• slider
  • slider

Trung tâm học tiếng ý tại TP HCM

Trung tâm học tiếng Ý uy tín tại tphcm, học tiếng ý cấp tốc, học tiếng ý cho giao tiếp
Bạn đang có dự định thi vào khoa ngôn ngữ Ý trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới vào cái trường đại học danh tiếng, bạn muốn có sự chuẩn bị tốt nhất với ngôn ngữ bạn sắp học. Hay chỉ đơn thuần là bạn yêu thích con người Ý. Chính vì thế ngôn ngữ Ý chính là điều cần thiết nhất để bạn tìm hiểu những vấn đề mới lạ đó.

Hãy đến với trung tâm học tiếng Ý của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, từ người mới vỡ lòng học hay người muốn học tiếng Ý để giao tiếp trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

Tại sao bạn nên đến trung tâm học tiếng Ý của chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tham gia vào các khóa học với người đứng lớp là giáo viên bản địa 100%, có các lớp từ căn bản đến nâng cao: A1,A2,B1,B2 theo khung ngôn ngữ châu Âu. Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm học tiếng Ý, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về ngữ pháp, từ vựng tiếng ý cũng như văn hóa Ý để cung cấp, chuẩn bị cho bạn trong công việc cũng như là khi du học sang Ý.

Tại trung tâm thì mỗi lớp học không quá 10 học viên, các bạn sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên, không hiểu gì có thể yêu cầu giáo viên giải thích với sự hợp tác hoàn toàn với đội ngũ giáo viên của trung tâm học ti
ếng Ý tại tphcm
 
Trung tam học tiếng ý tại tphcm

Trung tâm học tiếng Ý tại TPHCM
 

Phương châm chính của trung tâm trong quá trình dạy học tiếng Ý.

Trong lúc giảng dạy, giáo viên sẽ cố gắng sáng tạo các kiến thức vào trong thực tế nhằm giúp học viên dễ hiểu, ko bị chán cũng như phát huy khả năng sáng tạo, tư duy của học viên.Ngôn ngữ là thứ dùng để truyền đạt nội dung, nội dung lại là thứ liên quan trực tiếp đến đời sống của chúng ta và học tiếng Ý với ngôn ngữ luôn phải được sử dụng trong đời thực.

Trong mỗi buổi học, giảng viên sẽ cố gắng giúp các học viên phát huy hết khả năng tư duy, kỹ năng ngôn ngữ, cũng như giao tiếp và sáng tao.Giao lưu trong các buổi học: tại mỗi buổi học sẽ có thời gian các học viên luyện tập giao tiếp với nhau thông qua quá trình học trình học tiếng Ý giao tiếp, giúp các bạn tự tin hơn vào khả năng ngôn ngữ, từ vựng của mình về tiếng Ý.

 
Phương pháp học tiếng ý giao tiếp

Phương pháp học tiếng Ý giao tiếp uy tín tại tp hcm
 

Ngoài ra tại còn có những khóa học tiêu biểu về học tiếng Ý

     - Chương trình học tiếng Ý giao tiếp văn phòng.
     - Chương trình học cho những người có nhu câu du học Ý, hay xuất khẩu lao động tại Ý.
     - Chương trình học tiếng Ý cấp tốc cho sinh viên, học sinh đam mê.
     - Chương trình học tiếng Ý cho học viên luyện thi lấy tín chỉ tiếng Ý.
     - Chương trình học tiếng Ý cho các dịch thuật, phiên dịch viên.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ