Giày adidas đỉnh trong từng bước chạy

Chẳng có môn thể thao nào đơn giản bằng chạy bộ. Chỉ cần một đôi giày, một lộ trình bất kì và một ít thời gian, bạn đã sẵn sàng để “refresh” bản thân, sẵn sàng cho cho những thử thách mới. Thế nhưng chỉ hì hụi chạy và chạy thì thật chẳng có gì thú vị, chẳng mấy chốc bạn sẽ nản lòng và bỏ cuộc…

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Với climacool® Revolution, adidas muốn giới thiệu đến những anh chàng, cô nàng thành thị sành điệu một phong cách chạy bộ cực “cool” – không những chạy để trông khỏe khoắn mà đây còn là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện cái tôi và “chất” rất riêng của mình. Sở hữu thiết kế 3 sọc truyền thống, thế nhưng climacool® Revolution thể hiện rõ nét tính năng động, trẻ trung và phong cách của một người trẻ đầy cá tính với những đường cong, đường cắt cúp đầy phá cách. Lấy tone xanh Cobalt cực “chất” làm màu chủ đạo, climacool® Revolution chính thức trở thành một phụ kiện thời trang, thể hiện “xì-tai” của bạn ngay trong từng bước chạy.
 

giày adidas đỉnh trong từng bước chạy
giày adidas đỉnh trong từng bước chạy
 

Thể hiện cá tính cực “chất” trong từng bước chạy, hãy bắt đầu “chạy bộ cực cool” với climacool® Revolution ngay thôi. Ngoài ra, climacool® Revolution còn là bước nhảy vọt trong dòng sản phẩm giày chạy bộ của adidas với công nghệ làm mát bất kể điều kiện thời tiết và cường độ vận động. Với hệ thống thoát khí 360 độ cả bên trong và bên ngoài giày, climacool® Revolution nhanh chóng làm thoát mồ hôi chân, đem đến cảm giác khô thoáng, mát mẻ và dễ chịu ngay cả khi vận động dưới tiết trời nóng bức với cường độ cao.


giày adidas đỉnh trong từng bước chạy
Giày adidas đỉnh trong từng bước chạy
 
Bạn có thể trải nghiệm và mua giày tại cửa hàng adidas, adidas Tower (2 Hải Triều, quận 1, TP HCM) hoặc hệ thống cửa hàng adidas trên toàn quốc. Ngoài ra, khi mua adidas climacool® Revolution, bạn còn có cơ hội mua áo adidas Running chỉ với giá 100.000đ đấy. Thiết kế 3 sọc truyền thống cùng tone xanh Cobalt chủ đạo đem lại vẻ năng động, cá tính. Bạn sẽ trông “chất lừ” với climacool® Revolution.

Tags: giay nam cao cap nhap khau, giày tây nam cao cấp, giày tây nam cao cấp tphcm, giầy da nam cao cấp hà nội,  giày nam công sở, giày lười nam, giày lười nam công sở, giay cong so nam hang hieu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận