Dịch vụ rút hầm cầu quận 12 giá rẻ

Dịch vụ rút hầm cầu quận 12 đang được sử dụng phổ biến để đáp ứng vấn đề vệ sinh sạch sẽ môi trường sống và làm việc của người dân. Ấy vậy vẫn có thành phần không ít nhà ngần ngừ gọi dịch vụ khi hầm cầu bị đầy gây nhiều hệ lụy. Vậy nên trong bài viết này chúng ta cùng lý giải vì sao cần gọi dịch vụ rút hầm cầu nhé.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Dấu hiệu hầm cầu cần phải xử lý chất thải

Hầm cầu là một công trình vệ sinh chứa lượng chất thải sinh hoạt, sản xuất đổ ra hàng ngày. Tới một lúc nào đó hầm cầu sẽ bị đầy ứ lượng chất thải, rác ở trong cần phải nạo vét, hút sạch ra mới có chỗ chứa mới. Bởi vậy nên mới cần tới dịch vụ rút hầm cầu tại quận 12 của công ty vệ sinh chuyên nghiệp hỗ trợ xử lý.

Rút hầm cầu ở quận 12
Thi công hút hầm cầu quận 12.

Câu hỏi nhiều người đặt ra là họ không biết khi nào hầm cầu cần phải xử lý chất thải để gọi nhân viên vệ sinh đến. Công ty chúng tôi đã khảo sát và đưa ra các dấu hiệu nhận biết nhanh nhất khi hầm cầu đầy gửi bạn nhé.

- Bạn đi vệ sinh nhấn xối nước nhưng lại bị tắc không thoát xuống hoặc ấn nhiều lần lực nước yếu nên vẫn bẩn
- Khu vực nhà vệ sinh, quanh hầm cầu thoát ra mùi hôi thối
- Xả nước sinh hoạt trên tầng 2 thì cống tầng 1 bị tràn lên trên kèm theo chất thải
- Nhà tắm, nhà vệ sinh dội nước xong bị ứ lại nổi lềnh phềnh thông không thoát được nước
- Các nắp cống, rãnh bị lấp đầy rác, túi nilon, chất thải
- Mỗi khi xối nước thì đường không ứ đọng lâu mà có âm thanh rít
- Xung quanh nhà xuất hiện nhiều con côn trùng như  ruồi, muỗi,...

Các dấu hiệu này ngày càng một rõ rệt khi tình trạng hầm cầu bị đầy nặng hơn. Thực tế bạn không cần chờ tới khi bị đầy mà nên gọi dịch vụ Rút hầm cầu quận 12 theo định kỳ sẽ tốt hơn. Khi rút hầm cầu xong thì không gian sẽ xanh - sạch hơn nhiều.

Bao nhiêu lâu thì gọi dịch vụ rút hầm cầu ở quận 12?

Khoảng thời gian gọi dịch vụ rút hầm cầu quận 12 khác nhau tùy thuộc vào thiết kế hầm và lượng chất thải xuống hàng ngày. Theo tình hình như hiện nay kết cấu hầm cầu theo tiêu chuẩn và không có quá nhiều chất thải rắn không thể tiêu hủy được thì vài năm có thể gọi dịch vụ 1 lần. Cụ thể như sau:

Rút hầm cầu ở quận 12 giá rẻ
Gọi dịch vụ rút hầm cầu ở quận 12 định kỳ

- Hầm cầu ở hộ gia đình thường kết cấu nhỏ thì tầm 2-3 năm hút 1 lần tránh việc hầm bị đầy tràn. Như vậy lượng chất thải lấy ra hết nên không có tình trạng các hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn nữa.
- Hầm cầu ở khu tập thể, cơ quan thì khoảng 1 năm hút 1 lần. Thiết kế hầm cũng không quá lớn, số lượng người sử dụng tương đối đông nhưng lượng chất thải sinh hoạt cũng không quá nhiều như sản xuất nên có thể để cả năm được.
- Hầm cầu ở nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, cửa hàng kinh doanh thì phải rút 6 tháng - 1 năm 1 lần. Thời gian rút sẽ rút ngắn đi để đảm bảo lấy hết được chất thải ra ngoài tránh bị tắc nghẽn mất vệ sinh chung, ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh và sinh hoạt thường ngày.

Hầm cầu ở các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất lớn khu vực quận 12, TP. HCM có khối lượng chất thải khổng lồ đổ ra liên tục, gồm cả hóa chất, chất thải rắn, lỏng,...Vậy nên tốt nhất là quản lý nên liên hệ dịch vụ rút hầm cầu 3-6 tháng 1 lần. Đảm bảo lấy hết chất thải thông thoáng hầm cầu mới đủ công suất làm việc tiếp tục. 

Quy trình thực hiện việc rút hầm cầu ở quận 12

Công việc rút hầm cầu không hề đơn giản mà cần phải thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp. Công ty sẽ gửi tới bạn tham khảo cách làm việc chi tiết để bạn hình dung được công việc của đội ngũ thợ rút hầm cầu khu vực quận 12, TP.HCM nhé.

Bước 1: Khi nhận hợp đồng dịch vụ thì nhân viên sẽ tới tận nơi cùng với phương tiện, máy móc và xe hút hầm cầu.
Bước 2: Thợ dò tìm hầm cầu rồi tiến hành đục lỗ với trường hợp thiết kế hầm kiểu cũ với ống quá nhỏ, nằm sâu. Nếu hầm cầu dạng mới thì chỉ việc mở nắp luồn ống hút vào trong là được.
Bước 3: Mở nắp được hầm cầu thì thợ sẽ luồn ống hút từ xe hút hầm cầu xuống phía dưới, kiểm tra kỹ ống hút có bị rò rỉ và đã vặn chặt các điểm nối hay chưa. Sau đó vận hành máy để đưa chất thải lên trên bồn chứa của xe hết cho sạch sẽ. 
Bước 4: Hút chất thải đạt khoảng trên 90% ở hầm cầu là được, thợ sẽ chừa lại khoảng 10% lượng bùn bên trong để vi khuẩn có lợi tiếp tục phát triển phân hủy chất thải. Tránh trường hợp hút sạch sẽ không có vi khuẩn khiến chất thải phân hủy lâu hơn, bốc mùi hôi thối.

Rút hầm cầu ở quận 12 nhanh chóng
Quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp

Bước 5: Hút hầm cầu xong thợ sẽ thu dây, nắp hầm lại kín rồi vệ sinh sạch sẽ khu vực chung quanh. Làm việc xong xuôi thì thợ mới tiến hành ra về và xử lý chất thải đúng quy định.

Liên hệ Công ty chúng tôi rút hầm cầu chuyên nghiệp ở quận 12

Tại khu vực quận 12 người dân đông, lượng chất thải đổ ra từ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất nhiều nên thực sự rất cần dịch vụ rút hầm cầu. Người dân lâu nay vẫn quen sử dụng dịch vụ của Công ty với nhiều tiện ích vượt trội. Công ty sử dụng công nghệ hút chân không không phải đục phá hầm cầu mất thẩm mỹ công trình. Công nghệ này áp dụng từ các nước phát triển và thành công rực rỡ, được người dân ưa chuộng.

Rút hầm cầu ở quận 12 chuyên nghiệp
Công ty hút hầm cầu giá rẻ

Công nghệ lựa chọn xe bồn hút chân không với công suất hoạt động mạnh mẽ, hút sạch chất thải nhanh chóng. Ống hút nhỏ luồn dễ dàng vào trong hầm cầu mà lấy được lượng chất thải lớn, dây dài có thể luồn sâu tới hàng trăm mét. Hơn nữa, máy chạy liên tục cũng không tạo ra tiếng ồn ảnh hưởng tới xung quanh.

Tiếp đến là công việc thông ống dẫn chất thải bằng vòi phun áp lực lớn. Công đoạn này không thể thiếu để đảm bảo làm sạch sẽ các đường ống dẫn chất thải đưa xuống hay ống thông từ các ngăn hầm cầu. Như vậy mới không bị tắc nghẽn rác ứ đọng nước và mùi hôi khó chịu. Lực vòi mạnh sẽ sẽ đánh bật các mảng thải lớn, bùn rác đặc quánh bên dưới. Làm sạch các ngóc ngách trong bể chứa đảm bảo sử dụng hầm cầu thật hữu hiệu.

Thông tin trên bài viết đã gửi bạn những ưu điểm nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận 12. Mong rằng bạn sẽ sử dụng định kỳ để không gian sống và làm việc của mình luôn sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe các thành viên và góp phần xây dựng môi trường trong lành hơn.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận