• slider
  • slider

Học tiếng Ý qua phim ảnh

Học tiếng Ý hiệu quả qua phim ảnh, các bộ phim hàng ngày, bạn muốn giao tiếp tiếng Ý của minh hiệu quả qua các hoạt động hàng ngày của mình.

Một số lưu ý khi học tiếng Ý qua phim ảnh.

Là một phương pháp học rất hiệu quả bởi vì nó vừa có thể học vừa có thể xem phim giải trí, và có rất nhiều người thành công với phương pháp này.

Nhưng không phải ai cũng thành công với phương pháp học tiếng Ý kiểu này, rất có nhiều người thất bại, do cách học này cũng như cách học của bạn chưa đúng cách dẫn tới tâm lý giải trí áp đặt tâm lý học tập của bạn.

Các bí quyết học tiếng Ý giao tiếp hiệu quả.

Kiến thức bạn có được gì khi rút qua bộ phim đó.

Trong các bộ phim, người bản địa thường giao tiếp với cách phát âm chuẩn, ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết có sự khác biệt rất lớn. Ngôn ngữ viết thường rất dài nhưng khi áp dụng vào các cuộc giao tiếp thì mọi người lại nói chuyện một cách rất đơn giản và hiệu quả.

Trong các từ điển, có một số từ láy, hay một số từ đặc biệt. Như vậy trong giao tiếp, người đối diện sẽ cảm thấy thoải mãi hơn và không bị gò bó vào ngôn ngữ viết truyền thống.
Khi đó bạn sẽ học được cách phát âm, bạn lên xem phim gốc kèm theo đó là có vietsub chứ không lên xem phim có lồng tiếng.

Bạn sẽ học được cách phát âm, hay ngữ điệu trong cách giao tiếp của người bản địa, các diễn viên bản địa. Khi đó khả năng phát âm với ngữ âm và ngữ điệu cải thiện rất nhanh. Việc diễn viên trong đó nói chuyện rất nhanh, giống như giao tiếp hằng ngày vậy.

Nếu bạn làm được điều đó, bạn sẽ cảm thấy yêu thích học tiếng Ý hơn đó, bạn xem phim và thấy họ giao tiếp với nhau bằng những lời thoại ngắn ngọn và rất hay, khi đó bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn với tiếng Ý.

Học tiếng Ý qua phim ảnh
H
ọc tiếng Ý qua các bộ phim

Những gợi ý cho bạn khi xem phim.

Đối với một bộ phim khi các bạn xem thì rất ít bạn chịu đọc kỹ phần mở đầu của một bộ phim đó, như đó là cực sai vì phần mở đầu của một bộ phim sẽ tóm tắt toàn bộ nội dung của một phim đó, khi đó bạn sẽ thấy thích và hứng thú với bộ phim đó hơn vì bạn đã phần nào hiểu được nội dung của nó.

Tất nhiên khi đó bạn cũng không cần phải pause lại nhiều lần để cố tìm hiểu nghĩa của nội dung đoạn đó, và hãy đọc thêm thật nhiều sách về tiếng Ý để đạt được nội dung và kiến thức nhiều hơn.


Hãy cố xem phim không có phụ đề phim, khi đó sẽ làm bạn lười khả năng vận động noron thần kinh và hãy cố gắng bật phụ đề vào phần đàm thoại nào khó và dài.

Hãy tự tìm cho mình một cách học tiếng Ý hiệu quả và phụ hợp với chính bản thân mình nhé.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ