Thông bồn cầu quận 9 uy tín, chất lượng và rẻ nhất

Thông bồn cầu quận 9 mà Phát Đạt cung cấp chắc chắn là một dịch vụ mà quý khách đang có nhu cầu nên trải nghiệm, đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng.

Người tạo: Admin

Chuyên mục hỏi đáp:

Anh Trị ngụ tại phường 2, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh đã hỏi thông bồn cầu quận 9 chúng tôi như sau: 

“Tôi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông bồn cầu nhưng chỉ có thể yêu cầu dịch vụ vào ban đêm không biết công ty có cung cấp dịch vụ vào ban đêm không? nếu có thì giá dịch vụ có tăng không ạ?”

Nhân viên Phát Đạt trả lời: 

“Cám ơn anh Trị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, Chúng tôi rất hay gặp những khách hàng chỉ có thể sử dụng dịch vụ vào ban đêm giống như anh trong suốt hơn 10 năm hoạt động, hiểu được khó khăn này của khách hàng nên chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ 24/24 để những khách hàng như anh Trị có thể yên tâm yêu cầu dịch vụ bất kỳ lúc nào cảm thấy thuận tiện nhất. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đảm bảo dù có vào các ngày lễ, cuối tuần hay vào ban đêm đều sẽ không tăng giá nên anh có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé!”

Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn về các vấn đề mà các khách hàng có thể thắc mắc khi cần đến dịch vụ, mong qua bài viết có thể giúp giải đáp một số thắc mắc của quý khách hàng.

Thông bồn cầu quận 9 uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất
Thông bồn cầu quận 9 uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất

Giá thông bồn cầu quận 9 hiện tại vô cùng hấp dẫn

Ông Trọng ngụ tại phường 3, quận 9 đặt câu hỏi:

Giá thông bồn cầu quận 9 trên thị trường hiện nay rất phức tạp, làm tôi vô cung hoan mang khi phải lựa chọn. Biết được Phát Đạt uy tín nên tôi muốn biết giá cả tại công ty hiện tại ra sao?.”

Nhân viên Phát Đạt trả lời: 

Để ông Trọng cũng như các khách hàng khác có cùng thắc mắc thì sau đây là giá dịch vụ đang được ưu đãi mà chúng tôi vừa mới cập nhật:

Click link này: Thông tắc bồn cầu quận 9 Phát Đạt

✔️ Giá ưu đãi cho việc thông bồn cầu tiện lợi giao động vào khoảng 350.000 - 500.000 đồng / giờ phụ thuộc vào mức độ nghẽn của công trình

✔️ Giá ưu đãi cho việc thông bồn cầu xổm giao động vào khoảng 150.000đ / m.

✔️ Giá ưu đãi cho việc thông bồn cầu ngồi bệt giao động vào khoảng 150.000đ / m.

✔️ Giá ưu đãi cho việc thông bồn cầu bằng máy nén khí giao động vào khoảng 450.000đ.

✔️ Giá ưu đãi cho việc thông bồn cầu bằng máy lò xo là giao động vào khoảng 400.000đ.

Mức giá mà chúng tôi đưa ra chưa phải là mức giá cố định, quý khách cần lưu ý giá dịch vụ sẽ còn thay đổi theo vị trí nghẹt, vị trí đường ống, số lượng bồn,... và các chi phí sửa chữa chỉ khảo sát mới phát hiện được. Liên hệ 0979.088.561 để được báo giá trực tiếp

Giá thông bồn cầu quận 9 vô cùng phải chăng
Giá thông bồn cầu quận 9 vô cùng phải chăng

Dịch vụ thông bồn cầu quận 9 chất lượng ra sao?

Dịch vụ thông bồn cầu quận 9 của chúng tôi với các ưu điểm sau đây không biết có đủ làm bạn hài lòng được hay không? Tiêu biểu như:

✔️ Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả nhất,

✔️ Đội ngũ thợ có thể giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải một cách nhanh nhất, triệt để nhất, đảm bảo sẽ không bị lại trong tất cả các trường hợp mà khách hàng mắc phải.

✔️ Luôn chú trọng vào đầu tư các máy móc, thiết bị hiện đại và thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng, cải tiến các trang thiết bị nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và tranh đi các tình huống làm gián đoạn việc thi công.

✔️ Các trang bị bảo hộ cũng được chú trọng để đảm bảo an toàn cho nhân viên cũng như mọi người xung quanh trong quá trình thi công. 

✔️ Công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 dù có là ngày lễ hay cuối tuần đều sẽ có nhân viên và đội ngũ thợ hỗ trợ và xử lý nhanh chóng vấn đề của khách hàng.

Thợ thông bồn cầu quận 9 có chuyên môn và tay nghề cao
Thợ thông bồn cầu quận 9 có chuyên môn và tay nghề cao

Thông bồn cầu quận 9 và nguyên nhân gây ra tắc nghẽn

Thong bon cau quan 9 để giúp quý khách hàng giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn thì chúng tôi xin đưa ra một vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn giúp quý khách tranh đi việc tốn kém chi phí ngoài ý muốn.

Vô tình làm rơi đồ vào trong bồn cầu là một trong các nguyên nhân thường hay bắt gặp nhất. Những vật rơi vào thường là các vật không thể phân hủy, nên khi lọt vào chắc chắn bồn cầu sẽ bị nghẹt, mọi người nên để ý đặt các vận dụng ra xa bồn cầu để tránh tình trang này nhé!

Hầu hết mọi người thường vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu sau khi đã qua sử dụng rồi xả thải, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân làm cho bồn cầu bị nghẹt. Một số loại giấy vệ sinh khó phân hủy khi vứt vào bồn cầu sẽ tích tụ dần làm cho việc lưu thông kém đi dần dần dẫn đến tắc nghẽn.

Việc lắp đặt bồn cầu ngày từ thời điểm ban đầu cũng là một trong các nguyên nhân làm cho bồn cầu bị nghẹt, lắp đặt bồn cầu sai vị trí, lắp đặt đường ống sai hướng,... sẽ làm cho bồn cầu thường xuyên bị nghẹt.

Công ty thông bồn cầu quận 9 luôn được khách hàng tin tưởng
Công ty thông bồn cầu quận 9 luôn được khách hàng tin tưởng

Thợ thông bồn cầu quận 9 quy trình làm việc như thế nào?

Quy trình của công ty thông bồn cầu quận 9 là một trong các yếu tố làm nên thương hiệu của chúng tôi. Để khách hàng có thể dễ dàng yêu cầu dịch vụ cũng như theo dõi trong quá trình thi công thì chúng tôi xin chia sẻ quy trình gồm 6 bước đơn giản sau:

✔️ Bước 1: Khách hàng phải liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại tổng đài để tiến hành trao đổi thông tin và lên lịch.

✔️ Bước 2: Nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ được cử đi để khảo sát thực tế địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

✔️ Bước 3: Sau khảo sát nhân viên sẽ đưa ra các phương án cùng với mức giá dịch vụ chính xác để khách hàng lựa chọn và tiến hành ký hợp đồng.

✔️ Bước 4: Nếu khách hàng chấp nhận dịch vụ thì đội ngũ công nhân viên sẽ bắt tay  vào thi công ngay cho khách hàng.

✔️ Bước 5: Quá trình thi công hoàn thành thì khách hàng có thể kiểm tra lại công trình nếu thấy không đúng với thỏa thuận ở điểm nào thì khách hàng hãy báo ngay lại với nhân viên để xử lý.

✔️ Bước 6: Khách hàng thanh toán chi phí với nhân viên của công ty theo thỏa thuận trên hợp động và nhận lại các hóa đơn, giấy tờ liên quan cùng giấy bảo hành lên đền 2 năm.

Đơn vị thông bồn cầu quận 9 thường xuyên được khách hàng lựa chọn
Đơn vị thông bồn cầu quận 9 thường xuyên được khách hàng lựa chọn

Đơn vị thông bồn cầu quận 9 và khu vực phục vụ thi công

Đơn vị thông bồn cầu quận 9 của Phát Đạt đang ngày các mở rộng để quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với chúng tôi cũng như chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chó quý khách hàng được nhanh chóng hơn.

✔️ Khu vực trường học: THCS- Phước Bình,  tiểu học Đinh Tiên Hoàng,  THCS Trần Quốc Toản,  THCS Phú Hữu,  THCS  Thạnh,  THCS Tăng Nhơn Phú B,  THCS Hiệp Phú,  tiểu học Võ Văn Hát (CS3),  Mầm Non Tư Thục Buratino,  mầm non Tuệ Đức,  THCS - THPT Hoa Sen (cơ sở 1),  THCS Đặng Tấn Tài,  tiểu học Lê Văn Việt,...

✔️ Khu vực quán ăn, nhà hàng: Nhà hàng Hương Dừa, VƯỜN ẨM THỰC 28, Nhà Hàng Ẩm Thực Ao Vườn, Nhà hàng Hương Đồng Quê,  Nhà hàng Hoa viên Sơn Thủy, Quán Ăn Sân Vườn Lúa Chín, Nhà hàng sinh thái Vườn Cò Bên Sông, Nhà hàng Nam Long, Nhà hàng chay Hạnh Nguyện, Vườn Ẩm Thực 28, Nhà hàng Hoa viên Ao Đôi, Bebop - Quán ăn Hàn Quốc, Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Diamond Place II,  Nhà hàng Nam Long, Nhà hàng Hoa viên Sơn Thủy, Nam Hòa Quán, Quán Ăn Sân Vườn Hoàng Gia, Quán Ăn Sân Vườn Lúa Chín, Nhà hàng Hoa viên Ao Đôi, Khu ẩm thực sinh thái Sen Nam Bộ, Nhà hàng Hoa viên Ao Đôi,...

✔️ Khu vực chung cư: Chung cư Sky 9, Chung cư C7 Man Thiện, Chung cư Jamila Khang Điền, Chung cư TDH Phước Bình, FLORA ANH ĐÀO, Chung cư Ehome Đông Sài Gòn 1, Chung cư EHomeS Phú Hữu, Chung Cư TDH Phước Long, Chung cư C4 Man Thiện, Căn hộ chung cư Hausbell, Citrine Apartment Thủ Đức House, Chung cư Tecco Vina Garden, Căn hộ chung cư Flora Kikyo, Chung cư Metro Star, Căn hộ chung cư Safari, Chung cư Topaz Home 2, Chung cư Thủ Thiêm Garden, Căn hộ chung cư Citrine Apartment,... 

XEM THÊM: Thông bồn cầu quận Thủ Đức

Dịch vụ thông bồn cầu quận 9 sẵn sàng phục vụ 24/7
Dịch vụ thông bồn cầu quận 9 sẵn sàng phục vụ 24/7

Thông bồn cầu quận 9 Phát Đạt và đánh giá của khách hàng

Thông bồn cầu quận 9 Phát Đạt đang càng ngày đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt hơn theo thời gian. Đó đều là nhờ một phần vào các đánh giá của khách hàng đã gửi về cho công ty chúng tôi, giúp chúng tôi phát triển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

✔️ Ngày 06/05/2022 - Chị Quỳnh Châu ngụ tại Trường Thạnh, Quận 9 đã chia sẻ rằng:

“Bồn cầu nhà tôi gần đây xả nước rất yếu và có mùi hôi bốc ra, dù vệ sinh nhiều lần vẫn không hết. May mắn thay, tôi được giới thiệu đến với công ty, nhờ có công ty mà nhà tôi không còn phải chịu đựng cảnh như vậy nữa. Nhân viên của công ty cũng rất tận tâm, trước khi ra vệ họ còn dặn dò tôi hạn chế đi các thói quen xấu dẫn đến tình trạng nghẹt. Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ mà Phát Đạt cung cấp.”

✔️ Ngày 11/05/2022 - Anh Huỳnh Minh Mẫn ngụ tại phường 12, Quận 9 đã đánh giá như sau:

“Công ty có chất lượng phục vụ rất tốt, từ khâu tư vấn khách hàng cho đến thi công đều diễn ra rất chỉnh chu. Đặc biệt là quá trình thi công, việc thi công được thực hiện bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp, họ sử dụng máy móc hiện đại rất thành thạo làm cho quá trình thi công diễn ra rất nhanh chóng và hạn chế đi được rất nhiều tiếng ồn. Nếu có nhu cầu mọi người cũng nên dùng dịch vụ của công ty Phát Đạt.”

Thông bồn cầu quận 9 với những thông tin chúng tôi cung cấp bên trên mong sẽ giải đáp được một vài thắc mắc của khách hàng và chúng tôi cũng hy vọng được phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới. Tổng đài 0979.088.561 luôn sẵn sàn giải đáp 24/24.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận