• slider
  • slider

Tại sao chúng ta lên học tiếng Ý?

Học tiếng Ý đem lại cho chúng ta những gì và tại sao lại nên học.
Trong nhu cầu thế giới hiện nay , xu hướng học thêm ngoại ngữ đang rất được các bạn trẻ và mọi đối tượng tham gia. Nào thì anh ngữ, tiếng pháp... nhưng nhu cầu học tiếng Ý đang được phát triển trong thời gian gần đây vì nó đem lại cho mỗi người rất nhiều lợi ích. 

Tại sao chúng ta lên học tiếng ý?

Hiện nay có rất nhiều lý do chúng ta nên học thêm ngoại ngữ, học ngoại ngữ để giao tiếp, để thể hiện bản thân mình với người khác, nâng cao thêm khả năng trau dồi kiến thức của mình. Ngoài vấn đề đó ra việc học tiếng Ý còn đem lại cho chúng ta các lợi ích khác.

- Do nhu cầu tuyển dụng nhân sự thành thạo ngôn ngữ không được phổ biến nhưng hiện nay công ty nào cũng luôn luôn có và ngày càng có nhu cầu cao. Ngoài ra việc học tiếng Ý không chỉ đem lại một điểm tích khá lớn trong hồ sơ xin việc của mỗi người mà còn làm tăng thêm sự chú ý đến người tuyển dụng mình.

- Tiền lương của việc học tiếng Ý giao tiếp cũng cao hơn so với các nghành ngôn ngữ khác từ 1.5 đến 2 lần.

- Một lý do khá phổ biến hiện nay khiến các bạn thích học ngôn ngữ đó chính là trong ngôn ngữ đó có tính nhạc và thơ, tiếng Ý cũng vậy, rất nhiều người học tiếng Ý vì đã phải lòng ngôn ngữ thơ ca này.

 
hoc tieng y de du hoc

Học tiếng Ý để du học
 

- Tiếng ý là tiếng nói là tâm hồn của thơ ca Ý. Thiên tài Opera chính là từ cảm hứng của ông, vì một dân của nước Ý, các bài sáng tác của ông đều mang tâm hồn thơ ca ý, từ các trọng âm trong bài thơ đến 

các từ ngữ đều làm người nghe cảm thấy lay động cho dù người đó không hiểu nhiều về tiếng Ý. Ngày trước học tiếng Ý để hiểu rõ hơn về về thơ ca ý, lấy ngôn ngữ Ý là ngôn ngữ duy nhất trong các bài thơ, nền nhạc Ý. Nhạc cổ điển thì luôn gắn liền với tiếng Ý, chính vì lẽ đó ai học nhạc cổ điển đều học tiếng Ý.

- Một điều mà chắc hẳn ai cùng đều biết đó chính là tiếng Ý chính là ngôn ngữ gần nhất với tiếng LaTinh, gần hơn xo với tiếng Pháp, Anh, Đức, chính vì thế học tiếng Ý dễ hơn nhiều so với việc học mấy ngôn ngữ kia.
 
- Về vấn đề văn hóa, du lịch, ẩm thực thì khỏi bàn. Người Ý có nét đặc trưng riêng của họ. Nào thì món Gelato (món ăn đông lạnh nổi tiếng nước Ý), Pizza ý và ko thể thiếu món ăn truyền thống đó chính là mỳ Ý spaghettio. Nhắc đến ý là nhắc tới các khi du lịch nổi tiếng, các viện bảo tàng, các di sản nổi tiếng được UNESCO công nhận. 

Bóng đá ý cũng mang đầy màu sắc kỹ thuật cá nhân điêu nghệ, những pha kết hợp  bóng ngắn thuần thục, nhanh ngọn, những phát sút phạt chính xác và điệu nghệ, tất cả đều đem đến cho chúng ta các lên đỉnh.
          
hoc tieng y voi nganh am thuc
 
Học tiếng Ý với ngành ẩm thực.
 

- Ngành công nghiệp Ý cũng là một nước dẫn đầu trên thế giới, công nghiệp thiết kế, xe hơi, thời gian. Các sinh viên yêu thích nghành thiết kế hãy học tiếng Ý để đến với Ý du học để nâng cao tay nghề - học tiếng Ý với ngành thiết kế - sẽ đem lại cho sinh viên nhiều kỹ năng, khả năng sáng tạo cùng với sự phát triển tư duy của mỗi người.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ