7 ứng dụng học tiếng Hàn tại nhà

Với nhu cầu công việc đòi hỏi phải có khả năng về giao tiếp tiếng Hàn ngày càng nhiều, càng ngày càng có nhiều người muốn học ngôn ngữ này để có thể làm việc và thăng tiến hơn trong công việc của mình. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại ngày nay, việc học tiếng Hàn đã trở nên phổ biến và đơn giản hơn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu xem những ứng dụng công nghệ giúp chúng ta có thể tự học tiếng Hàn tại nhà vô cùng dễ dàng.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả qua các ứng dụng

Việc học tiếng Hàn với nhiều người có quỹ thời gian hạn hẹp là vô cùng khó khăn, những người đi làm chính là nhóm đối tượng này. Họ cần phải dành thời gian làm việc tại công ty, vừa phải bỏ thời gian ra để học thêm tiếng Hàn và đôi khi việc đến những trung tâm dạy ngoại ngữ là rất bất tiện. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều hình thức để có thể học tiếng Hàn tại nhà vô cùng thuận tiện. Trong đó việc học qua các ứng dụng trên điện thoại được xem là tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất. Sau đây sẽ là tổng hợp 7 ứng dụng giúp bạn có thể học tiếng Hàn tại nhà vô cùng hiệu quả.

Một số ứng dụng học tiếng Hàn tại nhà

Let’s learn Korean with KBS

Ứng dụng được phát triển bởi nhà đài nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc là KBS. Đến với ứng dụng này bạn sẽ được học những bài học vô cùng hữu ích và dễ tiếp thu. Bài học được phân chia theo cấp độ tăng dần từ dễ đến khó hơn và được chia thành nhiều chủ đề phù hợp với giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra còn có những chủ đề liên quan đến các lĩnh vực ngành nghề khác nhau để bạn có thể học tiếng Hàn cơ bản bổ trợ cho ngành nghề mà mình đang làm. Ưu điểm của ứng dụng này là bài giảng chi tiết, rõ ràng và ứng dụng hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng cài đặt, hơn nữa ứng dụng này còn được chia sẻ miễn phí.
 

Học tiếng Hàn tại nhà qua ứng dụng KBS
Học với ứng dụng KBS 


> > Xem thêm tại: Làm thế nào để bắt đầu học tiếng Hàn cơ bản

Ứng dụng 6000 Words

Đây là một ứng dụng học từ vựng rất hay với hơn 6000 từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, là tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà vô cùng chất lượng. Giao diện đơn giản và vô cùng sinh động, những từ vựng được chia thành nhiều chủ đề khác nhau như động vật, thể thao, món ăn,…. Và những mỗi từ lại được minh họa thêm với hình ảnh giúp cho việc tiếp thu dễ dàng hơn. Hơn nữa ứng dụng còn có rất nhiều những bài luyện tập từ vựng như game nối từ, viết lại từ, điền vào chỗ trống sẽ giúp bạn học tập dễ dàng và thú vị hơn.
 

Ứng dụng 6000 từ hỗ trợ học tiếng hàn tại nhà
Giao diện ứng dụng 6000 Words

Ứng dụng tiếng Hàn giao tiếp-ngữ pháp

Ứng dụng này rất thích hợp với những ai đang mới bắt đầu học tiếng Hàn sơ cấp. Các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng được ứng dụng này bởi giao diện của nó khá đơn giản. Bạn có thể dùng ứng dụng để học các câu giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, với số lượng những câu giao tiếp lên đến hơn 2000 câu giao tiếp thuộc rất nhiều chủ đề khác nhau cùng rất nhiều những kiến thức về ngữ pháp cơ bản sẽ giúp bạn dễ dàng nói và giao tiếp được với người bản xứ.
 

Luyện ngữ pháp học tiếng Hàn tại nhà
Tự học ngữ pháp tiếng Hàn tại nhà

Ứng dụng Duolingo

Duolingo là ứng dụng khá nổi tiếng và phổ biến hiện nay được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng để tự học tiếng Hàn cơ bản. Ứng dụng này cho phép bạn có thể luyện những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách dễ dàng với rất nhiều bài giảng được chia theo cấp độ tăng dần và đa dạng về chủ đề. Hơn nữa ứng dụng Duolingo không chỉ dạy mỗi tiếng Hàn mà còn nhiều thứ tiếng khác nữa. Giao diện của ứng dụng cũng khá dễ hiểu và đơn giản.
 

Giao diện ứng dục học tiếng Hàn tại nhà Duolingo
Giao diện ứng dụng Duolingo

 

Ứng dụng TOPIK-Thi năng lực tiếng Hàn

Đây là ứng dụng tập trung vào việc dạy cho các bạn bám rất sát với kì thi TOPIK. Với những bạn đang muốn thi TOPIK thì ứng dụng này được xem là một trợ thủ tuyệt vời. Những từ vựng trong ứng dụng này đều có liên quan đến việc luyện các đề thi TOPIK . Hơn nữa TOPIK còn sở hữu kho đề thi đồ sộ giúp bạn có thể tha hồ luyện tập và giải đề để có thể đạt được điểm số cao nhất trong kì thi.
 

Học tiếng Hàn tại nhà với ứng dụng Topik
Giải đề với ứng dụng TOPIK

 

Ứng dụng Mondly-học tiếng Hàn Quốc

Ứng dụng Mondly có thể được xem là một ứng dụng chuyên dạy về phát âm tiếng Hàn. Với những ai mới bắt đầu tự học tiếng Hàn Quốc tại nhà thì ứng dụng này vô cùng cần thiết. Với rất nhiều từ vựng và các câu giao tiếp thông dụng. Ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn cách nhấn nhá trong từng câu, từng chữ để luyện phát âm. Ngoài ra ứng dụng còn có chế độ giúp bạn tập phát âm là khi bạn phát âm đúng thì ứng dụng mới phản hồi lại, rất hữu dụng trong việc luyện tâm kỹ năng nói của chúng ta.
 

Học tiếng Hàn tại nhà với ứng dụng Mondly
Học tiếng Hàn tại nhà với ứng dụng mondly


> > Xem thêm: Liệu có thể tự học tiếng Hàn không 

Ứng dụng Vikodic

Đây là một ứng dụng do người việt phát triển với hơn 85000 từ để bạn tra cứu và học tập. Đây như một cuốn từ điển thu gọn giúp bạn có thể tra từ dễ dàng đồng thời học tập thêm những từ mới và những mẫu câu mới. Ứng dụng có giao diện vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Với những ứng dụng trên, các bạn có thể tự tìm hiểu và tự học tiếng Hàn tại nhà một cách vô cùng dễ dàng. Tất cả những ứng dụng này các bạn đều có thể tìm được trên cửa hàng của Google hoặc của Apple và bạn hoàn toàn có thể học tiếng Hàn miễn phí và dễ dàng cài đặt. Hi vọng các bạn có thể tận dụng những ứng dụng này trong quá trình học tập của mình. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường chinh phục tiếng Hàn của mình.
 

Học tiếng Hàn tại nhà với ứng dụng Vikodict
Tự học tiếng Hàn với ứng dụng Vikodict


Tags: học tiếng Hàn tại nhà, học tiếng Hàn cơ bản, tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà, học tiếng Hàn sơ cấp, tự học tiếng Hàn cơ bản, học tiếng Hàn Quốc tại nhà, học tiếng Hàn miễn phí, tự học bảng chữ cái tiếng Hàn, cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận