• slider
  • slider

Qui trình sản xuất ly giấy

Thành phần chính của ly giấy chính là giấy. Chất lượng của cốc phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của giấy. Mỗi loại ly giấy sẽ khác nhau về loại giấy.

Tổng quan về ly giấy

Có thể nói ly giấy là một trong những vật dụng rất tiện lợi và quan trọng trong đời sống hiện đại ngày nay, bởi công dụng và sự tiện lợi tối ưu của nó. Thử tượng tượng nếu ly cà phê của bạn cần mang đi với chiếc bình giữ nóng hay các vật dụng cồng kềnh khác , liệu ly cafe còn hấp dẫn không? Hay đúng lúc bạn đang vội vàng với công việc nhưng không biết đựng đồ uống bằng vật gì để có thể nhanh gọn và tiết kiệm thời gian nhất.

Sơ bộ về ly giấy 

Thành phần chính của ly giấy chính là giấy. Chất lượng của cốc phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của giấy. Mỗi loại ly giấy sẽ khác nhau về loại giấy.

>>Xem thêm: http://tuoitrequangngai.net/details/tim-hieu-ve-cac-loai-ly-giay-co-nap-tren-thi-truong-hien-nay.html

Ly giấy sử dụng trong hằng ngày

Ly có dung tích nhỏ thì định lượng giấy thường thấp hơn ly có dung tích lớn. Với ly nhỏ, thường chỉ dùng giấy tráng PE một mặt. Nhưng với ly to, giấy đảm bảo tráng PE 2 mặt để phù hợp với mục đích sử dụng và kiểu dáng của cốc.
 
Ly giấy được sử dụng rộng rãi

Ly giấy được sử dụng rộng rãi
 

Để sản xuất ra ly giấy phải trải qua các giai đoạn:

Giấy cuộn được đưa vào máy tráng PE (tráng 1 hoặc 2 mặt tuỳ theo yêu cầu sản xuất). Sau khi được tráng PE, giấy được đem đi in. Việc in ấn tạo ấn tượng bên ngoài cho sản phẩm là một khâu quan trọng liên quan trực tiếp đến lượng hàng hoá bán ra của doanh nghiệp. Đối với các đối tác đặt hàng in theo yêu cầu, mục tiêu là quảng bá thương hiệu, đó là lý do trên ly giấy in theo yêu cầu phải xuất hiện logo của công ty, tổ chức hay của sản phẩm.

Quy trình sản xuất ly giấy 

Có 3 hình thức được sử dụng để in lên ly giấy làm ly : In Flexo, in bản kẽm, và in Offset.

In xong, giấy được đem bế thành từng miếng để làm thân ly giấy. Những miếng đó được gọi là phôi ly. Phôi được cho vào máy để tạo thành hình chiếc ly.

Qui trình này gồm các bước chính: tạo hình thân ly giấy bằng đường hàn hơi nóng, tạo đáy ly và làm cong vành cốc. Sau khi một chiếc ly giấy hoàn chỉnh được hoàn thành, sẽ được đem kiểm tra chất lượng.

>>Xem thêm: http://tuoitrequangngai.net/details/cung-cap-ly-giay-gia-re-va-uy-tin-nhat-tphcm.html

Việc kiểm tra chất lượng được thực hiện bằng máy. Máy sẽ kiểm tra mức độ ô nhiễm bên trong cốc, muội, dầu, bụi đen và độ kết dính của đáy cốc.  Nếu đạt đủ tiêu chuẩn, ly sẽ được đem đóng gói và được phép lưu hành trên thị trường.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ