​4 Đôi giày cực mát cho ngày hè nóng nực

Nếu như ngày xưa việc đi giày trong những ngày hè là một cực hình cho chàng thì những năm gân đây, giày nam đã được cải tiến với rất nhiều các kiểu dáng giày có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ để chàng thoải mái đi trong mùa hè.

Người tạo: Admin
1. Giầy thuyền 

Giày thuyền xây dựng cho chàng hình ảnh là một mẫu đàn ông bảnh bao và sành điệu. Chất liệu chính sử dụng chủ yếu là vải bạt hoặc da, kết hợp với đế cao su và dây giày ngắn. 

Giày thuyền được biến hóa từ đôi giày của các thủy thủy trên biển, bởi chúng rất mau khô và thoáng khí. Phần đế được thiết kế tăng ma sắt và giảm độ trơn để các thủy thủ an toàn khi đi trên sàn tàu ướt. Từ ý tưởng đó mà rất nhiều các mấu giày thuyền đã ra đời, nó vẫn đảm báo các tính năng đó nhưng mấu mã sành điệu và thời thượng hơn.

Xem thêm bài viết về giày tây nam giá rẻ

 
4 Đôi giày cực mát cho ngày hè nóng nực
 
Với giày thuyền các thợ giày đã phải tốn khá nhiều công sức bởi kĩ thuật làm ra đôi giày này phức tạp hơn những đôi giày khác. 

2. Giầy lười 

Giay nam hiện nay đang thinh hành với những mốt giày lười vừa cá tính lại rất đa năng. Bạn có thể kết hợp giày lười với rất nhiều các trang phục như áo thun tới áo sơ mi, từ quần chinos tới quần short, quần jean,…vừa rất tiện dụng lại vận giữ nguyên được vẻ nam tính cho chàng.
4 Đôi giày cực mát cho ngày hè nóng nực

Với giày lưới bạn có thể dùng tất ngắn tới cổ chân và có thể không dùng nếu trong ngày bạn không đi chúng quá nhiều. Giày lười được thiết kế cách điệu từ da và những loại da lộn. Rất hiện đại và sang trọng. 

3. Giầy Monkstrap

Kiểu dáng giày này đã làm mưa làm gió trên thị trường cả thời trang lần phong cách đường phố. Nó phù hợp với những bộ đồ công sở, các trang phục giản dị cuối tuần. Chúng đươc thiết kế hai khóa đơn giản để chàng dễ dàng đi vào hat tháo ra bất cứ lúc nào.
 
4 Đôi giày cực mát cho ngày hè nóng nực

Với giày Monkstrap bước chân bạn sẽ thoái mái và tự nhiên hơn rất nhiều, đặc biệt nó còn thể hiện chàng là người tinh tế. 

4. Giầy đế cói cao cấp 

Với thiết kế thân giày đượclàm từ vải, cotton, mềm mại và đế giày được thiết kế từ những sợi đay hoặc cao su rất gọn nhẹ và êm ái. Đôi giày đế cơi này xuất thân từ những đôi giày của người nông dân nhưng nó đã được sử dụng rộng rãi trong làng thời trang hiện nay. 

Mùa hè này, bạn nên sắm cho mình một đôi giày đế cói. Tùy vào ngân sách bạn sẽ có thể sắm cho mình những dòng espadrille mang phong cách sang trọng với chất liệu da, da lộn, vải cotton hay vải canvas cao cấp. Nó có thể kết hợp được rất nhiều kiểu tran phục khác nhau.  

Tin cùng chuyên mục

Bình luận