Top 5 địa điểm học tiếng Nga uy tín chất lượng

Có một vài con đường khác nhau mà bạn có thể chọn để học tiếng Nga như học qua mạng xã hội, học trực tuyến, tự học, nhưng không phải tất cả các con đường đều dẫn đến việc giao tiếp bằng tiếng Nga một cách tự tin. Để xác định phương pháp nào phù hợp với bạn, bạn sẽ cần xem xét cẩn thận về tài chính, thời gian và phương pháp học ưa thích. Tốt nhất bạn nên tìm trung tâm học tiếng Nga có chương trình học ngôn ngữ uy tín và đạt tiêu chuẩn để làm địa điểm học tập cho mình.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Cho dù học tiếng Nga hay bất cứ một ngôn ngữ nào không chỉ mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bạn. Nó cũng sẽ tạo nên những kết nối giữa bạn và thế giới, trải nghiệm mới. Là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi có 160 triệu người nói tiếng Nga bản địa và cũng là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến ở Đông Âu. Tuy nhiên, nó không được sử dụng rộng rãi bởi người phương Tây. Ngôn ngữ này thường dùng trong các lĩnh vực tiếp thị doanh nghiệp, học giả, chính phủ và xã hội. 

Tiếng Nga cũng có thể giúp bạn hiểu thêm các thứ tiếng khác trong nhóm ngôn ngữ Slav được nói khắp Đông Âu như tiếng Ba Lan, tiếng Séc và tiếng Ukraina. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đến Nga điều quan trọng là phải tìm địa điểm học tiếng Nga uy tín và học nói ít nhất một chút tiếng Nga bởi vì không giống như hầu hết các khu vực ở châu Âu những người nói tiếng Anh không phổ biến như vậy. Chỉ 30% hoặc khoảng một phần ba người Nga nói hoặc hiểu tiếng Anh. Sau đây là một số trung tâm ngoại ngữ đào tạo tiếng Nga tốt ở nước ta hiện nay.


Địa điểm học tiếng Nga tại TPHCM
Địa điểm học tiếng Nga tại TPHCM

Top 5 địa điểm học tiếng Nga uy tín


1. Trung tâm ngôn ngữ quốc tế MLP

Trung tâm luôn được đánh giá cao trong việc giảng dạy qua nhiều năm đã trở thành địa điểm được nhiều người biết đến. Với nhiều khóa học được mở ra phục vụ mọi nhu cầu tìm hiểu và học nói ngoại ngữ. Các lớp với giáo viên người Việt hoặc giáo viên người bản xứ có chuyên môn sư phạm tốt đào tạo các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao hoặc cũng có thể dạy kèm tại nhà cho các học viên không thể sắp xếp thời gian đến lớp. Bên cạnh đó các lớp luyện thi TRKI với thời gian học linh hoạt và địa điểm học tại trường hoặc theo yêu cầu của học viên.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 178/2/1A Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
- Điện thoại: 0908127879, 02466874548 
 

Trung tâm học tiếng Nga uy tín
Trung tâm học tiếng Nga uy tín

2. Trung tâm ngoại ngữ Viet Edu

Nếu tham gia các lớp học tiếng Nga tại đây bạn sẽ được dạy cách phát âm và giọng chuẩn như người bản xứ. Nguyên nhân tạo nên sự khác biệt của trung tâm đó là thời lượng thực hành bài học nghe, nói, đọc, viết rất được chú trọng với hầu hết giáo viên là người trẻ trung nhiệt tình nhưng đồng thời cũng giàu kinh nghiệm dạy học. Cho nên không thể nghi ngờ gì khi bạn được sở hữu nền tảng tiếng Nga tốt nhất sau khi tốt nghiệp bất cứ khóa học nào của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 02437549365, 0985868653
 

Lớp học ngoại khóa tiếng Nga tại trung tâm
Lớp học ngoại khóa tiếng Nga tại trung tâm

3. Trung tâm Phương Nam Education

Nhằm giúp tất cả các bạn học viên đều có thể học tập theo đúng trình độ của bản thân trước khi bắt đầu khóa học bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ và được tư vấn các lớp học phù hợp. Hệ thống học tập được thiết kế đúng tiêu chuẩn và hiện đại được tổ chức dưới nhiều nhiều hình thức và khung thời gian được sắp xếp linh hoạt.

Khóa học Tiếng Nga với các trình độ từ căn bản đến nâng cao bao gồm các lớp: cơ bản, sơ cấp, trung cấp và khóa chuyên ngành dầu khí. Trong suốt quá trình học giáo viên sẽ hướng dẫn kết hợp với sử dụng giáo trình hiện đại, dễ hiểu, bài học bám sát thực tế tạo sự gần gũi, hứng thú để tiếp thu từ vựng ngữ pháp một cách dễ dàng ngay tại lớp.
 

Tư vấn đăng ký khóa học tiếng Nga ở Phương Nam
Tư vấn đăng ký khóa học tiếng Nga ở Phương Nam


Sau khóa học các bạn sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng đặc biệt có thể thuận lợi giao tiếp và hòa nhập vào cộng đồng khi sinh sống và làm việc ở Nga Quốc. Nếu bạn có nhu cầu học theo các chương trình đặc biệt có thể liên hệ tư vấn các khóa học giao tiếp, chuyên ngành tùy theo ý muốn và thời gian sắp xếp thời gian, có thể học online qua Skype. Đồng thời các hoạt động ngoại khóa cũng thường diễn ra thông qua đó các bạn có thể tăng khả năng giao tiếp và luyện tập phát âm cho các học viên.

Phương Nam hiện là trung tâm dạy tiếng Nga tại TPHCM áp dụng giáo trình Дорога в Россию (Đường đến nước Nga) trong việc dạy và học. Các tài liệu được cung cấp thêm kết hợp với các bài học chính thức và các bài tập về nhà phù hợp với trình độ dành cho trình độ kể cả người mới bắt đầu và các bạn đã học nâng cao. Tùy vào năng lực của từng bạn mà bài tập có thể tập trung vào một vài phần chính hoặc bao quát tất cả các kĩ năng.
 

Trung tâm dạy tiếng Nga Phương Nam
Trung tâm dạy tiếng Nga Phương Nam

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 19002650, 0919407100
- Điện thoại: 0919407100, (028)39259688, (028)39256284 
- Email: info@hoctiengnga.com
- Website: https://hoctiengnga.com

4. Trung tâm Khoa học Văn hóa Nga Hà Nội

Giảng viên người Nga trực tiếp giảng dạy trong các khóa học với thái độ tận tâm và trình độ chuyên nghiệp áp dụng những phương pháp đào tạo hiện đại nhất. Những khóa học thường được nhiều người đăng ký đó là các khóa học tiếng Nga cấp tốc các trình độ cơ sở. Ngoài ra trung tâm cũng tổ chức các lớp dành cho trẻ em và các lớp nâng cao dành cho hầu hết các đối tượng học viên. 
 

Học viên học lớp tiếng Nga ở Hà Nội
Học viên học lớp tiếng Nga ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 501 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
- Điện thoại: 02437719938, 02437719937

5. Phân viện Puskin

Chương trình học tiếng Nga được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sử dụng khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung của châu Âu. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi học tập của các bạn học sinh sinh viên các khóa học luôn đưa vào những kiến thức rất thực tế và sinh động đem lại môi trường thân thiện khi học tập tăng sự tự tin cho các học viên trong thực hành nói với các giáo viên người nước ngoài.
 

Địa điểm học tiếng Nga cho người đi làm
Địa điểm học tiếng Nga cho người đi làm

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 4 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
- Điện thoại: 0437714314, 0438344520

Những trung tâm trên là những địa điểm học tập uy tín chất lượng với mức học phí phù hợp cho đa số mọi người tuy nhiên bạn cũng cần có phương pháp học đúng để đạt kết quả tốt. Học một ngôn ngữ mới bạn phải biết áp dụng nó vào trong ngữ cảnh đúng vì điều này là một thành phần quan trọng quyết định sự thành công trong giao tiếp bằng tiếng Nga. 

Thay vì học các quy tắc cứng nhắc và nhớ các trường hợp ngoại lệ, bạn sẽ phải ghi nhớ và học các cụm từ và từ tiếng Nga phổ biến và thường được sử dụng trong lời nói hàng ngày trước sau đó mới học đến các phần nâng cao. Phương pháp học tập tốt là học cách nói từ bài học đầu tiên trước khiến bạn tăng thêm sự tự tin thay vì làm bạn thất vọng hoặc sợ hãi nếu ngay từ lúc bắt đầu phải học các quy tắc ngữ pháp và danh sách dài các từ vựng cần nhớ.

Tags: trung tâm tiếng nga tphcm, khóa học tiếng nga online, mua sách tiếng nga ở hà nội, trung tâm tiếng nga đại học sư phạm tphcm, trung tâm tiếng nga moscow, trung tâm tiếng nga saigon vina, trung tâm tiếng nga đại học sư phạm tphcm, phương nam education tiếng nga.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận