Rút hầm cầu quận 1 nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh

Khi chọn dịch vụ rút hầm cầu từ các đơn vị thi công, người dân quận 1 cần thật cẩn chọn lựa để có thể xử lý triệt để bởi quận 1 rất sầm uất, đông dân cư, nhiều nơi sang trọng. Tránh trường hợp xử lý không tốt gây tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy khi rút hầm cầu cần chú ý những gì?

Người tạo: Admin - 18 tháng 08, 2021

Những điều người dân cần lưu ý khi rút hầm cầu quận 1

Người dân phải thường xuyên kiểm tra và thực hiện rút hầm cầu sớm, đúng định kì trước khi để nó tự đầy và bốc mùi khó chịu hoặc đột ngột bị tắc. Ngoài ra khi chọn dịch vụ còn phải chú ý những yếu tố của đơn vị cung cấp như:

Nhanh chóng: Đây chính là yếu tố quan trọng nhất cần chú ý khi rút hầm cầu tại đây. Đơn vị thực hiện cần có mặt nhanh nhất có thể và quá trình thao tác phải nhanh gọn để không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày của của chủ hộ cũng như hàng xóm xung quanh.

Quy trình rõ ràng, minh bạch: Quy trình từ lúc khách hàng liên hệ đến lúc tư vấn báo giá, thi công và thanh toán đều được lên kế hoạch trước đầy đủ, thời gian rõ ràng. Như vậy khách hàng sẽ sắp xếp được thời gian và quyết định nên làm hay không.

Chuyên nghiệp: Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ trang bị đầy đủ thiết bị rút hầm cầu hiện đại nhất và đảm bảo quá trình thực hiện nhanh gọn, chính xác, sạch sẽ. 

Giá thành: Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có vô số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận 1, vậy nên bạn hoàn toàn có thể tìm được những dịch vụ tốt nhất mà giá lại phải chăng.

>>> Xem thêm: Rút hầm cầu quận 3 siêu nhanh- có mặt sau 15 phút


Dịch vụ hút hầm cầu quận 1

Vì sao phải rút hầm cầu?

- Rút hầm cầu đúng lúc sẽ giúp bạn không phải chịu những ảnh hưởng xấu đến đời sống hàng ngày. 

- Ngày nào bạn cũng chà rửa nhà vệ sinh cẩn thận, sạch sẽ nhưng vẫn có mùi hơi tanh trong nhà. 

Bao lâu nên hút hầm cầu lại một lần?

- Sau khi bên dịch vụ thi công xong bạn nhớ kiểm tra kỹ hầm cầu nhà bạn đã được hút sạch sẽ chưa nhé, nếu không rút sạch thời gian thì thời gian bạn phải tốn tiền rút hầm cầu sẽ lại đến rất nhanh. Nếu hầm cầu nhà bạn được hút sạch sẽ và được xây dựng đúng chuẩn thì thời gian hút thông thường sẽ khoảng 5 năm. Tuy nhiên ở Việt Nam thì hầm cầu của các hộ gia đình thường được xây khá đơn giản, hệ thống tự hoại không hiện đại nên hầm cầu nhanh bị đầy.

- Thông thường hầm cầu sẽ có diện tích khoảng 2 đến 3m3. Nếu gia đình bạn có khoảng 4 người lớn sinh hoạt thì 2, 3 năm nên rút 1 lần. Nếu ít người hơn thì thời gian chậm hơn, đông người hơn thì nên 2 năm hút một lần cho chắc chắn, đảm bảo nhất.

- Các bệnh viện lớn, tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp hầm cầu sẽ lớn và được xây dựng rất chuẩn, theo đúng quy định. Tuy nhiên vì số người sử dụng hàng ngày rất đông nên nhanh bị đầy. Vậy hãy rút hầm cầu mỗi năm để đảm bảo đời sống sinh hoạt hàng ngày cho 1 người. Bạn hãy thử tưởng tượng đi, nếu hầm cầu của 1 tòa nhà bị đầy và gây tắc nghẽn sẽ ảnh hưởng đến hàng ngàn người. Còn các khu nhà trọ, nhà hàng, khách sạn, phòng tập… thì khoảng 1 năm nên hút 1 lần, bởi hầm cầu nhỏ nhưng lượng người sử dụng cũng cao.


Rút hầm cầu quận 1 nhanh chóng, uy tín nhất

Để kiểm tra xem hầm cầu nhà mình đã được rút sạch sẽ 100% chưa thì bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường đối với những hầm cầu diện tích nhỏ. Tuy nhiên cách này lại kém chính xác và theo yếu tố chủ quan của người kiểm tra. Khi khách nói đầy và yêu cầu hút lại có thể phía đơn vị thi công sẽ không đồng ý, cho rằng hầm cầu đã sạch, nhìn bằng mắt là không chuẩn và sẽ xảy ra tranh cãi. Nếu ngại mùi hôi, phải nhìn xuống hầm cầu hoặc hầm cầu tương đối lớn, bạn có thể thử bằng 2 cách sau, đơn giản nhưng kết quả khá chính xác và được công nhận:

+ Đốt cháy tờ giấy lớn, hoặc miếng cao su đảm bảo thời gian lửa cháy lâu. Thả xuống đáy hầm cầu. Nếu khi chạm đáy tờ giấy vẫn tiếp tục cháy thì chứng tỏ hầm đã được hút sạch sẽ. Nếu vừa rớt xuống đã tắt ngủm thì do chất thải vẫn còn nhiều, chưa sạch. Phải yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận 1 hút lại.

+ Một cách khác đơn giản hơn là lấy một cái cây hoặc ống nước đủ dài để cắm xuống hầm cầu. Khi cắm chú ý để thẳng ống. Nhấc lên và xem cây gậy bị ướt đến đoạn nào. Nếu đoạn ướt thấp thì hầm cầu đã sạch, đoạn ướt càng cao thì hầm càng đầy.

Tuy nhiên việc thời gian rút hầm cầu diễn ra nhanh hay chậm cũng còn tùy thuộc vào cách mọi người sử dụng hàng ngày. Không nên xả các chất thải khó phân hủy xuống hầm cầu như giấy vệ sinh, bao cao su, túi nilon… Việc này sẽ làm hầm cầu nhanh bị đầy hơn. Một điều nữa là hạn chế đổ dầu mỡ xuống cống, dầu mỡ sẽ đông lại làm tắc cống gây tắc nghẽn cục bộ. Đặc biệt khi sống tại các khu tập thể thì lại càng phải có ý thức giữ gìn hơn.

Bạn cũng cần cẩn thận khi chọn công ty rút hầm cầu quận 1 do bây giờ có rất nhiều nơi lừa đảo, làm ẩu, ép giá cao. Một vài vài mẹo nhỏ bạn có thể tham khảo như sau:

+ Không nên tin vào những quảng có title như “rút hầm cầu quận 1 chỉ 100k”. Bởi để rút sạch sẽ được 1 hầm cầu tốn rất nhiều công sức, trang thiết bị như máy hút, xe, ống… Vì vậy 100k là không thể bù đắp đủ chi phí cho một lần rút hầm cầu. Người ta quảng cáo 100k có thể là họ sẽ làm ăn rất ẩu, rút không sạch, hoặc có thể họ sẽ dở một chút mánh khóe để tính thêm tiền cho khách. Dù thế nào những nơi như vậy đều không đáng tin.

+ Một mẹo nữa đó là khi hỏi giá bạn phải hỏi chính xác bao nhiêu tiền một khối, hầm cầu nhà bạn bao nhiêu khối để tự tính tiền. Kêu thợ kiểm tra rõ hầm cầu có hư gì không, như vỡ ống nước, rò rỉ các mối lắp ống, hệ thống tự hoại… Nếu có phải báo giá trước. Bạn đồng ý thì đơn vị thi công mới được làm. Rất nhiều người không hỏi trước đến khi thi công xong bên đơn vị cung cấp dịch vụ  “vẽ” ra rất nhiều các chi phí phát sinh.

Đã có rất nhiều trường hợp bị lừa đảo như vậy rồi. Chỉ cần search trên google hay facebook có thể thấy hàng loạt các vị khách bị lừa trắng trợn. Có những người còn than rằng một lần hút hầm cầu mà bay mất 20 triệu. Vậy bạn hãy cẩn thận để trở thành người tiêu dùng tinh tế và thông minh nhé. Nếu còn thắc mắc chưa biết nên rút hầm cầu quận 1 ở đâu thì đọc phần phía dưới nhé!

Nên chọn dịch vụ rút hầm cầu quận 1 ở đâu?

>>> Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu TPHCM uy tín – LH: 0932539560


Dịch vụ rút hầm cầu quận 1

Sau khi xác nhận được những yếu tố cần lưu ý khi chuẩn bị rút hầm cầu, thì câu hỏi đặt ra chính là nên chọn đơn vị nào để thực hiện. Có những công ty rút hầm cầu quận 1 nào uy tín và nhanh chóng nhất? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ hút hầm cầu của công ty ABC. Với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ môi trường, đơn vị của chúng tôi luôn tự tin với chất lượng dịch vụ hàng đầu, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Niêm yết giá cả rõ ràng: Mỗi dịch vụ đều được công ty niêm yết, tư vấn giá đúng, cụ thể cho khách hàng. 

Thiết bị hiện đại: Đơn vị chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm tòi và đầu tư những thiết bị, phương pháp thực hiện dịch vụ hiện đại nhất để tối ưu tốc độ cũng như đảm bảo vệ sinh cho người người sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Dưới sự đào tạo bài bản của công ty, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn, chăm sóc khách hàng đều là những người làm việc với thái độ chuyên nghiệp nhất. Luôn đúng giờ, thao tác nhanh chóng, chính xác và thái độ niềm nở, tích cực với khách hàng.

Thi công được ở mọi nơi trong thành phố: với đường ống dài hàng trăm mét, dù nhà bạn ở trong hẻm sâu, nhỏ hay bất kì đâu thì chúng tôi vẫn có thể giúp bạn dọn dẹp đường cống một cách sạch sẽ nhất.  Hoạt động liên tục mọi lúc, mọi nơi: công ty tiếp nhận và xử lý cho khách hàng 24/7, kể cả ngày lễ, tết.

Rút hầm cầu quận 1 bao nhiêu tiền

Mỗi hầm cầu, vị trí khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá sẽ phụ thuộc vào độ sâu, rộng, chất liệu chất thải để định giá. Sau khi nhân viên của công ty ABC xuống kiểm tra tình hình cụ thể sẽ báo mức giá chính xác nhất cho khách hàng. Chúng tôi không báo giá trước khi kiểm tra để tránh những phát sinh không đáng có sau này.

Tuy nhiên chúng tôi cũng đưa ra mức giá chung trước cho các bạn tham khảo, ước lượng theo tình hình thực tế của nhà mình. Công ty ABC luôn cam kết mang đến khách hàng mức giá rất ưu đãi  cùng chất lượng tốt nhất. 

Bảng giá rút hầm cầu quận 1

- Hút nước thải hộ gia đình: 400.000VND/khối

- Rút hầm cầu xây dựng: 800.000VND/khối

- Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế

- Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá theo thực tế

- Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng theo thực tế

- Rút hầm cầu xe nhỏ không vào được:  khảo sát báo giá theo thực tế

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, mọi người đã có những kiến thức mới trong việc lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu quận 1. Nếu như bạn ở quận 1 và đang cần tìm dịch vụ rút hầm cầu nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh thì hãy gọi ngay cho công ty ABC bằng hotline 0123456789. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, 365 ngày trong năm, không kể lễ, tết, thời tiết nắng mưa.

Tag: dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu giá bao nhiêu, rut ham cau hcm, rút hầm cầu gò vấp, hút hầm cầu quận bình thạnh, thông cống giá rẻ tphcm, thông cống nghẹt giá rẻ, thông cống nghẹt quận 1

Tin cùng chuyên mục

Bình luận