Viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu

Bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ viên tẩy bồn cầu chưa? Bạn có biết viên tẩy bồn cầu có tác dụng như thế nào và sử dụng được bao lâu hay không. Nếu không biết thì hãy để chúng tôi nói cho các bạn biết tất cả những thông tin về nó nhé.

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970

Đã có ai giới thiệu cho bạn biết đến công dụng của viên tẩy bồn cầu chưa? Hay bạn đã bao giờ tự tìm kiếm và sử dụng nó chưa? Chúng tôi nghĩ với những người bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho việc dọn dẹp sẽ luôn muốn tìm ra cách vệ sinh bồn cầu nhanh chóng nhất. Và hiển nhiên là viên tẩy bồn cầu làm được điều này. Vậy viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu? Hãy cùng đón xem bài viết dưới đấy nhé.

Tại sao bạn nên sử dụng viên tẩy bồn cầu?

quá lâu rồi bạn chán ngán cái cảnh phải cầm từng cái bàn chải và pha một thau xà phòng để lau chùi bồn cầu nhà mình. Bạn thậm chí còn không thích cái cảnh vừa lau bồn cầu vừa bịt kín mũi lại và không dám nhìn vào nó. Đó là những biểu hiện thường thấy của con người khi phải dọn dẹp một cái gì đó mà mình không hề muốn một chút nào.

Đối với những chị em nội trợ thì có lẽ đành phải chấp nhận nó vì nếu không dọn dẹp thì mình sẽ không có gì để làm cả. Cho nên, lâu dần các chị em cũng đã quen với nó nhưng không tránh khỏi cảm giác ngán ngẩm khi nhìn thấy. Còn đối với những gia đình thường xuyên đi làm, không có nhiều thời gian chăm sóc công việc gia đình thì bồn cầu hẳn sẽ trở nên rất bẩn.

Chính vì vậy mà việc sử dụng viên tẩy bồn cầu là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để không làm mất nhiều thời gian của mọi người mà còn khiến cho các chị em hay các cánh mày râu được thoát khỏi cảnh lau chùi bồn cầu. Vậy công dụng của viên tẩy bồn cầu là gì mà hầu như ai cũng muốn sử dụng nó?

Tại sao nên sử dụng viên tẩy bồn cầu
Tại sao nên sử dụng viên tẩy bồn cầu

Công dụng tuyệt vời của viên tẩy bồn cầu

Liệu bạn có bao giờ nhìn thấy cảnh bồn cầu nhà mình bám rất nhiều cặn bẩn mà không có ai dọn dẹp chưa? Những cặn bẩn này bám lâu ngày trên thành bồn cầu sẽ bị ôxi hóa và biến thành màu đen gây rất khó coi. Lúc đó, thậm chí chẳng còn ai muốn sử dụng nó nữa mà chỉ muốn quăng đi càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, nếu bồn cầu nhà bạn trông sạch và không có vết cặn bẩn bám nào nhưng các loại vi khuẩn vẫn đang tích tụ bên trong rất nhiều mà chúng ta rất khó có thể quan sát được bằng mắt thường. Nếu như sống trong một môi trường mà phải tiếp xúc với quá nhiều vi khuẩn hàng ngày thi sức khỏe của chúng ta cũng sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì thế mà chúng ta không thể nào thờ ơ với việc vệ sinh bồn cầu.

Do đó, ngay lúc này, viên tẩy bồn cầu chính là vị cứu tinh cho bạn trong việc làm sạch các chất bẩn, khử đi mùi hôi bồn cầu và điều đặc biệt là bạn không cần phải hoạt động quá nhiều để chùi rửa bồn cầu như thông thường nữa. Viên tẩy bồn cầu sẽ thay bạn làm điều đó chỉ với 1 cái nhấn nút xả nước bồn cầu mà thôi.
 

Viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu

Đây cũng chính là câu hỏi của rất nhiều bạn vì không biết với công dụng của nó như vậy thì sẽ dùng được trong bao lâu. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ thông tin hơn ngay bây giờ nhé. Bạn có biết chỉ với vài chục ngày là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một gói viên tẩy bồn cầu rồi không. Và một viên tẩy bồn cầu như thế, bạn có thể thực hiện đến 150 – 300 lần nhấn nước mới hết công dụng. Mà thông thường, một gói viên tẩy chứa từ 4 viên trở lên. Cho nên, bạn có thể sử dụng được rất nhiều lần thì nó mới hết.

Với một viên tẩy bồn cầu thông thường thì bạn có thể sử dụng đến tận 1 tháng thì mới hết 1 viên nhưng có những loại viên tẩy đậm đặc và có chất lượng cao thì bạn có thể sử dụng đến tận 4 tháng trời mới hết. Quả là điều tuyệt vời đúng không nào. Còn về hạn sử dụng của viên tẩy bồn cầu thì bạn có thể tham khảo ngay trên bao bì sản phẩm nhưng nó có thể được lưu giữ trong vòng từ 1 đến 2 năm tùy vào từng sản phẩm.
 

Viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu
Viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu

Những lưu ý khi sử dụng viên tẩy bồn cầu


- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng: mỗi viên tẩy bồn cầu của một thương hiệu khác nhau sẽ có một thành phần khác nhau và cách sử dụng cũng không hề giống nhau. Cho nên, việc đầu tiên bạn cần làm trước khi tiến hành sử dụng là đọc kĩ những gì mà người ta ghi trên bao bì, cụ thể là phần hướng dẫn sử dụng và liều lượng, cách thực hiện, dùng bao lâu,… Nếu bạn không đọc kĩ thì rất có thể sẽ sử dụng sai cách dẫn đến viên tẩy bồn cầu không phát huy được hết tác dụng của mình.

- Không cho quá nhiều viên tẩy vào cùng một lúc: nhiều người cứ nghĩ cho nhiều viên tẩy vào bồn cầu sẽ tăng thời gian sử dụng lâu hơn và công dụng của nó cũng sẽ mạnh hơn. Thế nhưng, điều đó là hoàn toàn sai lầm vì làm như vậy rất có nguy cơ bị hỏng sứ bồn cầu và làm cho các bộ phận trong đó bị mài mòn do tính tẩy cao của viên tẩy bồn cầu.
 

- Dùng viên tẩy bồn cầu đúng tần suất: tương tự như lưu ý trên thì bạn nên chú ý đến việc sử dụng viên tẩy bồn cầu sao cho đúng tần suất. Thông thường một viên có thể sử dụng lên đến hàng trăm lần xả nước nên khi bạn thực hiện đủ số lần nhấn nước như vậy rồi thì nên để nó nghỉ một thời gian sau đó mới sử dụng lại chứ không nên sử dụng liên tiếp vì sẽ gây tổn thất cho bồn cầu.

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ cho bạn biết về viên tẩy bồn cầu được dùng bao lâu và công dụng của nó là gì. Nếu bạn không biết hay không hiểu rõ điều gì về nó thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhé.

Tags: viên tẩy bồn cầu vim, cách sử dụng viên tẩy bồn cầu nhật bản, viên tẩy bồn cầu loại nào tốt nhất, viên bỏ bồn cầu của nhật, viên tẩy bồn cầu sumo, viên tẩy bồn cầu khử mùi, lọ tẩy bồn cầu hàn quốc dùng được bao lâu, viên xả bồn cầu thái lan

Tin cùng chuyên mục

Bình luận