Học tiếng Tây Ban Nha Cho người mới bắt đầu phần 2

Tây Ban Nha là một ngôn ngữ thú vị. Học tiếng Tây Ban Nha sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong cuộc sống và công việc sau này. Hãy áp dụng những phương pháp học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu dưới đây để tiến bộ nhanh chóng nhé!

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970

Người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha cần học những gì?


Chúng tôi sẽ sớm bắt đầu, nhưng trước khi bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha, bạn nên kiểm tra một số niềm tin của một nơi đào tạo về học ngôn ngữ:

"Đây là khóa học duy nhất mà bạn sẽ cần tới

Không có khóa học tốt nhất bạn nên nhớ điều đó. Không ai có thể dạy cho bạn tất cả mọi thứ cả. Sự thông thạo thông qua việc thực hành, tiếp xúc với tiếng Tây Ban Nha - một khóa học tốt có thể thiết lập một cơ sở vững chắc để bắt đầu cho mình, nhưng không nhiều.
 
học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu cần những gì
Cùng học tiếng Tây Ban Nha

> > Xem thêm: Nên làm gì để học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả?

Cần học tiếng Tây Ban Nha cơ bản cho người mới bắt đầu từng bước một


Không có thứ tự đặt ra để học ngôn ngữ nào cả. Có một trật tự tự nhiên nhất định mà bạn sẽ phải chọn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên học chúng theo thứ tự nào cả. Một sự chỉ trích chung của các khóa học tiếng Tây Ban Nha là chúng quá cứng nhắc và có cấu trúc trong cách tiếp cận của chúng mà thôi.
 
 
Học một ngôn ngữ đúng yêu cầu một quan điểm toàn diện. Học sinh sớm nhận ra điều này khi họ quên những thứ được cho là "dễ" mà chúng được bao phủ khi bắt đầu khóa học. Nếu chúng ta so sánh việc học một ngôn ngữ với một hành trình, nó không phải là một đường thẳng; Nó giống như một xoắn ốc. Chúng tôi dường như đi vòng tròn, nhưng chúng tôi đang tiến bộ.

Rất tốt để được cấu trúc, nhưng lần đầu tiên bạn có một cuộc trò chuyện, bạn sẽ phải đi đường, cách off-piste. Sách giáo khoa có thể cung cấp cho bạn các công cụ, nhưng bạn sẽ phải học cách sử dụng chúng.

Bạn cần phải thông minh để học một ngôn ngữ

Tư duy của bạn quan trọng hơn trí tuệ của bạn. Bạn không cần phải thông minh, bạn cần được xác định và động viên. Tất cả chúng ta đều học được ít nhất một ngôn ngữ, do đó mọi người có khả năng học ngôn ngữ thích hợp.

"Bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha như bạn đã làm ngôn ngữ đầu tiên của bạn"

Bạn sẽ không học tiếng Tây Ban Nha bằng cách bạn học Anh ngữ, nếu bạn là người lớn. Nhiều khóa học tự thúc đẩy ý tưởng học tập như một đứa trẻ, nhờ đó mà bộ não của bạn ngâm nga ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.
 
 
 
> > Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha căn bản cho người mới bắt đầu

Tuy nhiên, khi trưởng thành, chúng ta không bắt đầu từ một tấm vải trắng như những đứa trẻ. Chúng tôi đã hình thành nên một quan điểm vững chắc trên thế giới, và những suy nghĩvà cách diễn đạt của chúng tôi được điều khiển bởi tiếng mẹ đẻ của chúng tôi. Cách "ngâm ngôn ngữ như một miếng bọt biển" ý tưởng đưa ra bởi nhiều khóa học là của việc mua lại ngôn ngữ, qua đó chúng tôi có được một ngôn ngữ thông qua thụ động tiếp xúc hơn là nghiên cứu hoạt động. Khi người lớn, chúng tôi tiếp thu được ngôn ngữ, nhưng chúng tôi lọc tất cả thông tin thông qua não người lớn của chúng tôi.

Điều này cho chúng ta những ưu điểm khác, trong đó chúng ta có thể so sánh và tương phản, cũng như áp dụng các quy tắc trừu tượng cho ngôn ngữ (nghĩa là ngữ pháp). Nhưng, như người lớn, chúng ta cần phải có một lập trường tích cực hơn trẻ em làm. Ở trên là những gì cần làm cho một người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha chúc bạn thành công trong việc học tiếng Tây Ban Nha.

Tags: học tiếng tây ban nha, sách tự học tiếng tây ban nha, ngữ pháp tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha mất bao lâu, học tiếng tây ban nha qua bài hát, những câu nói hay bằng tiếng tây ban nha

Tin cùng chuyên mục

Bình luận