Thiết kế nhà đẹp với ý tưởng độc lạ

​Hiện nay, khi thiet ke nha dep theo phong cách lối sống thị thành, các kiến trúc sư luôn đặt ra những mục tiêu và đưa ra sự ưu tiên sử dụng nội thất đa chức năng

Người tạo: Admin - 20 tháng 08, 2021

Thiết kế nhà đẹp với ý tưởng xây dựng bể bơi trong phòng khách

Ngôi nhà bên dưới với ý tưởng thiết kế một bể bơi trong phòng khách. Đây là ý tưởng phù hợp với không gian nhà, rất nhiều chủ nhà ưa chuộng vì rất tiện nghi và tạo cảm giác thoáng mát. Với khung di động, bể bơi được thiết kế một cách thông minh, phù hợp với không gian thiết kế nhà đẹp sang trọng. Bạn có thể đóng mở bể bơi tùy thích và an toàn nhờ cánh cửa phía bên trên. Khi không muốn sử dụng bể bơi nữa hay mở rộng không gian bạn có thể đóng cửa lại để tạo nên một mặt bằng xuyên suốt như các phòng khác trong nhà của bạn.

>>Xem thêm: 
Thiết kế nhà đẹp với phong cách độc đáo sang trọng
 

 thiet ke nha dep
thiết kế nhà đẹp voi ý tưởng độc đáo
 

Thiết kế nhà đẹp với việc lắp đặt hệ thống kệ xuyên suốt

Bạn hãy tưởng tượng xem nếu trong nhà mình có một hệ thiết kế xuyên suốt gồm rất nhiều chỗ như: kệ sách, bồn rửa bát, bếp nấu ăn và cả chỗ ngồi đọc sách rất thư giãn, bạn nghĩ sao về ý tưởng sáng tạo đó?  Với những sở thích và nhu cầu như vậy thì những ngôi nhà ống, chiều dài sâu và mặt tiền hẹp nên sử dụng hệ thống kệ xuyên suốt này. Tuy xuyên suốt nhưng thiết kế nhà đẹp theo phong cách này vẫn có sự phân cấp giữa sàn dưới đất nhằm mục đích tách riêng khu vực đọc sách và nấu ăn, mang lại cảm giác thoải mái khi bạn muốn làm bất cứ việc gì.

Nếu như trong nhà mình có một hệ thiết kế xuyên suốt gồm kệ sách, bồn rửa bát, bếp nấu ăn và cả chỗ ngồi đọc sách rất thư giãn, bạn nghĩ sao? Những ngôi nhà ống, chiều dài sâu và mặt tiền hẹp nên sử dụng hệ kệ này. Tuy xuyên suốt nhưng hệ kệ này có giật cấp sàn dưới đất để tách riêng khu vực đọc sách và nấu ăn, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn.

Bạn nên áp dụng thiết kế này nếu nhà mình đang có một cửa sổ bằng kính lớn nhưng để không. Bạn sẽ có một tủ trang trí cơ động cho căn phòng với một hệ kệ gỗ đằng sau. Không chỉ là kệ trang trí đơn thuần, bạn còn có thể sử dụng nó như 1 bàn ăn, bàn làm việc và là nơi để uống cà phê, đọc sách rất tuyệt vời.

Treo tivi chính là giải pháp cho những ngôi nhà quá chật hoặc không có góc nào để có thể để tivi hợp lý. Với kệ treo tivi dưới đây, bạn có thể vừa có nơi treo tivi vừa có nơi để con bạn thỏa sức sáng tạo. Bạn vừa có thể xem tivi vừa có thể cùng con thỏa sức sáng tạo trên tấm ốp lưng tivi ngay đằng sau với thiết kế hộp treo có tấm mica ốp lưng và có thể xoay dễ dàng.


Thiết kế nhà đẹp với những ý tưởng độc đáo mới lạ sẽ đem lại cho tất cả những ai nhìn thấy lần đầu phải trầm trồ khiên ngơi và có sự ngạc nhiên. Đồng thời, việc đưa những ý tưởng độc đáo đó và nhà của bạn sẽ góp phần làm tôn lên nét riêng biệt cho ngôi nhà của bạn với những tiện nghi riêng cùng cảm giác thích vị và sự vui vẻ hài lòng.

Tags: 
nội thất nhà đẹp hiện đại, nội thất nhà ống đẹp, noi that dep phong khach, nội thất nhà đẹp giá rẻ, nội thất đẹp giá rẻ, nội thất nhà xinh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận