìn thấu được phần nước bên trong

Ly giấy nắp cầu

Vẫn với chất liệu nhựa và kết cấu trong suốt như trên, nhưng loại nắp này đã được thiết kế linh động hơn với hình dạng cong tròn dạng cầu, phù hợp để lựa chọn làm ly giấy đựng kem, đảm bảo kem vẫn giữ nguyên được hình dạng xoắn ốc dù là mua mang về. 

>>Xem thêm: http://tuoitrequangngai.net
 
Hiện nay với các loại đồ uống có thêm toping đi kèm như cookie đá xay, trà xanh đá xay … có phủ lên trên cùng 1 lớp whipping cream rất hay sử dụng loại ly giấy nắp cầu này vì tính bắt mắt, thu hút mà nó mang lại

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ