Quy trình hút hầm cầu như thế nào

Hiện nay, hiện tượng nghẹt hầm cầu hay đầy hầm cầu là điều diễn ra hàng ngày trong cuộc sống. Do đó, các dịch vụ hút hầm cầu đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu của người dân địa phương. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ người dân chưa biết quy trình hút hầm cầu là như thế nào.

Người tạo: duyluan.py89 - 05 tháng 08, 2021

Với sự phát triển của các phương tiện thông tin ngày nay thì người dân cần phải nắm rõ những kiến thức về quy trình hút hầm cầu. Bởi vì có khá nhiều công ty hút hầm cầu lừa đảo xuất hiện và họ sẽ hét giá cao với khách hàng nếu như người đó không có kiến thức gì về việc này. Chính vì vậy, để các bạn có thể hình dung rõ hơn về quy trình này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần phải hút hầm cầu?


Như đã nêu phía trên, khi hầm cầu nhà bạn có dấu hiệu đầy thì bạn cần phải tiến hành hút hầm cầu càng sớm càng tốt nếu không thì các sinh hoạt trong gia đình sẽ không thể nào thực hiện như thông thường mà sẽ bị gián đoạn lại.

Bên cạnh đó, nếu không rút hầm cầu thì các chất thải sẽ không có chỗ chứa, buộc phải trào ngược lên trên bồn cầu gây mất vệ sinh cũng như gây phiền phức cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, mùi hôi cũng theo đó mà hình thành, có thể ban đầu chỉ ở khu vực nhà tắm nhưng nó sẽ nhanh chóng lan rộng ra khắp nhà.

Chính vì vậy, hút hầm cầu là điều hiển nhiên bạn phải thực hiện để tống khứ hết mớ chất thải này ra bên ngoài để hầm cầu được thông thoáng và thư giãn sau một thời gian làm việc cật lực để phân hủy các chất thải bên dưới.
 

Tại sao phải hút hầm cầu
Tại sao phải hút hầm cầu

Khi nào cần phải hút hầm cầu?


- Nước trong bồn cầu bị trào ngược: nếu bạn quan sát sẽ thấy, hiện tượng nước trong bồn cầu bị trào ngược xảy ra rất thường xuyên trước khi bồn cầu bị nghẹt. Bạn cần phải chú ý đến việc này vì nó là dấu hiệu cho biết bạn nên hút hầm cầu ngay.

- Nước thoát chậm hơn bình thường: hiện tượng này cũng xuất hiện tầm 2-3 ngày liên tiếp để báo hiệu là nó sắp bị nghẹt. Rất có thể là hầm cầu nhà bạn đã quá đầy chất thải nên nước không thể chui xuống bên dưới như bình thường mà phải rút từng chút một.

- Mùi hôi bốc lên từ hầm cầu: Nếu chất thải tiến quá gần đến bề mặt lỗ thoát nước thì mùi hôi sẽ bắt đầu bốc lên. Mùi hôi là một thứ gì đó gây khó chịu cho con người rất dễ dàng mà đây còn là mùi hôi từ hầm cầu. Thế nên, cần có những biện pháp giải quyết kịp thời – đó chính là hút hầm cầu.
 

Quy trình hút hầm cầu như thế nào?


Để thực hiện quy trình hút hầm cầu, bạn chắc chắn không thể nào tự mình thực hiện tại nhà mà cần phải nhờ đến các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp. Những đơn vị này có các loại xe hút hầm với đầy đủ kích thước để phù hợp với kích thước hầm cầu nhà bạn. Khi đó, các chất thải sẽ nhanh chóng được lấy ra bên ngoài.

Khi xe hút vào vị trí cách hầm cầu nhà bạn, vị trí này thường sẽ không quá 50 mét trong các hộ gia đình. Lúc này, thợ thông nghẹt sẽ lấy ống hút ra vào đặt vào lỗ thoát nước bồn cầu. Sau đó, khởi động xe hút lên để hút chất thải. Tùy vào từng khối lượng chất thải trong hầm cầu mà thời gian hút sẽ nhanh hay chậm.

Sau khi hút xong, thợ sẽ lấy ống hút ra khỏi bồn cầu. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển có thể chất thải sẽ rơi ra ngoài nếu bạn lựa chọn dịch vụ không chuyên nghiệp. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn nơi thực hiện nếu không muốn sự việc trên xảy ra.
 

Quy trình hút hầm cầu như thế nào
Quy trình hút hầm cầu như thế nào

Bảng giá hút hầm cầu của công ty chúng tôi


Hầu hết mọi người đều muốn sử dụng một dịch vụ uy tín với giá thành vừa phải, hợp túi tiền. Tuy nhiên, không phải công ty uy tín nào cũng có thể đưa ra một mức giá khá rẻ cho dịch vụ hút hầm cầu này. Nắm được tâm lý chung của người dân, chúng tôi đã rất cân nhắc để đưa ra một dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp nhưng giá thành khá hời cho người sử dụng. Chỉ cần bỏ ra số tiền 350.000 đồng đến 500.000 đồng là quý khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ này tại nhà của mình. Đây là một mức giá hết sức hợp lý mà nhiều khách hàng đã công nhận và cảm thấy hài lòng về dịch vụ.
 

Dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp


Để tìm kiếm một dịch vụ đáp ứng được yêu cầu của người dân như thế nào không phải là chuyện dễ dàng. Bởi vì như các bạn cũng đã đọc rất nhiều trên các phương tiện truyền thông như các trang mạng xã hội hay báo chí hàng ngày, có nhiều trường hợp khách hàng bị lừa đảo, tiền mất tật mang không biết phải cầu cứu ai tràn lan. Chính vì  thế, bạn cần phải là một người dùng tỉnh táo và sáng suốt để tìm ra dịch vụ hút hầm cầu uy tín.

Với bề dày kinh nghiệm của mình trong suốt khoảng thời gian hoạt động, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình trong các lĩnh vực vệ sinh môi trường. Hàng trăm ngàn trường hợp hút hầm cầu của người dân do chúng tôi thực hiện đều được phản hồi tốt và không ai cảm thấy không hài lòng về dịch vụ.
 

Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp
Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp
 

Ngoài ra, sau khi thực hiện quy trình hút hầm cầu xong, chúng tôi sẽ nhanh chóng dọn dẹp thật sạch sẽ khu vực thi công cho gia đình mình. Chúng tôi đảm bảo sẽ không để chất thải vương vãi trên sàn nhà hay mùi hôi chất thải bốc lên làm khó chịu cho các bạn. Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Tags: hút hầm cầu không đục phá, cách hút hầm cầu tại nhà, quy trình hút hầm cầu, kỹ thuật hút hầm cầu, cách hút hầm cầu bằng cây, hút hầm cầu từ bồn cầu, tự hút hầm cầu, cách tìm vị trí hầm cầu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận