Chương trình học bổng du học hàn quốc đại học seoul

Hầu như tất cả các trường đại học tại hàn quốc đều cam kết tạo cho sinh viên cơ hội một lần trong đời để trải nghiệm việc học tập ở nước ngoài trong một nền văn hóa mới và thú vị. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về chương trình học bổng của một só trường đại học lớn tại hàn quốc.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Du học hàn quốc 2017 đang thu  hút rất nhiều bạn trẻ tham gia đăng kí du học, không chỉ bị thu hút bởi nét đặc truwng của nền văn hóa hàn quốc mà còn vì chính sách du học và những chương trình học bổng của một số trường đại học của hàn quốc. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về chương trình học bổng của một só trường đại học lớn tại hàn quốc.

Hầu như tất cả các trường đại học tạo hàn quốc đều cam kết tạo cho sinh viên cơ hội một lần trong đời để trải nghiệm việc học tập ở nước ngoài trong một nền văn hóa mới và thú vị. Chúng tôi nhận ra rằng trong nhiều trường hợp cần có thêm kinh phí để làm cho kinh nghiệm học tập ở nước ngoài có thể chấp nhận được. Những học bổng bổ sung này được soạn ra như là một nỗ lực giúp sinh viên đạt được những cam kết tài chính cần thiết cho một nền giáo dục quốc tế. Tùy vào từng trường mà cung cấp nhiều suất học bổng, bao gồm học bổng toàn phần hàng năm, học bổng theo nhu cầu và học bổng, học bổng đa dạng, thậm chí là học bổng nhiếp ảnh, cộng với những người khác. Xem bên dưới để biết các học bổng hiện có.

1. Chương trình học bổng của một số trường đại học tại hàn quốc
 

du hoc han quoc 2017
du học sinh Việt Nam  tại hàn quốc 


Chương trình học bổng toàn phần về Mạng lưới Giáo dục ở nước ngoài được thiết kế để cung cấp cho một sinh viên nổi bật cơ hội học tập ở nước ngoài. Du học nước ngoài là một hành trình cá nhân và ứng cử viên chiến thắng sẽ cho chúng ta thấy không chỉ những hành trình mà họ đã đi đến thời điểm này mà còn là hành trình mà họ tưởng tượng học tập ở nước ngoài sẽ gây ra. Học bổng có thể được sử dụng cho bất kỳ chương trình TEAN mùa hè hoặc mùa thu nào và bao gồm học phí, lệ phí chương trình, định hướng và nhà ở (lên đến 26.000 đô la). 

>> Xem thêm : Việc làm thêm khi du học hàn quốc 2017 

YÊU CẦU

- Sinh viên phải có văn phòng du học của mình hoàn thành Bản Tuyên Bố từ tài liệu của Đại học để được xem xét học bổng. Bạn có thể làm điều này trên ứng dụng trực tuyến TEAN của bạn cho chương trình hoặc sử dụng phiên bản PDF này nếu bạn chưa đăng ký trực tuyến cho chương trình.
- Phải hội đủ điều kiện GPA và các điều kiện hội đủ điều kiện cho chương trình cá nhân mà họ muốn tham dự.
- Phải được ghi danh theo học như một sinh viên đại học tại Hoa Kỳ.
- Sinh viên chỉ có thể nộp đơn xin học bổng một lần trong một chu kỳ nộp đơn, các ứng viên nên lựa chọn lựa chọn hàng đầu khi xin học bổng.
- Việc giải ngân chỉ có thể áp dụng cho tổng chi phí của chương trình. Việc giải ngân tiền mặt sẽ không được thực hiện trong bất kỳ trường hợp nào.
- Các đơn xin học bổng nhận được sau thời hạn sẽ không được xem xét.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN

du hoc han quoc
tiêu chí lựa chọn sinh viên nhận học bổng 


- Sẽ được dựa trên các tài liệu ứng dụng tổng thể, bao gồm một bài luận cá nhân và trình bày tổng thể.
- Đơn sẽ được đánh giá bởi một hội đồng gồm các nhân viên của TEAN.
- Để được xem xét học bổng Full Ride Scholarship bạn phải đáp ứng các yêu cầu trên.
- Đánh giá sẽ dựa trên sự khen thưởng của các ứng viên cá nhân được đánh giá bởi những điều sau: sự xuất sắc trong các viện nghiên cứu, sự tham gia tích cực - vào các hoạt động ngoại khóa, thành tích trong kỹ năng lãnh đạo, nhận thức về giá trị của giáo dục quốc tế và một bài tiểu luận dành cho một trang câu hỏi: "Tại sao bạn chọn vị trí và chương trình này? Nó gắn liền với ngành nghề của bạn như thế nào? "
Không có trường hợp ngoại lệ nào liên quan đến các yêu cầu nêu trên.

>> Xem thêm: Những câu hỏi khi đi phỏng vấn du học hàn quốc 

2. Một số trường địa học lớn tại hàn quốc 

Đại học Hàn Quốc
 

sinh viên đại học hàn quốc
sinh viên đại  học hàn quốc 


Tổ chức nghiên cứu tư nhân thứ ba bao gồm trong bộ ba SKY, Đại học Hàn Quốc đã có một cuộc tranh đua kéo dài với Đại học Yonsei được phản ánh trong nhiều sự kiện thể thao cạnh tranh giữa hai người. Đại học Hàn Quốc hiện có khoảng 37.300 sinh viên và, trong số giảng viên của trường là 1.500, trên 95% có bằng tiến sĩ hoặc tương đương trong lĩnh vực của mình. Trường cao đẳng luật pháp của trường nổi tiếng vì đã cung cấp một trong những chương trình luật có uy tín nhất trong nước. Các trường đại học, tự hào có một sân vận động Olympic cỡ nhỏ trong khuôn viên của trường, cũng xếp hạng cao về kỹ thuật hóa học, chính sách xã hội và hành chính, ngôn ngữ hiện đại, chính trị và quản lý khách sạn và giải trí.

Nằm ở Seoul, Đại học Hàn Quốc được chia thành các khu vực trên toàn thành phố, với khuôn viên chính Anam chỉ cách các nhà hàng, quán bar, cửa hàng và các điểm tham quan văn hóa nổi tiếng như đền chùa nổi tiếng chỉ vài phút.

Đại học Sungkyunkwan Đại học Sungkyunkwan
 

du hoc han quoc
Đại học Sungkyunkwan Đại học Sungkyunkwan


Xếp hạng 108 năm nay trong bảng xếp hạng toàn cầu và thứ 18 ở Châu Á, Đại học Sungkyunkwan là một tổ chức tư nhân khác có hai trụ sở chính, khuôn viên Khoa học Nhân văn và Khoa học Xã hội ở Seoul và khuôn viên khoa học tự nhiên ở phía nam Suwon. Trường đại học này có lịch sử lâu đời kể từ năm 1398 do triều đại Joseon, và hiện nay có khoảng 34.700 sinh viên theo học. Sungkyunkwan được coi là một trong những trường y khoa tốt nhất trong cả nước (xếp hạng 101-150 trên toàn cầu trong bảng xếp hạng đối tượng và thứ hai ở Hàn Quốc), được liên kết với Trung tâm Y tế nổi tiếng thế giới của Samsung. Trường đại học này nằm trong danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới với 29 môn học, trong đó có top 30 về ngôn ngữ hiện đại.

Các trường đại học khác ở Hàn Quốc

Trong số 300 đại học hàng đầu thế giới, Đại học Yonsei (thứ 106 trong bảng xếp hạng thế giới và thứ 19 trong bảng xếp hạng Châu Á), Đại học Hanyang (thứ 155 trên thế giới, thứ 30 ở châu Á), Đại học Kyung Hee (thứ 256 trên thế giới, thứ 33 ở Châu Á ), và Đại học Ewha Womans (liên doanh thứ 299 trên thế giới, thứ 44 ở Châu Á). Tất cả - ngoại trừ Đại học Kyung Hee - đều nằm ở thủ đô, chứng minh rằng Seoul thật sự là một trung tâm giáo dục bậc cao.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận