Thông tin về trung tâm tiếng Nga tại TPHCM

Hãy suy nghĩ về lý do chính của bạn để học tiếng Nga là gì. Có lẽ bạn là một sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Nga hay là du học sinh? Có lẽ bạn đang yêu một người Nga? Có lẽ bạn là một nhà thám hiểm gan dạ muốn đi du lịch đến Nga? Ngay từ đầu bạn nên hiểu tại sao bạn đã quyết định học ngôn ngữ này. Nó sẽ giúp bạn khi có điều gì đó khó khăn xuất hiện trên đường chinh phục tiếng Nga của bạn và sẽ có rất nhiều điều khó khăn hơn nữa nếu bạn không đến các trung tâm dạy tiếng Nga tại TPHCM để được đào tạo bài bản.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Cho dù bạn đang bắt đầu học tiếng Nga hoặc ôn tập lại căn bản trước khi học nâng cao tiếng Nga của mình lên cấp độ tiếp theo thì cũng cần hệ thống bài học đạt tiêu chuẩn. Các bài học hiện nay có giúp bạn dễ dàng thực hành từ vựng, cách phát âm và học các cụm từ mới tốt hay không? 

Những vấn đề gặp phải khi học tiếng Nga

Một trong những điều đáng ngại đối với những người mới bắt đầu muốn học tiếng Nga là từ vựng và chữ cái không có nhiều điểm tương đồng với tiếng Anh. Tiếng Nga có một bảng chữ cái riêng gọi là bảng chữ cái Cyrillic. Mặc dù bảng chữ cái Cyrillic có các ký tự khác với các ký tự bạn tìm thấy trong bảng chữ cái tiếng Anh nhưng khi đã học được chúng bạn có thể bắt đầu cảm thấy dễ hiểu và nói tiếng Nga hơn.
 

Khó khăn khi học tiếng Nga
Khó khăn khi học tiếng Nga


Trên thực tế, bảng chữ cái Cyrillic là một trong những phần dễ nhất để học tiếng Nga bởi vì không giống như tiếng Anh cách phát âm rất phù hợp và dễ nhớ. Hơn nữa nhiều phát âm của các từ phản chiếu những cách phát âm bằng tiếng Anh. Một số từ có hình dạng giống với các chữ cái tiếng Anh bạn có thể nhận ra. Bạn sẽ nhận thấy chữ A, M, E và thậm chí T trong bảng chữ cái tiếng Nga trông khá quen thuộc và cách phát âm cũng không còn xa. Trong tiếng Nga, nguyên âm A được phát âm là "ah" như trong từ "mama".

Mặc dù có một số khác biệt đáng kể giữa tiếng Nga và tiếng Anh, nhưng cũng có một số điểm tương đồng. Tiếng Nga có một số nhận thức chung với tiếng Anh. Nhận thức là những từ có liên quan hoặc có nguồn gốc chung. Các từ tiếng Nga như tiếng Pháp và Инттне́т (internet) trông tương tự trong tiếng Anh.

Một trong những phần quan trọng nhất của việc học ngôn ngữ là có thể biết cách giao tiếp thông qua các cuộc hội thoại. Tuy nhiên, học tiếng Nga giỏi không chỉ hiểu từ vựng mà còn học về cấu trúc câu, hoàn thiện cách phát âm của bạn và việc này chắc chắn không dễ dàng. Đó là lý do nên tìm hiểu thông tin trung tâm tiếng Nga TPHCM để tham gia các khóa học tốt nhất thay vì tự học trên mạng hoặc qua sách vở.
 

Lớp đào tạo tiếng Nga tại TPHCM
Lớp đào tạo tiếng Nga tại TPHCM

Thông tin về Trung tâm tiếng Nga Phương Nam Education


Với hơn 10 kinh nghiệm giúp người học ngôn ngữ, Phương Nam hiểu cách xây dựng một chương trình học sao cho có thể giải quyết sự phức tạp của một ngôn ngữ như tiếng Nga khiến nó trở nên đơn giản với người Việt hơn. Từ các bài học giới thiệu bản thân cho những người mới bắt đầu học đến các cụm từ trò chuyện phổ biến trong ngữ cảnh đến việc giúp những người học nâng cao hơn kể cả cách chia động từ đều được xây dựng một cách khoa học nhất.

Chương trình đào tạo dựa trên giáo trình Дорога в Россию (Đường đến nước Nga) là giáo trình học tiếng Nga thông dụng nhất bao gồm sách cho người mới và các phần nâng cao hơn. Các khóa học dành cho mọi đối tượng học viên với các lớp giao tiếp, du lịch và có cả lớp dành cho chuyên ngành dầu khí. Với các bạn chuẩn bị du học có thể chọn khóa học cấp tốc để đẩy nhanh tiến độ học tập theo kịp thời gian chuẩn bị hồ sơ du học.
 

Học tiếng Nga tại trung tâm Phương Nam
Học tiếng Nga tại trung tâm Phương Nam

Qua khóa học bạn sẽ đạt được:

- Cách học tiếng Nga dễ dàng và hiệu quả
- Bảng chữ cái tiếng Nga và cách đọc tiếng Nga
- Bài tập phát âm tiếng Nga
- Ngữ pháp tiếng Nga được thực hiện dễ dàng
- Cách nói tiếng Nga như người bản xứ

Điều quan trọng là bắt đầu hành trình học ngôn ngữ của bạn với các cụm từ và lời chào tiếng Nga phổ biến của các cuộc hội thoại đơn giản. Trung tâm có một chương trình học tiếng Nga được xây dựng để dạy các cụm từ đàm thoại trong ngữ cảnh, với cách phát âm và hình ảnh ví dụ giúp học viên dễ dàng nhớ lại và cung cấp trải nghiệm học tập toàn diện hơn. Trước tiên, bạn sẽ tìm hiểu các câu chào và cụm từ phổ biến bạn cần cho các tình huống hàng ngày, chẳng hạn như vận chuyển, mua sắm và ăn uống, trước khi tiếp nhận các khái niệm ngôn ngữ phức tạp hơn.
 

Cơ sở vật chất trong phòng học tiếng Nga
Cơ sở vật chất trong phòng học tiếng Nga

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 19002650, 0919407100
- Điện thoại: 0919407100, (028)39259688, (028)39256284 
- Email: info@hoctiengnga.com
- Website: https://hoctiengnga.com
 

Lớp học tiếng Nga giao tiếp
Lớp học tiếng Nga giao tiếp


Như với hầu hết các ngôn ngữ cách để học tốt nhất là khiến việc học ngôn ngữ thành một phần thói quen hàng ngày của bạn. Ngay cả khi chỉ là một vài phút, một bài đánh giá hàng ngày về từ vựng và cụm từ và cơ hội để giải quyết một vài khái niệm mới có thể giúp việc học ngôn ngữ của bạn tiến bộ đều đặn và sự tự tin của bạn tăng vọt. Thêm vào đó bạn sẽ được các thầy cô cung cấp thêm tài liệu và bài tập về nhà để ôn lại và củng cố kiến thức đã học tại lớp.

Mọi người đều muốn học tiếng Nga đơn giản và nhanh chóng. Có rất nhiều trang web hứa hẹn bạn có thể học một ngôn ngữ nhanh chóng chỉ trong vài phút mỗi ngày. Tuy nhiên có thể đúng là bạn có thể ghi nhớ một vài từ và cụm từ và học cách nói các mẫu câu giao tiếp đơn giản tuy nhiên để thực sự tự tin không có bất kỳ đường tắt nào. Chỉ có thể nỗ lực học tập và quan trọng là học theo hệ thống bắt đầu từ căn bản và thường xuyên ôn tập mới có thể thành công được.

Tags: trung tâm tiếng nga đại học sư phạm tphcm, học tiếng nga, phương nam education tiếng nga, trung tâm tiếng anh sài gòn vina, các trung tâm dạy tiếng trung ở biên hòa, saigonvina, trung tâm tiếng trung saigon vina, trung tâm tiếng nhật saigon vina.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận