Giá bột thông cống trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Sử dụng bột thông cống chắc chắn là giải pháp được rất nhiều người lựa, không những vì khả năng của nó mà còn vì sự hiệu quả của nó mang lại. Tuy nhiên, một vấn đề mà mọi người cần quan tâm đến hiện nay chính là giá bột thông cống là bao nhiêu? Cập nhật các loại bột thông cống tốt nhất với giá bán chính thức trên thị trường hiện nay.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Các loại bột thông cống trên thị trường hiện nay 


Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, việc sản xuất ra các loại bột thông cống để phục vụ thị trường được được công nghiệp hoá và khá dễ dàng. Vậy nên giá bột thông cống hiện nay cũng có thể sẽ thay đổi và mọi người cần phải cập nhật lại giá bột thông cống nếu như đã và đang sử dụng chúng. Chúng tôi sẽ thông tin về các loại bột thông cống với giá bán chính thức hiện nay trên thị trường được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao.

1. Bột thông cống Tictac


Bột thông cống Tictac là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Thái Lan, nhập khẩu trực tiếp từ nội địa vào thị trường bột thông cống của Việt Nam. Loại bột thông cống này ngoài khả năng phân huỷ chất thải thì điểm khác biệt lớn nhất của nó so với các dòng sản phẩm khác chính là các hợp chất bên trong không gây ra hư hại cho đường cống trong quá trình sử dụng. Đây cũng chính là lý do mà bột thông cống Tictac được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng hơn.
 

Giá bột thông cống Tictac là bao nhiêu
Giá bột thông cống Tictac là bao nhiêu?


> > Xem thêm: Dung dịch khử mùi nhà vệ sinh bạn nên biết

Tuy nhiên, với các thành phân hoá học bên trong thì khả năng phân huỷ chất thải cũng không quá mạnh, chỉ có thể sử dụng cho các trường hợp không quá nặng và cục bộ bên trong vì khả năng xử lý diện rộng khá kém. Thêm vào đó, thời gian chờ của bột thông cống Tictac cũng lâu hơn so với các loại khác nên không thích hợp nếu người sử dụng đang cần thông cống nghẹt gấp, chỉ thích hợp vào thời điểm sử dụng qua đêm.

Giá bột thông cống Tictac hiện tại là: 25.000 VNĐ 1 gói 100 gram.

2. Bột thông cống 168


Bột thông cống 168 là dòng sản phẩm được sản xuất và phân phối nội địa với khả năng phân huỷ chất thải làm nghẹt bồn cầu, đường cống khá tốt. Với những thành tố hợp chất chuyên biệt, bột thông cống 168 có khả năng phân huỷ một lượng lớn các chất thải hữu cơ mà không gây ra hư hỏng hay ăn mòn gì bên trong đường cống, kể cả đường cống bằng nhôm, nhựa hay kẽm.

Điểm khác biệt của dòng sản phẩm này là có 2 dạng sử dụng: dạng bột hoặc dạng dung dịch, rất tiện lợi cho người sử dụng vào những thời điểm quan trọng. Đặc biệt, sản phẩm nước thông cống 168 được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao bởi nó thích hợp thông cống nghẹt ở các điểm mù, các điểm bị tắc nghẹt không thể xác định bên trong đường cống.
 

Dung dịch bột thông cống 168 giá bao nhiêu
Dung dịch bột thông cống 168 giá bao nhiêu?
 

Lưu ý rằng khi sử dụng nước thông cống 168 thì mọi người cẩn phải cẩn thận, không để chúng tiếp xúc trực tiếp với da người bởi có thể gây bỏng nặng và ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Giá bán bột thông cống 168 hiện nay là: 120.000 VNĐ 1 chai 2 lit hoặc 30.000 VNĐ 1 gói 100 gram.

3. Bột thông cống SIFA


Bột thông cống SIFA là dòng sản phẩm với có khả năng phân huỷ chất thải tiện lợi nhất hiện nay vì nó có thể sử dụng không chỉ cho đường cống bồn cầu mà còn có thể sử dụng cho đường cống bồn rửa chén, lavabo, đường cống thoát nước sàn nhà,... Đây cũng chính là lý do mà nhiều khách hàng sử dụng loại bột thông cống này để xử lý các mảng bám, chất thải gây nghẹt và mùi hôi thối bên trong đường cống.
 

Bột thông cống SIFA giá bao nhiêu
Giá bột thông cống SIFA hiện nay là bao nhiêu?


> > Xem thêm: Cách loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh triệt để nhất

Tuy nhiên, có một số lưu ý khi sử dụng bột thông cống SIFA chính là phải hoà tan trước khi sử dụng. Bột thông cống SIFA chỉ có tác dụng tốt nhất khi đã hoà tan với tỉ lệ 1:1 với nước. Nếu tình trạng đường cống bị nghẹt do và có nước thải thì không cần phải hoà tan và có thể sử dụng trực tiếp ngay. Ngoài ra, bột thông cống SIFA có thể làm hư hại các đường cống phổ thông bằng nhựa hiện nay nếu lượng bột sử dụng quá nhiều.

Giá thông cống SIFA hiện nay trên thị trường: 28.000 VNĐ 1 gói 200 gram

4. Bột thông cống Sumo


Bột thông cống Sumo là dòng sản phẩm thông dụng hiện nay với khả năng xử lý và phân huỷ hoàn toàn các chất thải hữu cơ đã và đang gây tắc nghẹt đường cống. Loại bột thông cống này không những xử lý được những tình huống đường cống bị tắc nghẹt chất thải và còn giúp bạn diệt khuẩn cực tốt. Bên cạnh đó, thành phần hoá học của bột thông cống Sumo không có chất độc hại cho người và rất thân thiện với môi trường.

Để sử dụng bột thông cống Sumo thì có thể sử dụng trực tiếp, nhưng nhiều chuyên gia khuyên rằng bạn nên pha loãng nó ra trước khi sử dụng. Và mặc dù bột thông cống không gây nguy hại cho người trong quá trình sử dụng nhưng vẫn phải tiến hành những biện pháp bảo vệ trước khi thực hiện thông nghẹt cống bằng bột thông cống Sumo.
 

Bột thông cống Sumo giá hiện nay
Bột thông cống Sumo có giá bao nhiêu hiện nay?
 

Giá bán bột thông cống Sumo hiện nay là 39.000 VNĐ 1 gói 175 gram.

Trên đây là những thông tin về giá bột thông cống cập nhật mới nhất mà chúng tôi thực hiện, hy vọng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đến mọi người cũng như những cách sử dụng bột thông cống tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công!

Tags: bột thông cống hando, bột thông cống lazada, bột thông bồn cầu hàn quốc, bột thông cống sumo, nơi bán bột thông bồn cầu, bột thông cống tốt nhất hiện nay, bột thông tắc bồn cầu tốt nhất, bột thông cống gò vấp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận